• Uncategorized

  คู่พ่อ-ลูก นำ PH ในการแข่งขันออนไลน์

  จากบ้านของพวกเขาใน Las Pinas City ทีมพ่อและลูกสาว June และ Jocel Ninobla ให้ความสำคัญกับพุมเซ่ออนไลน์เมื่อพวกเขาได้รับรางวัลเหรียญทองสำหรับฟิลิปปินส์เมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้ประเทศกำลังพึ่งพาพวกเขาอีกครั้งใน World Taekwondo Poomsae Challenge ในเดือนหน้า แต่หัวหน้าโค้ชระดับชาติของ poomsae Rani Ann Ortega กล่าวว่าในขณะที่จะมีประเภทเปิดที่สมาชิกในครอบครัวสามารถลงสนามทีมได้ Ninoblas จะแข่งขันในอีเวนต์ระดับพรีเมียร์สำหรับทีมชาติ “เป้าหมายของเราคือเอาชนะตัวเองในทัวร์นาเมนต์ที่แล้ว” Ortega อดีตแชมป์โลกกล่าว “แต่ออนไลน์นั้นแตกต่างออกไป มันสร้างความท้าทายที่แตกต่างออกไปเพราะคุณไม่สามารถบันทึกวิดีโอซ้ำแล้วซ้ำเล่าทุกครั้งที่คุณไม่ชอบการแสดงของคุณ” Jocel คว้าอันดับที่อายุต่ำกว่า 30 ปี ในขณะที่พ่อของเธอปกครองชั้นเรียนที่อายุต่ำกว่า 60 ปีของ World Online Poomsae เป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว Ortega กล่าวว่าพี่น้อง Vincent และ Paul Rodriguez จาก General Santos City และ Acey และ Aesha Oglayon จาก Baguio City จะเป็นตัวแทนของประเทศในประเภทพี่น้องแบบเปิด ผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งหมดในรุ่นพี่และนักเรียนนายร้อยจะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในเดือนธันวาคม ตามรายงานของ Ortega ในขณะเดียวกัน สมาคมเทควันโดแห่งฟิลิปปินส์กำลังจัดงาน Online Global Taekwondo Championships เริ่มในวันเสาร์นี้ นิโนบลาและเพื่อนแชมป์เอเชี่ยนเกมส์ โรโดลโฟ เรเยส จูเนียร์ จะโบกธงทีมชาติในพุมเซ่ Kyurugi หรือกิจกรรมการต่อสู้ (เตะเร็ว) จะจัดขึ้นในวันที่ 25 ถึง 26 กันยายน การพบปะออนไลน์ทั่วโลกยังดึงดูดคู่แข่งจากเกาหลีใต้ อิหร่าน และสหรัฐอเมริกาอีกด้วย อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippines Daily Inquirer และอีกกว่า 70 รายการ แชร์อุปกรณ์ 5 รายการ ฟังข่าว ดาวน์โหลดเร็วถึง 04.00 น. และแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000 สำหรับข้อเสนอแนะ ร้องเรียน…

 • Uncategorized

  Abueva, Perez ชัยชนะครั้งสำคัญก่อนการประลอง Magnolia-San Miguel

  ซาน มิเกล กองหน้า ซีเจ เปเรซ ภาพ PBA พวกเขาเป็นผู้เล่นสองคนที่เชื่อมโยงกันด้วยความคล้ายคลึงกันของเกมของพวกเขา เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ทั้งสองได้แสดงผลงานอันยิ่งใหญ่เพื่อผลักดันทีมใหม่ของพวกเขาให้เข้าสู่สนามแข่งเพื่อคว้าตัวจูงใจเพลย์ออฟที่เอาชนะได้ 2 ต่อใน PBA ​​Philippines Cup Calvin Abueva ยิงประตูสุดท้ายเพื่อขับเคลื่อน Magnolia ไปสู่ชัยชนะ 90-89 เหนือ Northport ที่ Don Honorio Ventura State U ใน Bacolor, Pampanga ซึ่ง Hotshots ปีนออกจากหลุมได้ลึกถึง 17 คะแนน “เราคุยกันถึงสิ่งที่เสี่ยงในเกมนี้ นี่เป็นโอกาสของเราที่จะไปที่ไตรมาสและโอกาสที่จะได้ตำแหน่งที่ 2” โค้ช Chito Victolero กล่าวหลังจากหนังระทึกขวัญไม่นาน โอกาสนั้นจะเกิดขึ้นผ่านซานมิเกลเบียร์และการเข้าซื้อกิจการใหม่ CJ Perez ซึ่งเกมที่มีเครื่องยนต์สูงได้เปรียบเทียบกับ Abueva ที่ไม่ย่อท้อมากจนผู้ที่โดดเด่นปีที่สองเคยถูกเรียกว่า “Baby Beast” ในวิทยาลัยโดยอ้างอิงถึง “The ของ Abueva” ชื่อเล่น บีสต์” เมื่อวันศุกร์ เปเรซทำคะแนนได้ 24 แต้ม 5 รีบาวน์และอีก 4 แอสซิสต์ ขณะที่ทีมเบียร์เมนฉีกฟีนิกซ์ 110-80 ออกจากกัน เพื่อที่จะคงอยู่ในการต่อสู้เพื่อเกราะสองนัดนั้น คีย์ดวล ซานมิเกลและแมกโนเลียจะปะทะกันในศึกสำคัญในวันอาทิตย์ที่จะเล่นอย่างหนักในการแข่งขันสำหรับทีมหมายเลข 2 หลัง TNT ชั้นนำของลีก Meralco ซึ่งต่อสู้กับ Blackwater ที่ต่ำต้อยในวันเสาร์ก็อยู่ในการแข่งขันเพื่อรับโบนัสเถื่อน “มันจะยังคงขึ้นอยู่กับผลของเกมอื่นๆ” โค้ช SMB ลีโอ ออสเตรีย กล่าว “เราแค่ต้องทำให้ดีที่สุด” Beermen ทำได้ดีที่สุดในการต่อสู้กับ Fuel Masters ทำให้พวกเขาฟื้นตัวจากการพ่ายแพ้อย่างหนัก 95-93 ต่อ Rain หรือ Shine เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว “ฉันบอกพวกเขาว่าเราต้องเด้งกลับ และเราเห็นว่าบ่ายนี้ แม้ว่าฉันจะไม่คาดหวังผลลัพธ์นี้ แต่แน่นอนว่าต้องให้เครดิตพวกเขา โดยเฉพาะผู้ชายคนนี้” ออสเตรียกล่าวพร้อมชี้ไปที่เปเรซ เปเรซ สตาร์ที่ Terrafirma เมื่อปีที่แล้วก่อนที่จะถูกส่งไปยังซาน มิเกล ได้กล่าวชมเชยว่า…

 • Uncategorized

  ซาน มิเกล แบ็คคอร์ทกลับมาฟิตอีกครั้ง หลัง เทอร์เรนซ์ โรมิโอเจ็บเท้า

  ซานมิเกลปกป้องเทอร์เรนซ์โรมิโอ ภาพ PBA มะนิลา, ฟิลิปปินส์—แบ็คคอร์ทของซาน มิเกล โดนอีกครั้งหลังจากพอยท์การ์ด เทอร์เรนซ์ โรมิโอได้รับบาดเจ็บที่เท้าระหว่างเกมของ Beermen กับฟีนิกซ์ใน PBA ​​Philippines Cup ปี 2021 เมื่อวันศุกร์ โรมิโอเล่นเกิน 10 นาทีเล็กน้อยในช่วงควอเตอร์แรกก่อนที่จะถูกถอดออกหลังจากบ่นว่าเจ็บที่เท้าขวา แม้จะไม่มีสตาร์การ์ด เบียร์เมน ชนะอย่างคล่องแคล่ว 110-80. ผู้ทำประตูสูงสุดของลีกซึ่งมีคะแนนเฉลี่ย 22.2 ต่อเกมก่อนได้รับบาดเจ็บจะพลาดเกมต่อไปของ Beermen กับ Magnolia ในวันอาทิตย์ ในที่สุด เท้าของโรมิโอก็ถูกพันเทปไว้หลังจากที่เขาออกไป แต่เบียร์เมนเลือกที่จะปกป้องสตาร์การ์ดให้พ้นจากปัญหาใดๆ เพิ่มเติม “นักกายภาพบำบัดจะประเมินอย่างเต็มที่ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา และเมื่อผมเห็นว่าเท้าของ Terrence ถูกพันไว้ ผมคิดว่าผมไม่อยากทำให้มันรุนแรงขึ้นด้วยการใส่เขากลับเข้าไป” ลีโอ ออสเตรีย หัวหน้าโค้ชของ Beermen กล่าว โรมิโอเป็นแกนหลักที่สองของ Beermen ที่ได้รับบาดเจ็บในฤดูกาลนี้ด้วย อเล็กซ์ คาบาน็อต พยาบาลวงเดือนขาดที่หัวเข่าซ้ายของเขา Beermen ซึ่งตอนนี้มีสถิติ 6-3 มีอีกสองเกมในตารางของพวกเขาและนั่นจะทำให้ออสเตรียผลักผู้พิทักษ์สำรอง Paul Zamar เข้าสู่นาทีที่หนักกว่าในกรณีที่ไม่มี Romeo และ Cabagnot “เรามีโอกาสที่จะลงสนามให้กับผู้เล่นอย่างพอลมากขึ้น และความมั่นใจของเขาควรได้รับการพัฒนาสำหรับเกมที่กำลังจะมาถึง” ออสเตรียกล่าว Zamar ซึ่งเฉลี่ยน้อยกว่าแปดนาทีต่อเกมเล่นกับ Fuel Masters อย่างกว้างขวางในเวลา 21:22 น. และทำคะแนนห้าคะแนนในการยิง 2 จาก 6 ด้วยสามรีบาวน์และสองผู้ช่วย “อเล็กซ์ ยังไม่ใกล้จะกลับมา บางทีอาจจะเป็น Terrence ด้วย แต่ฉันภาวนาขอให้พวกเขาไม่บาดเจ็บหนักเกินไป” ออสเตรีย กล่าว รับข่าวสารกีฬาสุดฮอตส่งตรงถึงกล่องจดหมายของคุณ อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippines Daily Inquirer และอีกกว่า 70 รายการ แชร์อุปกรณ์ 5 รายการ ฟังข่าว ดาวน์โหลดเร็วถึง 04.00 น. และแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000 สำหรับข้อเสนอแนะ ร้องเรียน…

 • Uncategorized

  ทบทวนชัยชนะรอบชิงชนะเลิศของ US Open รู้สึกเหมือนดูคนอื่น – Raducanu

  Emma Raducanu แห่งบริเตนใหญ่เฉลิมฉลองด้วยถ้วยรางวัลชนะเลิศหลังจากการแข่งขันกับ Leylah Fernandez แห่งแคนาดา (ไม่ใช่ในภาพ) ในประเภทหญิงเดี่ยวรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 13 ของการแข่งขันเทนนิส US Open ปี 2021 ที่ USTA Billie Jean King National Tennis Center (Robert Deutsch-USA กีฬาวันนี้) เอ็มม่า ราดูคานู แชมป์ยูเอสโอเพ่นเมื่อวันศุกร์กล่าวว่าการได้ดูชัยชนะอันน่าทึ่งของเธออีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศของเดือนนี้รู้สึกเหมือนกำลังเฝ้าดูคนอื่น และเสริมว่าความสำเร็จของเธอเริ่มจมลง แต่ก็ยังยากที่จะเข้าใจอย่างถ่องแท้ ชาวอังกฤษวัย 18 ปีบุกโลกเทนนิสโดยพายุเมื่อเธอเอาชนะ Leylah Fernandez จากแคนาดาวัย 19 ปีเป็นเซ็ตติดต่อกันเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อเป็นผู้ผ่านเข้ารอบแรกในเกมชายและหญิงที่เคยคว้าแชมป์ Grand Slam “ฉันคิดว่ามันค่อยๆ จมลงไปอีกเล็กน้อย เพราะเมื่อคืนนี้ฉันเพิ่งดูรอบชิงชนะเลิศอีกครั้ง และพยายามหวนนึกถึงช่วงเวลาสองสามช่วงเวลาและจำได้ว่ามันรู้สึกอย่างไร” Raducanu กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ BBC “ดังนั้นมันจึงจมดิ่งลงไปอีกเล็กน้อย แต่ก็ยังเป็นประสบการณ์ที่วนเวียนอยู่ ฉันรักทุกช่วงเวลาของมัน แต่มันเป็นสิ่งที่ยากมากที่จะเข้าใจอย่างเต็มที่ “มันตลกดีเพราะตอนที่ผมดู (รอบชิงชนะเลิศ) มันเกือบจะรู้สึกเหมือนไม่ใช่ผมที่กำลังเล่นและดึงช็อตเหล่านั้นออกมา รู้สึกเหมือนเป็นคนอื่น” วัยรุ่นคนนี้กลับมาที่สหราชอาณาจักรและได้กลับมาพบกับครอบครัวของเธออีกครั้งหลังจากงานยุ่งมาสองสามวันในระหว่างที่เธอไปปรากฏตัวต่อสาธารณะ ซึ่งเธอโด่งดังที่สุดที่งาน Met Gala ในนิวยอร์กในสัปดาห์นี้ Raducanu กล่าวว่าการเฉลิมฉลองเมื่อเธอกลับมานั้นไม่สำคัญ ก่อนหน้านี้เธอเคยอธิบายพ่อแม่ของเธอ — เธอมีแม่ชาวจีนและพ่อชาวโรมาเนีย — ว่ายากและยากต่อความพอใจ “(พ่อแม่ของฉัน) เพิ่งกอดฉันเมื่อฉันกลับมาจริงๆ ไม่มีอะไรบ้าๆ เลย ไม่มีงานฉลองใหญ่” เธอกล่าว “แม่ของฉันทำเกี๊ยวโฮมเมดที่ดีมาก ๆ แต่ไม่มีอะไรที่บ้าหรือเกินเลย ฉันคิดว่าพวกเขาแค่อยู่อย่างสุขุมและ… บอกว่าพวกเขาภูมิใจในตัวฉันก็พอแล้ว” การวิ่งของ Raducanu จุดประกายการเปรียบเทียบกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการกีฬา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดมั่นใจว่าเธอสามารถเป็นนักกีฬาที่ทำการตลาดได้มากที่สุดในโลก Raducanu กล่าวว่าเธอจะออกจากการตัดสินใจว่าจะใช้เงินรางวัล 2.5 ล้านดอลลาร์ที่เธอได้รับเป็นเงินรางวัลให้กับพ่อแม่และทีมของเธออย่างไร และจะมุ่งเน้นไปที่การแข่งขันแทน gsg รับข่าวสารกีฬาสุดฮอตส่งตรงถึงกล่องจดหมายของคุณ อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippines Daily Inquirer และอีกกว่า 70 รายการ แชร์อุปกรณ์ 5 รายการ ฟังข่าว ดาวน์โหลดเร็วถึง 04.00 น. และแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร…

 • Uncategorized

  ONE: Adiwang ยอมรับ ‘คาร์ดิโอได้รับความนิยมอย่างมาก’ หลังจากการแข่งขัน COVID-19

  Lito Adiwang จาก Team Lakay ภาพถ่ายผู้สอบถาม / ทริสตัน ทามาโย มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์— Lito Adiwang กลับสู่กรง ONE Championship ใช้เวลานานขึ้นเล็กน้อยหลังจากไฟต์ Team Lakay star กับ COVID-19 ผู้เข้าแข่งขันรุ่นสตรอว์เวตควรจะลงแข่งขันกับจาเร็ด บรูกส์ใน ONE ที่ TNT II ในเดือนเมษายน แต่เขาได้เดบิวต์ในโทรทัศน์ของสหรัฐฯ ต้องเลื่อนออกไป ตอนนี้ฟื้นตัวเต็มที่แล้ว Adiwang เพื่อติดตามการหยุดของเขาที่ชนะ นามิกิ คาวาฮาระ เมื่อเขาเข้าร่วม Getu Hexi ของจีนในวันที่ 24 กันยายนที่ Singapore Indoor Stadium “หลังจากที่เราฟื้นตัวเต็มที่แล้ว เราก็แน่ใจว่าจะจัดลำดับความสำคัญของสุขภาพของเรา” Adiwang ในภาษาฟิลิปปินส์กล่าวระหว่างการแถลงข่าวเสมือนจริงในวันศุกร์ “เราทำให้แน่ใจว่าเราไม่ได้ขาดความแข็งแกร่งและโฟกัสเพราะการต่อสู้กับ COVID-19” “เราพบวิธีกลับไปฝึกซ้อมในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นภายในโรงยิมของเรา” Adiwang กล่าวว่าทั้งเขาและแชมป์รุ่นสตรอว์เวต ONE Joshua Pacio ติดเชื้อ COVID-19 ปาซิโอ วิล ปกป้องตำแหน่งของเขา กับ Yosuke Saruta ในตอนจบของซีรีส์ไตรภาคของพวกเขา ถนนสู่การฟื้นฟู Adiwang กล่าวว่าการฟื้นตัวจาก COVID-19 นั้นแตกต่างจากการฟื้นตัวจากการต่อสู้เนื่องจากเอาความแข็งแกร่งของเขาไปมาก “ฉันยอมรับว่ามีผลกระทบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราฟื้นตัว” Adiwang กล่าว “มันยากจริงๆ เพราะมันไม่ใช่แค่การกลับไปเป็นศูนย์ แต่เราอยู่ในแง่ลบ คาร์ดิโอของฉันได้รับความนิยมอย่างมาก” อย่างไรก็ตาม การกลับคืนสู่สภาพที่เหมาะสมเป็นเพียงแง่มุมหนึ่งของงานของนักสู้รางวัล และ Adiwang ก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อกลับเข้าสู่สภาพการต่อสู้และพยายามเข้าสู่ห้าอันดับแรกของแผนกของเขา Adiwang (12-3) เป็นหนึ่งในรุ่นสตรอว์เวตที่ระเบิดได้มากที่สุดใน ONE Championship ด้วยสถิติ 6-1 จนถึงปัจจุบัน “เราจำเป็นต้องคิดแผนฟื้นฟูความแข็งแกร่งหลังจากเจ็บป่วย และทุกอย่างเริ่มต้นจากกรอบความคิดที่ถูกต้อง สิ่งเดียวที่ฉันคิดว่าคือการฟื้นตัวและแข็งแกร่งขึ้น” Adiwang กล่าว รับข่าวสารกีฬาสุดฮอตส่งตรงถึงกล่องจดหมายของคุณ อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippines Daily Inquirer และอีกกว่า 70 รายการ แชร์อุปกรณ์…

 • Uncategorized

  Adiwang จับตามองคู่ต่อสู้ชาวมองโกเลียที่สดใหม่

  Lito Adiwang ชนะหกในเจ็ดนัดของเขาในการเลื่อนตำแหน่งเอเชียจนถึงตอนนี้ —หนึ่งแชมป์ Lito Adiwang ทำให้ภารกิจของเขาคือการตอกย้ำความเชื่อที่ว่าการตีของ Team Lakay ยังคงดีที่สุดในภูมิภาคนี้ เขาได้รับโอกาสในการทำเช่นนั้นในช่วงฤดูร้อน แต่ผลการทดสอบ COVID-19 ในเชิงบวกทำให้แผนการของเขาดีขึ้นและทำให้เขาไม่สามารถแข่งขันได้ Team Lakay รุ่นสตรอว์เวตจะมีโอกาสอีกครั้งในเดือนนี้ และเขาสัญญาว่าจะฉลาดขึ้นเมื่อเขาเข้าสู่วงการ ONE Championship อีกครั้ง “สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันได้เรียนรู้ระหว่างรอคือการมีแนวทางเพิ่มเติมในแต่ละนัด” เขากล่าวกับ Inquirer “ในตอนนั้น ฉันเคยโฟกัสแค่หนึ่งหรือสองอย่างที่จะลงเล่นในแมตช์นี้ ฉันก้าวออกมา [of that] และได้เห็นภาพรวม ฉันรู้ว่าตัวเองเรียบง่ายเกินไป จริงๆ แล้วฉันสามารถทำอะไรได้มากกว่านี้อีกมาก” แปดเดือนจากการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขา Adiwang จะเผชิญหน้ากับ Hexigetu ของมองโกเลียในวันที่ 24 กันยายนที่สิงคโปร์โดยหวังว่าจะผนวกชัยชนะให้กับ Namiki Kawahara รอบที่สองที่น่าประทับใจเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ในรายการ “ปฏิวัติ” Adiwang ร่วมกับชาวฟิลิปปินส์อีกสองคนใน Roel Rosauro และเพื่อนร่วมทีม Joshua Pacio แชมป์ที่ครองราชย์ของแผนกในการ์ดที่จะนำเสนออีกสองไฟต์ นักชกวัย 28 ปีจากบาเกียวไม่เคยสร้างความประทับใจให้ใครเลยตลอดอาชีพค้าแข้งของเขาใน ONE เขาชนะการแข่งขันหกนัดจากทั้งหมดเจ็ดนัดในการเลื่อนตำแหน่ง โดยการสูญเสียเพียงอย่างเดียวคือการตัดสินใจแยกส่วนที่มีการโต้เถียง Adiwang กล่าวว่าเขามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการทำให้ดีขึ้น ดังนั้นจึงมีแรงผลักดันที่จะกลายเป็นนักสู้ที่รอบรู้ “ฉันคิดว่าวิธีที่ดีที่สุดสำหรับฉันที่จะเติบโตคือการยอมรับข้อบกพร่องของฉัน” Adiwang ซึ่งเคยกวาดวงจรการพัฒนาของการเลื่อนตำแหน่งกล่าว อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippines Daily Inquirer และอีกกว่า 70 รายการ แชร์อุปกรณ์ 5 รายการ ฟังข่าว ดาวน์โหลดเร็วถึง 04.00 น. และแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000 สำหรับข้อเสนอแนะ ร้องเรียน หรือสอบถามข้อมูล ติดต่อเรา.

 • Uncategorized

  เทนนิสยังไม่มีการเยียวยา พีเอชเอซพลาดเดวิสคัพ

  ฟรานซิส เคซีย์ อัลคันทารา ฉลองหลังคว้าเหรียญทองในการแข่งขันประเภทคู่ชายในซีเกมส์ 2019 —สิงหาคม เดลา ครูซ สมาชิกของทีมเทนนิสของฟิลิปปินส์แสดงความผิดหวังที่พลาดการแข่งขัน Davis Cup เป็นครั้งแรกในความทรงจำล่าสุดในขณะที่สมาคมเทนนิสฟิลิปปินส์ (Philta) ยังคงดำเนินต่อไป ปัญหาของผู้เล่นอาจพิสูจน์ได้ว่าใหญ่กว่านั้นมาก ทนายความ Antonio Cablitas ประธาน Philta และ Unified Tennis ของฟิลิปปินส์หัวหน้า Jean Henri Lhuillier ยังคงมีความขัดแย้งซึ่งแม้แต่ที่ปรึกษาระดับสูงของประธานาธิบดี Sen. Bong Go ก็ไม่สามารถแก้ไขได้ ผู้นำทั้งสองพบกันผ่าน Zoom เมื่อสองเดือนที่แล้ว และเช่นเดียวกับการประชุมประนีประนอมหลายครั้งระหว่าง Cablitas และ Lhuillier อดีตประธาน Philta ที่ไม่ปรากฎ ในระหว่างนี้ คำสั่งของสหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (ITF) ที่ออกเมื่อปีที่แล้วเพื่อระงับไม่ให้ฟิลิปปินส์เข้าร่วมและจัดการแข่งขันยังคงมีผลบังคับใช้ โดยผู้เล่นเป็นตัวแทนของประเทศที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด แชมป์เอเชี่ยนเกมส์ ถือว่า ฮิวอี้, ฟรานซิส เคซีย์ อัลคันทาร่า และรูเบน กอนซาเลส เสียใจกับการคัดออกของประเทศในรายการเดวิส คัพ “มันน่าอายที่สหพันธ์ถูกระงับและเราไม่สามารถเล่นเดวิสคัพในสัปดาห์นี้” ฮิวอี้กล่าว ประเทศซึ่งแพ้ให้กับกรีซ 4-1 เมื่อปีที่แล้ว ถูกนำกลับเข้าสู่การแข่งขันกลุ่ม 3 ภายใต้รูปแบบ Davis Cup ที่ปรับปรุงใหม่ Alcantara กล่าวว่า:“ เพื่อนของฉันสองสามคน … ส่งข้อความถึงฉันถามว่าทำไมเราไม่เล่นและฉันเพิ่งบอกพวกเขาว่าเกิดอะไรขึ้นและเราถูกแบนโดย ITF อย่างไร” อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippines Daily Inquirer และอีกกว่า 70 รายการ แชร์อุปกรณ์ 5 รายการ ฟังข่าว ดาวน์โหลดเร็วถึง 04.00 น. และแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000 สำหรับข้อเสนอแนะ ร้องเรียน หรือสอบถามข้อมูล ติดต่อเรา.

 • Uncategorized

  Meralco ขุดลึกท่ามกลางวิกฤตกำลังคน

  บง ควินโต (หมายเลข 19) นำพาเขาไปสู่ห่วง อดีตดารา Letran เป็นผู้นำ Bolts ทั้งหมดในการทำคะแนนกับ Dyip —ภาพ PBA แม้จะมีผู้เล่นคนสำคัญบางคนถูกกีดกัน Meralco ก็พิสูจน์แล้วว่าเป็นพวงที่มีความสามารถอย่างแท้จริง โดยเอาชนะ Terrafirma 95-83 ในการแข่งขัน PBA ​​Philippine Cup ในบ่ายวันพฤหัสบดีที่ Don Honorio Ventura State University ในเมือง Bacolor เมือง Pampanga ประมูลชุดเกราะสองครั้งในรอบตัดเชือก “เราศึกษาทีมอื่นเสมอและเตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีและการป้องกันของพวกเขา แต่ฉัน [think] เกมนี้เกี่ยวกับเรามากกว่า” โค้ชนอร์แมน แบล็ก ซึ่งสโมสรได้กีดกันไม่ให้มีคริส นิวซัม และคลิฟฟ์ ฮ็อดจ์ สองสุดยอดปืนของทีมที่ยังคงถูกกีดกันจากระเบียบการด้านสุขภาพของลีกกล่าว “[Like] อะไร [guard] Anjo Caram กล่าวว่า: เราแค่ต้องเล่นด้วยกันและเล่นเพื่อกันและกัน นั่นสำคัญมาก” เขากล่าวเสริม ยืนกล้าหาญ วีรบุรุษมากมายสำหรับ Bolts ซึ่งสูญเสีย Aaron Black จากอาการบาดเจ็บที่มือในช่วงต้นของการแข่งขัน Caram อยู่ตรงกลางของอัฒจันทร์ผู้กล้าหาญนั้น โดยทำคะแนนได้ 13 แต้มจาก 5 แอสซิสต์และ 3 ขโมยใน 33 นาทีของการกระทำที่ผลักดันสถิติของ Bolts เป็น 6-2 ในขณะที่ Dyip ออกจากการแข่งขันเพลย์ออฟ “เรา … ต้องทำสิ่งต่าง ๆ ร่วมกันถ้าเราต้องการชนะเกมนี้ [W]อี [need to] ช่วยเหลือกันในศาล มันได้ผลสำหรับเราในเกมนี้” ผู้พิทักษ์จิ๋วกล่าว Bong Quinto นำ Meralco ทั้งหมดด้วย 17 คะแนนในขณะที่ Reynel Hugnatan โยนอีก 10 ครั้งเพื่อหนุนหลัง Caram ในไตรมาสที่สี่ที่สร้างเบาะ 93-79 ลงไป เป็นการแก้ปัญหาที่แน่วแน่ที่แบล็กหวังที่จะเห็นจากข้อกล่าวหาของเขาต่อไปเนื่องจากเขาไม่ได้คาดหวังให้นิวซัม, ฮ็อดจ์และสมาชิกผู้ฝึกสอนของเขากลับมาในวันเสาร์ที่ Meralco ต่อสู้กับแบล็ควอเตอร์ในการแข่งขันที่สามารถทำได้ อย่างเป็นทางการของรายการ…

 • Uncategorized

  PBA: NLEX จบลื่นไถลผลัก Blackwater ให้สูญเสียครั้งที่ 18

  NLEX ชายร่างใหญ่ เจอาร์ ควินาฮาน ภาพ PBA มะนิลา, ฟิลิปปินส์—NLEX ได้รับแรงหนุนอย่างมากในการเดินขบวนเพื่อเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ หลังจากเอาชนะแบล็ควอเตอร์ 90-73 อย่างเหนือชั้นในการแข่งขัน PBA ​​Philippine Cup ปี 2021 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ DHVSU Gym ในเมืองบาคัลเลอร์ เมืองปัมปังกา Road Warriors ยังหยุดสตรีคการแพ้ในสามเกมของพวกเขาในขณะที่พวกเขาปรับปรุงเป็น 5-5 สำหรับเมล็ดพันธุ์ที่หก รู้สึกว่าจำเป็นต้องสร้างตัวเองให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Road Warriors จบครึ่งแรกด้วยการวิ่ง 13-3 โดยนำ 46-38 นำจากสามตัวชี้ของ Jericho Cruz โดยเหลือเวลาอีกสองสามวินาทีในไตรมาสที่สอง ในที่สุดครึ่งแรกก็ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเด็ดขาดสำหรับ Road Warriors เนื่องจากพวกเขาไม่เคยละทิ้งความเป็นผู้นำในช่วงที่เหลือของเกม Yeng Guiao หัวหน้าโค้ชของ NLEX กล่าวว่า “กรอบความคิดของเราคือเก็บชัยชนะ 5 นัดรวด เพราะนั่นจะทำให้เรามีโอกาสได้เข้ารอบต่อไป” “แผนของเราคือสร้างระยะห่างระหว่างเรากับแบล็ควอเตอร์จริงๆ” “แบล็ควอเตอร์ไม่ได้อ่อนแออย่างที่คิด แต่เป็นทีมที่แข็งแกร่ง พวกเขามีเกมที่ใกล้ชิดกับคู่ต่อสู้ที่ดีกว่า มันจึงเกิดขึ้นที่พวกเขาต้องปล่อยมือในตอนจบเกม” ควินาฮานจากระดับกลางทำให้เป็นลีด 62-52 NLEX #PBaiTuloyAngLaban pic.twitter.com/l6r6Zy2VkG – PBA (@pbaconnect) 16 กันยายน 2564 JR Quiñahan ที่ไม่ได้เล่นใน Road Warriors แพ้ NorthPort, มี 16 แต้ม 8 รีบาวด์ และบล็อกนำ NLEX ขณะที่ Philip Paniamogan เพิ่ม 14 แต้ม ดอน โทรลลาโน ทำได้ 12 แต้ม 6 รีบาวด์ และอีก 2 ขโมยให้กับ NLEX ขณะที่ Kenneth Ighalo และ Kevin Alas มี 11 และ 10 แต้มตามลำดับ ไซม่อน…

 • Uncategorized

  Mikey Williams ยกย่อง Kib Montalbo ‘พลังงาน’ ของ TNT

  ทีเอ็นที การ์ด คิบ มอนตัลโบ ภาพ PBA มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์—ไมกี้ วิลเลียมส์ มือใหม่จากทีเอ็นที อดไม่ได้ที่จะประหลาดใจกับความพยายามของคิบ มอนตัลโบสำหรับทีเอ็นทีที่เป็นผู้นำลีกจนถึงตอนนี้ใน PBA ​​ฟิลิปปินส์คัพ 2021 มอนตัลโบถูกอธิบายว่าเป็นคนมีพลัง ทีเอ็นทีชนะ 102-92 เหนือ NorthPort วันพุธ การเลือกโดยรวมครั้งที่ 11 ในปี 2019 ทำได้ 22 คะแนนจากการยิง 8 จาก 13 ครั้งจากสนามอย่างมีประสิทธิภาพในฐานะรองของ Tropang Giga หลังวิลเลียมส์ที่มี 29 คะแนน “คิบเป็นหมา ก็แค่หมา” วิลเลียมส์แห่งมอนตัลโบกล่าว “เขาจุดประกายพลังงานเล็กๆ น้อยๆ ให้กับเราที่เราต้องการวันแล้ววันเล่า ยกขึ้น 94 ฟุตและหยิบความท้าทายที่ดีที่สุดที่เรามี เขาดูแลตัวเองได้ เขาทำได้ดีจริงๆ และฉันปรบมือให้เขา” เกมรุกแบบผสมผสานของวิลเลียมส์และมอนตัลโบนำให้โทรปัง กิก้าคว้าชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่สามและสถิติ 9-1 ที่ดีที่สุดในลีก ทำให้พวกเขาได้เปรียบ 2 ต่อ 2 ในรอบก่อนรองชนะเลิศ การปะทุเชิงรุกยังเป็นจุดสูงสุดในอาชีพค้าแข้งของ มอนตัลโบ ด้วยคะแนนเฉลี่ย 7.5 แต้มต่อเกมตลอดทั้งการประชุม และ 1.33 แต้มจากถ้วยฟิลิปปินส์ครั้งก่อน “เขาจะดีขึ้นเรื่อยๆ” วิลเลี่ยมส์แห่งมอนตัลโบกล่าว “เราทุกคนต่างผลักดันซึ่งกันและกัน เราทุกคนต่างหาวิธีที่จะทำให้สำเร็จ และเรามีโค้ชโชดที่เก่ง [Reyes] นำทาง.” รับข่าวสารกีฬาสุดฮอตส่งตรงถึงกล่องจดหมายของคุณ อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippines Daily Inquirer และอีกกว่า 70 รายการ แชร์อุปกรณ์ 5 รายการ ฟังข่าว ดาวน์โหลดเร็วถึง 04.00 น. และแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000 สำหรับข้อเสนอแนะ ร้องเรียน หรือสอบถามข้อมูล ติดต่อเรา.