• Uncategorized

  เจ้าชายวิลเลียมแห่งสหราชอาณาจักรโจมตีการเหยียดเชื้อชาติที่ ‘น่ารังเกียจ’ ของนักฟุตบอล

  เจ้าชายวิลเลียมแห่งสหราชอาณาจักรดยุคแห่งเคมบริดจ์ (ภาพโดย Chris Jackson / POOL / AFP) ลอนดอน, สหราชอาณาจักร – เจ้าชายวิลเลียมแห่งสหราชอาณาจักรได้ตีตราการเหยียดผิวซึ่งมุ่งเป้าไปที่นักฟุตบอลที่“ น่ารังเกียจ” และกล่าวว่า“ ต้องหยุดเดี๋ยวนี้” หลังจากมาร์คัสแรชฟอร์ดจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกลายเป็นผู้เล่นคนล่าสุดที่ตกเป็นเป้าหมาย วิลเลียมซึ่งเป็นนายกสมาคมฟุตบอลกล่าวเมื่อวันอาทิตย์หลังจากที่สมาคมนักฟุตบอลอาชีพกล่าวหา บริษัท โซเชียลมีเดียว่าขาดความเต็มใจที่จะ จำกัด การโพสต์เหยียดเชื้อชาติ รีซเจมส์กองหลังเชลซี, โรเมนซอว์เยอร์สของเวสต์บรอมและเพื่อนร่วมทีมของแรชฟอร์ดแอกเซลตวนเซเบและแอนโธนี่มาร์เชียลต่างก็ถูกเหยียดผิวทางออนไลน์ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา จากนั้นแรชฟอร์ดตกเป็นเป้าหมายหลังจากที่ยูไนเต็ดเสมออาร์เซนอล 0-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาทำให้มีการสอบสวนของตำรวจ วิลเลียมทวีตว่า“ การเหยียดเชื้อชาติไม่ว่าจะในสนามบนอัฒจันทร์หรือบนโซเชียลมีเดียเป็นเรื่องที่น่ารังเกียจและต้องหยุดเดี๋ยวนี้ “ เราทุกคนมีความรับผิดชอบในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ไม่ยอมรับการละเมิดดังกล่าวและผู้ที่เลือกที่จะเผยแพร่ความเกลียดชังและการแบ่งแยกจะต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของตน ความรับผิดชอบดังกล่าวขยายไปสู่แพลตฟอร์มที่มีกิจกรรมนี้เกิดขึ้นมากมาย” PFA เรียกร้องให้โซเชียลเน็ตเวิร์กแสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความมุ่งมั่นอย่างแท้จริงในการแก้ไขปัญหาที่กล่าวว่า“ อยู่ในจุดวิกฤต” มาสองปีแล้ว “ ต้องใช้ความพยายามทุกวิถีทางเพื่อปกป้องพวกเขา (นักฟุตบอลอาชีพ) และผู้ใช้คนอื่น ๆ จากการเหยียดผิวขณะใช้โซเชียลมีเดีย” กล่าวในแถลงการณ์ “ ผลที่ตามมาทางออฟไลน์สำหรับอาชญากรรมจากความเกลียดชังทางออนไลน์จะต้องดำเนินการทุกครั้งที่ทำได้” ตำรวจมหานครแมนเชสเตอร์กล่าวว่ามีการรายงานความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมจำนวนมากที่ส่งไปยังผู้เล่นยูไนเต็ดและกองกำลังจะ “สอบสวนอาชญากรรมเหล่านี้อย่างละเอียด” แรชฟอร์ดนักรณรงค์ต่อต้านความยากจนด้านอาหารของเด็กกล่าวว่าคำพูดดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า“ มนุษยชาติและโซเชียลมีเดียแย่ที่สุด “ ฉันเป็นคนผิวดำและฉันมีชีวิตอยู่ทุกวันอย่างภาคภูมิใจที่ฉันเป็น” เขาทวีต “ ไม่มีใครหรือไม่มีใครแสดงความคิดเห็นจะทำให้ฉันรู้สึกแตกต่าง ขออภัยหากคุณกำลังมองหาปฏิกิริยาที่รุนแรงคุณจะไม่ได้รับสิ่งนี้ที่นี่” ชายวัย 49 ปีถูกจับกุมในข้อหาเหยียดหยามซอว์เยอร์สทางเชื้อชาติ gsg อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000 สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

 • Uncategorized

  ปชช. ขอฟองใหญ่ขึ้นฝึกเดิมพันซีเกมส์

  ผู้บัญชาการ PSC Ramon Fernandez เพื่อให้ประเทศเตรียมพร้อมสำหรับการป้องกันตำแหน่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEAG) โดยรวมได้ดีขึ้นคณะกรรมการกีฬาของฟิลิปปินส์ (PSC) ได้ขออนุมัติฟองสบู่ที่ใหญ่ขึ้นซึ่งจะรองรับนักกีฬาที่เห็นการแข่งขันในเกมรอบสองปีในปลายปีนี้ นายรามอนเฟอร์นันเดซผู้บัญชาการ PSC และหัวหน้าพ่อครัวของทีมฟิลิปปินส์ (CDM) กล่าวว่าพวกเขาหวังว่าหน่วยงานระหว่างหน่วยงานเพื่อการจัดการโรคติดเชื้ออุบัติใหม่ (IATF) จะพิจารณาความตั้งใจที่จะรวมการฝึกนักกีฬาให้มากขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยทางชีวภาพ จนถึงขณะนี้มีเพียงนักกีฬาระดับชาติที่เตรียมตัวสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและการแข่งขันรอบคัดเลือกเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตในสถานที่ปิดใน Calamba จังหวัดลากูน่า รวมถึงนักกีฬามวยแทควอนโดและคาราเต้โด และด้วยความหวังอย่างน้อยประเทศที่จะติดสามอันดับแรกในเวียดนามเกมส์เฟอร์นันเดซยืนยันว่าจำเป็นต้องเริ่มฝึกนักกีฬาเพิ่มเติมโดยเร็วที่สุด “ ในฐานะคณะกรรมการ CDM และคณะกรรมการ PSC ฉันสนใจเพราะทุกคนต้องการให้ทีมของเรากลับมาฝึกอบรมอย่างเป็นทางการต่อไปและเรากำลังดำเนินการแก้ไข” เฟอร์นันเดซกล่าวในแถลงการณ์ ผู้เล่นที่มีค่าตัวมากที่สุดของสมาคมบาสเก็ตบอลฟิลิปปินส์สี่สมัยกล่าวว่าเขากำลังทำงานร่วมกับคณะกรรมการโอลิมปิกของฟิลิปปินส์เพื่อช่วยกำหนดแผนดังกล่าว การแข่งขันซีเกมส์ปี 2021 มีขึ้นที่ฮานอยระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายนถึง 2 ธันวาคมทีมฟิลิปปินส์ได้รับตำแหน่งโดยรวมเมื่อเป็นเจ้าภาพการแข่งขันในปี 2019 โดยลงสนามในรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาและได้รับรางวัล 149 เหรียญทองเป็นประวัติการณ์ – ชนะที่สองด้วย 98 และไทยที่สามด้วย 92 เหรียญทองตามลำดับ แต่แม้ว่าจะเป็น PSC ที่รับรอง IATF ซึ่งอนุญาตให้ตั้งค่ากีฬาได้ แต่หน่วยงานจะยังคงต้องรอการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของร่างกาย Marc Velasco ผู้อำนวยการฝึกอบรมระดับชาติของ PSC กล่าวว่าหากการเริ่มต้นใหม่ได้รับการอนุมัติจะต้องอยู่ในรูปแบบของ “ฟองสบู่” อย่างไรก็ตาม Velasco ไม่ได้บอกว่านักกีฬาที่เข้าร่วม SEAG จะได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมฟองคาลัมบาหรือมีสถานที่แยกต่างหากในทำนองเดียวกันการรอการอนุมัติคือข้อเสนอฟองของแทร็กและสนามซึ่งกำหนดไว้ที่สนามกีฬา New Clark City INQ อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000 สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

 • Uncategorized

  การตัดสินใจครั้งใหญ่: Marcial ให้ความไว้วางใจในคณะกรรมการการค้าเกี่ยวกับข้อตกลง CJ

  กรณีการค้า CJ Perez ในสมาคมบาสเกตบอลฟิลิปปินส์ (PBA) แพร่หลายไปทั่วโซเชียลมีเดียในปัจจุบันโดยอดีตมือใหม่แห่งปีจาก Terrafirma จะย้ายไปที่โรงไฟฟ้า San Miguel Beer ในการค้าที่ Beermen รายงานซึ่งจะทำให้พวกเขา อีกด้านที่น่าเกรงขาม ผู้บัญชาการ Willie Marcial ตระหนักถึงความใหญ่โตของการค้านี้ แต่กล่าวว่าเขามีคณะกรรมการการค้าเพื่อตัดสินใจในเรื่องนั้นและไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม“ จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งที่ [trade committee] ตัดสินใจ” ข้อเสนอทางการค้าถูกส่งไปยังสำนักงาน PBA ​​เมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งจะส่ง Perez ไปยัง San Miguel เพื่อแลกกับ Matt Ganuelas-Rosser, Gelo Alolino, Russel Escoto และการเลือกร่างรอบแรกในปี 2021 “ ฉันไม่เคยต่อต้านการตัดสินใจของคณะกรรมการการค้า” Marcial บอกกับพนักงานสอบสวนทางโทรศัพท์เมื่อวันอาทิตย์ “ เริ่มวันที่ 1 [of my commissionership]คณะกรรมการชุดนั้นได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการซื้อขายทั้งหมดในลีกแล้ว” Marcial คาดว่าคณะกรรมการจะ“ ตัดสินใจในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเพราะฉันรู้ว่าพวกเขาใช้เวลา [the trade] ในช่วงสุดสัปดาห์” คณะกรรมการการค้าประกอบด้วยอดีตโปร Joey Guanio, Eric Castro ที่ปรึกษากฎหมาย Melvin Mendoza, Mauro Bengua Jr. และ Ross Tioteco ร่างกายสามารถลดการซื้อขายหรือแนะนำเพิ่มเติมเพื่อปรับสมดุลของการแลกเปลี่ยน ตามที่กล่าวมา Dyip กำลังให้คุณภาพอย่างมากใน Perez แต่ Bobby Rosales ผู้ว่าการทีมบอกกับ Inquirer ก่อนหน้านี้ว่าพวกเขาจะได้รับชิ้นส่วนที่พวกเขาต้องการไม่ดี ในบรรดาคนอื่น ๆ Rosales กล่าวว่าการได้ Alolino ซึ่งเป็นเพลย์เมกเกอร์ที่มีแชมป์วิทยาลัยในประวัติส่วนตัวของเขาจะช่วยอุดรูป้องกันจุดของพวกเขา แต่กุญแจสำคัญในการจัดการคือรอบแรกที่ซานมิเกลจะส่งมา “ เพราะความร่ำรวยของสิ่งนี้ [rookie] เราเห็นโอกาสที่จะได้รับพรสวรรค์มากขึ้นและนำ ‘ชิ้นส่วนที่ขาดหายไป’ เหล่านั้นมาด้วย” โรซาเลสกล่าวเสริมซึ่งอธิบายว่าการไม่มีการคัดเลือกรอบสองทำให้ Terrafirma ตกลงที่จะแลกเปลี่ยนเพราะหลังจากเลือกครั้งแรกโดยรวมแล้วทีมจะต้องรอ ส่วนที่เหลือของฟิลด์เพื่อเลือกในสองรอบก่อนที่ Dyip จะสามารถแท็บมือใหม่คนอื่นได้ “ นั่นหมายความว่ามีผู้เล่นอีก 24 คนที่จะถูกเปลี่ยนให้ทีม เราต้องการได้รับส่วนที่ดีขึ้นของความสามารถซึ่งเราเชื่อว่าจะอยู่ใน 12 อันดับแรก” ผู้บริหารทีมกล่าวเสริม คณะกรรมการได้จัดการกับธุรกิจการค้าบล็อกบัสเตอร์หลายครั้งก่อนหน้านี้เช่นข้อตกลงของ Stanley…

 • Uncategorized

  คณะกรรมการพาราลิมปิก PH รอคอยปีที่วุ่นวายท่ามกลางความไม่แน่นอน

  FILE – Ernie Gawilan (R) ของฟิลิปปินส์ที่จุดเริ่มต้นของฮีต 2 ของชายฟรีสไตล์ 100 ม. – S8 ที่ Olympic Aquatics Stadium ในระหว่างการแข่งขันกีฬาพาราลิมปิกที่ Rio de Janeiro ประเทศบราซิลเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2016 ภาพโดย Simon Bruty สำหรับ OIS / IOC ผ่าน AFP มีการพูดคุยกันอย่างต่อเนื่องว่าการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวที่กำลังจะมาถึงนั้นกำลังตกอยู่ในอันตรายจากการถูกยกเลิกซึ่งเป็นภาพที่น่าเสียใจที่จะส่งผลโดยตรงต่อการเป็นเจ้าภาพพาราลิมปิก อย่างไรก็ตามในส่วนของคณะกรรมการพาราลิมปิกของฟิลิปปินส์ได้ดำเนินการด้วยความระมัดระวังแม้จะมีความไม่แน่นอนด้วยการตั้งชื่อ UP College of Human Kinetics Dean Francis Carlos Diaz เป็นหัวหน้าพ่อครัวของประเทศในโตเกียวพาราลิมปิก Ernie Gawilan นักว่ายน้ำผู้คว้าเหรียญทองเอเชียนพาราเกมส์ครั้งแรกให้กับทีมฟิลิปปินส์ในปี 2018 ได้ผ่านเข้ารอบไปแล้วสำหรับพาราลิมปิกในวันที่ 24 สิงหาคมถึง 5 กันยายนในขณะที่โจเซฟินเมดินาผู้ชนะเหรียญทองแดงพาราลิมปิกปี 2016 ก็เป็นตัวเต็งในการจองตำแหน่งในตารางเช่นกัน เทนนิส. “ เรารอคอยที่จะมีปฏิทินงานสำหรับนักกีฬาพาราของเรา ในความเป็นจริงการเตรียมการสำหรับเหตุการณ์สำคัญในปีนี้ได้เริ่มขึ้นแล้ว” Michael Barredo ประธาน PPC กล่าว นอกเหนือจากการแต่งตั้งดิแอซแล้ว CDM ยังได้รับการเสนอชื่อให้เข้าร่วมการแข่งขัน Asean Para Games ครั้งที่ 11 ที่ฮานอยเวียดนาม (17-23 ธันวาคม) และ Asian Youth Para Games ที่บาห์เรน (1-10 ธันวาคม) วอลเตอร์ตอร์เรสเลขาธิการ PPC จะเป็น CDM ในการแข่งขัน Asean Para Games ขณะที่ Judd Anastacio ได้รับมอบหมายให้จัดการเรื่องนี้ใน Asian Youth Para Games นักกีฬาพาราชาวฟิลิปปินส์ได้เริ่มฝึกซ้อมการแข่งขันเอเชียนพาราเกมส์ครั้งที่ 4 ที่เมืองหางโจวประเทศจีนซึ่งกำหนดไว้ในช่วงหลังของปี 2565 โดย Gawilan จะป้องกันมงกุฎประเภทบุคคล 200 ม. ในขณะที่นักกีฬาพารา…

 • Uncategorized

  Venus, Ostapenko เริ่มการแข่งขันที่ออสเตรเลีย

  ไฟล์ – มีที่นั่งว่างอยู่เบื้องหลังขณะที่วีนัสวิลเลียมส์แห่งสหรัฐฯทำหน้าที่แข่งขันกับ Anna Karolina Schmiedlova ของสโลวาเกียในการแข่งขันรอบแรกของการแข่งขันเทนนิสเฟรนช์โอเพ่นที่สนาม Roland Garros ในปารีสประเทศฝรั่งเศสวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2020 (ภาพ AP / Michel Euler) Ageless Venus Williams เปิดฤดูกาล 2021 ด้วยการเอาชนะ Arantxa Rus Sunday 6-1, 6-3 ในขณะที่อดีตผู้เล่น 10 อันดับแรก Jelena Ostapenko และ Caroline Garcia ก็ทำประตูได้เช่นกัน วิลเลียมส์วัย 40 ปีแสดงสัญญาณเล็กน้อยว่าใช้เวลา 14 วันในการกักกันในการวิ่งรอบแรกของเธอที่ Yarra Valley Classic บดขยี้คู่ต่อสู้ชาวดัตช์ของเธอใน 65 นาทีซึ่งเป็นเวลา 27 ปีที่น่าทึ่งหลังจากเปิดตัวมืออาชีพ ทัวร์นาเมนต์นี้เป็นหนึ่งในสองรายการของ WTA ที่เล่นพร้อมกันที่ Melbourne Park ในขณะที่ผู้เล่นเตรียมตัวสำหรับ Australian Open Grand Slam เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ แดเนียลคอลลินส์อดีตผู้เข้ารอบรองชนะเลิศของออสเตรเลียนโอเพ่นต้องใช้เวลา 75 นาทีในการคว้าชัยชนะครั้งแรกของปีซึ่งเป็นชัยชนะ 6-3, 6-3 เหนือยูซาลินโบนาเวนเจอร์ของเบลเยียมในเหตุการณ์เดียวกัน คอลลินส์กลับมาที่เว็บไซต์ของการวิ่งหลักอาชีพที่ดีที่สุดของเธอซึ่งทำให้แองเจลิกเคอร์เบอร์อดีตแชมป์เก่าของเธออารมณ์เสียระหว่างทางไปถึงรอบสี่คนสุดท้ายในปี 2019 American Shelby Rogers ก็ก้าวหน้าเช่นกันด้วยการชนะ 6-2, 7-5 เหนือเมล็ดพันธุ์หมายเลข No.12 Fiona Ferro ซึ่งเป็นผู้เล่นอันดับหนึ่งที่ตกชั้นในขณะที่ Anastasija Sevastova พิสูจน์แล้วว่าแข็งแกร่งเกินไปสำหรับ Madison Brengle ในการต่อสู้ระหว่างอดีตผู้เล่นห้าอันดับแรก Ostapenko แชมป์เฟรนช์โอเพ่นปี 2017 เอาชนะซาร่าเออร์รานี 4-6, 6-3, 6-1 ในรอบแรกของ Gippsland Trophy โดยเรียกคืนหลังจากแพ้เซตแรก อดีตมือวางอันดับ 4 ของโลกแคโรไลน์การ์เซียแห่งฝรั่งเศสยังมีฤดูกาลของเธอในแง่บวกขับไล่ Arina Rodionova ตัวแทนของออสเตรเลีย 6-3, 6-4 “ มันเป็นอารมณ์มากที่จะกลับมาขึ้นศาลในที่สุด”…

 • Uncategorized

  Rashford กลายเป็นผู้เล่นคนล่าสุดที่ต้องเผชิญกับการเหยียดผิวทางออนไลน์

  รูปถ่าย: ฟุตบอลฟุตบอล – พรีเมียร์ลีก – แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด v แมนเชสเตอร์ซิตี้ – โอลด์แทรฟฟอร์ดแมนเชสเตอร์สหราชอาณาจักร – 12 ธันวาคม 2563 มาร์คัสแรชฟอร์ดพูลของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผ่าน REUTERS / Michael Regan มาร์คัสแรชฟอร์ดกล่าวว่าการเหยียดผิวทางออนไลน์แสดงให้เห็นว่า “มนุษยชาติที่เลวร้ายที่สุด” หลังจากที่เขากลายเป็นสตาร์พรีเมียร์ลีกคนล่าสุดที่ตกเป็นเป้าหมาย กองหน้าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกโจมตีหลังจากที่ฝั่งของเขาเสมอกับอาร์เซนอลที่เอมิเรตส์เมื่อวันเสาร์ซึ่งทำให้พวกเขาทิ้งสามคะแนนตามหลังผู้นำแมนเชสเตอร์ซิตี้ “ มนุษยชาติและโซเชียลมีเดียแย่ที่สุด” แรชฟอร์ดทวีต “ ใช่ฉันเป็นคนผิวดำและฉันมีชีวิตอยู่ทุกวันด้วยความภาคภูมิใจที่ฉันเป็น “ ไม่มีใครหรือไม่มีใครแสดงความคิดเห็นจะทำให้ฉันรู้สึกแตกต่าง ขออภัยหากคุณกำลังมองหาปฏิกิริยาที่รุนแรงคุณจะไม่ได้รับสิ่งนี้ที่นี่” นักรณรงค์ต่อต้านความยากจนด้านอาหารของเด็กวัย 23 ปีกล่าวว่าเขาจะไม่เปิดเผยรายละเอียดของการละเมิดเนื่องจากผู้ติดตามของเขาหลายคนเป็นเด็ก “ ฉันไม่ได้แชร์ภาพหน้าจอ” เขากล่าว มันจะไม่มีความรับผิดชอบที่จะทำเช่นนั้นและอย่างที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่าไม่มีอะไรดั้งเดิมในนั้น ฉันมีลูกที่สวยงามทุกสีติดตามฉันและพวกเขาไม่จำเป็นต้องอ่านมัน” Reece James กองหลัง Chelsea, Romaine Sawyers ของ West Brom และ Axel Tuanzebe และ Anthony Martial ของ United ก็ตกเป็นเป้าหมายในสัปดาห์นี้เช่นกัน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาสมาคมฟุตบอลได้กล่าวย้ำถึงความมุ่งมั่นที่จะปราบปรามการเลือกปฏิบัติในทุกรูปแบบ แถลงการณ์ที่เผยแพร่ในบัญชีทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของ FA กล่าวว่า“ เรารวมตัวกันเป็นหนึ่งเดียวกับฟุตบอลทั้งหมดในความเกลียดชังต่อการเหยียดผิวใด ๆ สิ่งนี้ไม่เป็นที่ยอมรับในส่วนใดส่วนหนึ่งของสังคม “ เราจะทำงานร่วมกับเกมที่เหลือรัฐบาลและแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่อไปเพื่อลบสิ่งนี้และองค์ประกอบทั้งหมดของ – การเลือกปฏิบัติออกจากกีฬาของเรา” FA พูดออกมาหลังจากที่เชลซีทุ่มน้ำหนักหลังเรียกร้องให้ บริษัท โซเชียลมีเดียเพิ่มความพยายามในการจัดการกับโทรลล์หลังจากที่เจมส์เปิดเผยว่าเขาตกเป็นเป้าหมายเมื่อวันศุกร์ Richard Masters ผู้บริหารระดับสูงของพรีเมียร์ลีกกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า:“ การจัดการกับความเกลียดชังทางออนไลน์เป็นเรื่องสำคัญสำหรับวงการฟุตบอลและฉันเชื่อว่า บริษัท โซเชียลมีเดียจำเป็นต้องทำมากกว่านี้” ตำรวจกล่าวว่าชายคนหนึ่งถูกสอบสวนในการควบคุมตัวเมื่อวันศุกร์ที่เกี่ยวข้องกับการล่วงละเมิดของซอว์เยอร์ส อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000 สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

 • Uncategorized

  Djokovic กล่าวนำฝูงชนในเมลเบิร์น

  โนวัคยอโควิชนักเทนนิสดาวรุ่งของเซอร์เบียซ้อมที่เมลเบิร์นพาร์คก่อนการแข่งขันออสเตรเลียนโอเพ่นที่เมลเบิร์นออสเตรเลีย 31 มกราคม 2564 REUTERS / Loren Elliott เมลเบิร์น – โนวัคยอโควิชหมายเลขหนึ่งของโลกพบว่าการเล่นโดยไม่มีฝูงชนในฤดูกาลที่แล้วแปลกและเขาแทบรอไม่ไหวที่จะสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ บนอัฒจันทร์ในการแข่งขัน Australian Open ครั้งที่ 17 แฟน ๆ ประมาณ 25,000-30,000 คนจะได้รับอนุญาตให้ไปที่ Melbourne Park ในแต่ละวันของ Grand Slam และ Djokovic จะได้สัมผัสกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อเขาเล่นการแข่งขันนิทรรศการในแอดิเลดหลังจากออกจากการกักกันเมื่อวันศุกร์ “ ฉันรู้สึกขนลุกเมื่อต้องเข้ามาเล่นในสนามต่อหน้าแฟน ๆ อีกครั้งหลังจาก 12 เดือนที่ไม่ได้พบกับสิ่งนั้น” เซอร์เบียกล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันอาทิตย์ “ หลังจากเล่นเทนนิสอาชีพมากว่า 15 ปีนี่คือแรงผลักดันหรือแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งที่ฉันมีคือการเล่นต่อหน้าฝูงชน “ การดึงพลังงานออกมาแลกกับความรักและความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่ฉันมีต่อกีฬาและแฟน ๆ มีให้กับกีฬานี้” Djokovic กล่าวว่าแผลพุพองที่มือขวาของเขาที่ จำกัด เขาไว้เพียงชุดเดียวในแอดิเลดเมื่อวันศุกร์นั้น“ ไม่มีอะไรสำคัญ” และจะไม่เป็นปัญหาเมื่อเขานำเซอร์เบียในการป้องกันตำแหน่งเอทีพีคัพในสัปดาห์นี้ ชาวบ้านบางคนไม่พอใจเมื่อเขาส่งจดหมายถึงผู้จัดเพื่อขอให้มีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการกักกัน Djokovic แสดงความขอบคุณที่สามารถไปเล่นในออสเตรเลียได้ “ ฉันรู้สึกขอบคุณอย่างที่ฉันคิดว่าพวกเราส่วนใหญ่ที่อยู่ที่นี่ในออสเตรเลียเรามีโอกาสฝึกฝนและเล่นและแข่งขันในกีฬาที่เรารัก” เขากล่าว “ ดังนั้นเราทุกคนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาที่นี่” แข้งวัย 33 ปีคว้าแชมป์แกรนด์สแลม 17 รายการจาก 17 รายการที่เมลเบิร์นพาร์คและบอกว่ารู้สึกเหมือนเป็น คืนสู่เหย้า กลับมาทุกต้นปี “ รู้สึกเหมือนเป็นบ้านสำหรับผมในออสเตรเลียในเมลเบิร์นโดยเฉพาะใน Rod Laver (Arena) นั่นคือสนามเทนนิสที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอาชีพของฉัน “ ในแต่ละปีที่ฉันกลับมาที่ศาลรู้สึกดีมากยิ่งขึ้น ยิ่งคุณชนะในคอร์ตมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมั่นใจมากขึ้นเท่านั้น” รับข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่คลิก ที่นี่. สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Coronavirus สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ COVID-19 โทรสายด่วน DOH: (02) 86517800 ในพื้นที่ 1149/1150 มูลนิธิอินไควเรอร์สนับสนุนหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพของเราและยังคงรับบริจาคเป็นเงินสดเพื่อฝากที่บัญชีปัจจุบันของ Banco de Oro (BDO) # 007960018860 หรือบริจาคผ่าน PayMaya โดยใช้สิ่งนี้ ลิงค์ . อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer…

 • Uncategorized

  Embiid นำ 76ers เข้าสู่การจับคู่กับ Pacers

  22 ม.ค. 2564; ฟิลาเดลเฟียเพนซิลเวเนียสหรัฐอเมริกา; ศูนย์ฟิลาเดลเฟีย 76ers Joel Embiid (21) ฉลองการยิงสามแต้มของเขากับบอสตันเซลติกส์ที่ Wells Fargo Center เครดิตบังคับ: Eric Hartline-USA TODAY Sports Joel Embiid ไม่ปล่อยให้อาการตึงหลังทำให้เขาช้าลงในระหว่างการแสดงที่น่าประทับใจอีกครั้งในการชนะ 118-94 เหนือเจ้าภาพมินนิโซตาเมื่อคืนวันศุกร์ที่มินนีแอโพลิสรัฐมินน์ สองวันหลังจากการล่มสลายที่น่ากลัวกับ Lakers, Embiid จบด้วย 37 คะแนน 11 ​​รีบาวน์และสามแอสซิสต์ในเวลาเพียง 27 นาทีเพื่อนำฟิลาเดลเฟีย 76ers ชนะ 118-94 Sixers ชนะห้าเกมจากหกเกมที่ผ่านมาและจะเดินทางต่อไปอีกสามเกมในคืนวันอาทิตย์กับ Indiana Pacers ที่ Indianapolis “ การรักษาครั้งสุดท้ายที่ฉันได้รับ (ช่วงดึกของวันพฤหัสบดี) คือเวลาตี 1 ดังนั้นแม้ว่าจะหมายถึงการไม่ได้นอน แต่ก็ต้องแน่ใจว่าร่างกายถูกต้อง” เอ็มบิอิดผู้ซึ่งมีคะแนนเฉลี่ยสูงถึง 28.3 ในอาชีพกล่าว 11.1 รีบาวน์ต่อเกม เขายิงได้ 54.4 เปอร์เซ็นต์จากสนามรวมถึง 40.4 เปอร์เซ็นต์จากระยะ 3 จุด “ เห็นได้ชัดว่าการนอนหลับก็ช่วยได้มากเช่นกัน แต่การรักษาเป็นสิ่งแรก เรื่องเล็กน้อยเช่นนั้นมีความสำคัญ คุณต้องทำต่อไป มันยาก แต่นั่นคือสิ่งที่เราได้รับค่าจ้างและคุณต้องทำงานของคุณ” สมมติว่าเอ็มบิอิดสามารถเอาชนะอินเดียนาได้ความท้าทายต่อไปของเขาจะต้องเจอกับโดมันตัสซาโบนิส (20.5 คะแนนนำทีม 12.2 รีบาวน์ต่อเกม) แม้จะมีความพยายามของ Sabonis แต่ Pacers ก็ประสบกับความพ่ายแพ้ที่น่าสยดสยองห้าครั้งในฤดูกาลนี้โดยห้าคะแนนหรือน้อยกว่าโดยล่าสุดในคืนวันศุกร์ที่จะมาถึงกับ Charlotte Hornets ปัญหาส่วนหนึ่งอยู่ที่การป้องกันซึ่งแสดงให้เห็นอีกครั้งเมื่อ Hornets เสร็จสิ้นโดยมีผู้เล่นหกคนทำคะแนนเป็นสองเท่าในการชนะ 108-105 “ เราไม่ได้หยุดมากเท่าที่เราต้องการตลอดทั้งเกม” ไมลส์เทิร์นเนอร์กล่าว “ การดีดกลับทำให้เราเจ็บปวดเช่นกัน ดูเหมือนทุกครั้งที่เราพลาดการรีบาวน์พวกเขาตีเป็น 3 …นี่คือหนึ่งในเกมเหล่านี้ที่คุณเตะเอง” การต่อสู้ของอินเดียนาในตอนท้ายนั้นเกิดขึ้นแม้ว่าเทิร์นเนอร์จะเล่นได้ดีขึ้นในตอนท้าย เขามีบล็อกที่ดีที่สุดของ NBA 4.1 ต่อเกม Pacers ยังยิงเพียง 7 ต่อ 26 จากระยะ 3 จุดและ Doug McDermott ถูก จำกัด ไว้ที่…

 • Uncategorized

  นักเก็ตออกไปเล่นดนตรีแจ๊สแบบร็อค

  รูปถ่าย: 25 ม.ค. 2564; ดัลลัสเท็กซัสสหรัฐอเมริกา; เดนเวอร์นักเก็ตยามจามาลเมอร์เรย์ (27) เรียกการเล่นในขณะที่ดัลลัสแมฟเวอริกส์กองหน้าทิมฮาร์ดาเวย์จูเนียร์ (11) ปกป้องในช่วงครึ่งหลังที่ American Airlines Center เครดิตบังคับ: Kevin Jairaj-USA TODAY Sports คืนวันศุกร์ในซานอันโตนิโอเดนเวอร์นักเก็ตเข้ามาภายในหนึ่งในสี่ของการกวาดทริปบนถนนห้าเกมและขยายเส้นทางที่ชนะไปถึงหกเกม มันเป็นการวิ่งที่น่าประทับใจ แต่ไม่น่าประทับใจเท่ากับสิ่งที่ยูทาห์แจ๊สทำเมื่อเร็ว ๆ นี้ ยูทาห์ชนะ 11 นัดรวด สองคนที่ผ่านมาไม่มี Donovan Mitchell และ Derrick Favors และที่ 15-4 เป็นเจ้าของสถิติที่ดีที่สุดใน NBA แจ๊สจะวางแนวนั้นไว้เมื่อพวกเขาไปเยี่ยมนักเก็ตสำหรับการจับคู่ช่วงบ่ายในวันอาทิตย์ Mitchell (โปรโตคอลการถูกกระทบกระแทก) และ Favors (อาการปวดหลังส่วนล่าง) ไม่ได้เล่นมาตั้งแต่วันอังคารที่แล้ว แต่เดินทางไปเดนเวอร์ในวันศุกร์ในขณะที่เพื่อนร่วมทีมของพวกเขากำลังกวาดล้าง Dallas Mavericks ในบ้านสองเกม ไม่ทราบสถานะของวันอาทิตย์ หากคนใดคนหนึ่งหรือทั้งสองไม่สามารถเล่นได้มันจะยากกว่าที่จะเอาชนะทีมนักเก็ตที่พบว่ามีฐานรากในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ยูทาห์ก็เล่นได้ดีหากไม่มีพวกเขาเช่นกัน ผู้เล่นที่แตกต่างกันได้ก้าวขึ้นมาในขณะที่พวกเขาไม่อยู่ทำให้แจ๊สได้รับการสนับสนุนจาก Mavericks “ มันเป็นลางดีสำหรับเราเมื่อเรารู้ว่าคนอย่างดอนอาจพลาดไม่กี่เกมและเรายังสามารถชนะได้และโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Fav out” Mike Conley กล่าวหลังจากชัยชนะ 120-101 ในวันศุกร์ “ มันยากที่จะแพ้พวกเขาไม่มีพวกเขา แต่สำหรับเราที่จะออกมาเล่นกับทีมที่ดีไม่ใช่แค่ทีมที่ดีเท่านั้น แต่ยังมีสองครั้งติดต่อกันและออกมาพร้อมกับชัยชนะเพียงแค่พูดเกี่ยวกับ ทีมของเราและความยืดหยุ่นของเรา” เดนเวอร์พบความยืดหยุ่นบางอย่างหลังจากเริ่มฤดูกาลด้วยการแพ้สี่ครั้งในห้าเกมแรก นักเก็ตชนะ 10 จาก 13 คนถัดไปก่อนที่จะร่วง 119-109 ให้กับสเปอร์สในคืนวันศุกร์ Nikola Jokic ยังคงเล่นในระดับ MVP โดยทำคะแนนดับเบิ้ลคู่ที่ 19 ติดต่อกันเพื่อเริ่มต้นปี เขาเฉลี่ยเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าในฤดูกาลนี้ แต่ยอดรวมแอสซิสต์ของเขาลดลง ในช่วงหกเกมที่ผ่านมา Jokic มีค่าเฉลี่ยเพียง 5.3 ต่อเกมและตอนนี้อยู่ที่สามในลีกที่ 8.7 ต่อเกม ข่าวดีสำหรับเดนเวอร์คือแกรี่แฮร์ริสดูเหมือนจะหลุดจากการตกต่ำที่น่ารังเกียจ แฮร์ริสเป็นที่รู้จักในด้านการป้องกัน แต่นักเก็ตก็ต้องการคะแนนของเขาเช่นกัน ในเก้าเกมที่ผ่านมาเขายิงได้ 46.5 เปอร์เซ็นต์จากช่วง 3 แต้ม “ สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับแกรี่แฮร์ริสคือทุกคืนเขาไม่บ่น” โค้ชไมเคิลมาโลนกล่าว “ เขายอมรับความท้าทายในการปกป้องอาวุธที่ดีที่สุดของทีมอื่น และนั่นคือทุกเกมที่เราเล่น” หากมิทเชลไม่เล่นในวันอาทิตย์มันจะทำให้วันของแฮร์ริสง่ายขึ้นเล็กน้อยในการป้องกันและให้โอกาสเดนเวอร์ในซีรีส์ฤดูกาล ยูทาห์ชนะการแข่งขันนัดแรก 109-105 ในเดนเวอร์เมื่อวันที่ 17 มกราคมมันเป็นความต่อเนื่องของการแข่งขันที่เพิ่งเริ่มต้นในรอบแรกของฤดูกาลใกล้ออร์แลนโดเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วเมื่อนักเก็ตรวมตัวจาก…

 • Uncategorized

  Djokovic ‘บ้าน’ ในออสเตรเลียในฐานะแชมป์ Slam ครั้งที่ 18 กวักมือเรียก

  FILE – Novak Djokovic ของเซอร์เบียจูบ Norman Brookes Challenge Cup หลังจากเอาชนะ Dominic Thiem ของออสเตรียในรอบสุดท้ายของการแข่งขันเทนนิส Australian Open ที่เมลเบิร์นออสเตรเลียต้นวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2020 (AP Photo / Dita Alangkara) โนวัคยอโควิชหมายเลขหนึ่งของโลกประกาศตัวเองว่า “เจ้าบ้าน” เมื่อวันอาทิตย์ขณะที่เขาเตรียมพร้อมสำหรับการคว้าแชมป์รายการออสเตรเลียนโอเพ่นครั้งที่ 9 อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนเตือนว่าเขามั่นใจมากขึ้นเมื่อเล่นที่เมลเบิร์นพาร์ค ดาวเตะชาวเซอร์เบียคว้าแชมป์แกรนด์สแลม 17 สมัยแรกของเขาในออสเตรเลียในปี 2008 และร็อดลาเวอร์อารีน่ากลายเป็นสนามที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของเขา หลังจากต่อสู้กับแผลพุพองในระหว่าง นิทรรศการในแอดิเลด เมื่อวันศุกร์โดยเล่นเพียงหนึ่งในสองเซ็ตที่กำหนดไว้เขาบอกว่าตอนนี้เขา “สบายดี” ก่อนเปิดฤดูกาลในเอทีพีคัพสัปดาห์นี้จากนั้นออสเตรเลียนโอเพ่นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ “ รู้สึกเหมือนเป็นบ้านสำหรับฉันในออสเตรเลียในเมลเบิร์นโดยเฉพาะใน Rod Laver” Djokovic กล่าว “ นั่นคือสนามเทนนิสที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอาชีพของฉัน มีความทรงจำที่ลึกซึ้งในช่วง 15 ปีที่ผ่านมาและคุณรู้ไหมว่าคว้าแชมป์แกรนด์สแลมแรกของฉันในปี 2008 “ น่าจะเป็นแมตช์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่เล่นในคอร์ตนี้และการแข่งขันที่ยาวนานที่สุดที่ผมเล่นคือในรอบชิงชนะเลิศเกือบหกชั่วโมงกับราฟา (นาดาล) ในปี 2012” และเขากล่าวว่าการกลับมาที่ร็อดเลเวอร์อารีน่าทำให้เกิด“ ความทรงจำที่สวยงาม” ซึ่งเขาวางแผนที่จะใช้เพื่อประโยชน์ของเขาเมื่อการเปิดแกรนด์สแลมแห่งปีกำลังดำเนินไป “ ในแต่ละปีที่ฉันกลับมาที่ศาลรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิม” เขากล่าว “ ยิ่งคุณชนะในสนามมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมั่นใจมากขึ้นเท่านั้น” การมีแฟน ๆ ดูเป็นอีกหนึ่งปัจจัยกระตุ้นที่ยิ่งใหญ่สำหรับชาวเซิร์บหลังจากปีที่มีการเล่นเทนนิสส่วนใหญ่ในเวทีว่างเปล่า ออสเตรเลียยังคงรักษาโคโรนาไวรัสไว้เป็นส่วนใหญ่ด้วยข้อ จำกัด การเดินทางขาเข้าที่รุนแรงทำให้เป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งในโลกที่ผู้ชมยังคงสามารถเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาได้เป็นจำนวนมาก นั่นหมายความว่า อนุญาตให้มีฝูงชนรายวันระหว่าง 25,000 ถึง 30,000 คน เพื่อชม Australian Open และ Djokovic ก็ตื่นเต้น “ ฉันแน่ใจว่าแฟน ๆ ตื่นเต้นเหมือน ๆ กับผู้เล่น ฉันหมายความว่าเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับพวกเราทุกคนที่มาออสเตรเลียและอยู่ในการกักกัน 14 วัน “ เพื่อให้ง่ายขึ้นสำหรับบางคนแย่ลงอย่างเห็นได้ชัด ในที่สุดวันนี้เราก็หมดแล้ว เราทุกคนตื่นเต้นและรอคอยที่จะเริ่มฤดูกาล” Djokovic เป็นหนึ่งในผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนที่ถูกกักบริเวณในแอดิเลดแทนที่จะเป็นเมลเบิร์นโดยเล่นกับ Jannik Sinner ในนิทรรศการเมื่อวันศุกร์ต่อหน้าแฟน ๆ เกือบ 4,000 คนที่ Memorial Drive ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่เขาได้ลิ้มลอง “…