• Uncategorized

  มือเก่ายอมอ่อนข้อเมื่อ POC แก้ไขกฎบัตร

  คณะกรรมการโอลิมปิกของฟิลิปปินส์ (POC) ได้เดินหน้าปฏิรูปกฎบัตรซึ่งรวมถึงคณะกรรมการที่พยายามส่งเสริมให้เจ้าหน้าที่รุ่นเยาว์ดำเนินกิจการกีฬาของประเทศ ประธาน Steve Hontiveros กล่าวว่าในที่สุดคณะกรรมการบริหารได้อนุมัติการแก้ไขรัฐธรรมนูญโดยกำหนดอายุ 75 ปีสำหรับผู้ที่แสวงหาตำแหน่งประธานาธิบดีพบกับคำวิจารณ์เมื่อความคิดนี้ถูกทำลายครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว แต่ Hontiveros กล่าวว่าไม่มีใครคัดค้าน ข้อเสนอในครั้งนี้ เขาเสริมว่าคณะกรรมการยังอนุมัติให้ถอดตำแหน่งเก้าอี้ซึ่งเป็นการ จำกัด ตัวเลือกของเจ้าหน้าที่ที่มีอายุมากกว่าเช่น Hontiveros ซึ่งมีอายุ 75 ปี “ โดยส่วนตัวแล้วฉันสามารถช่วยได้เสมอไม่ว่าฉันจะมีตำแหน่งใน POC หรือไม่ก็ตาม” ฮอนติเวรอสซึ่งตอนนี้เป็นประธานสหพันธ์แฮนด์บอลแห่งฟิลิปปินส์กล่าว หน้าสด Hontiveros เป็นหัวหน้าทีมโบว์ลิ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดและเคยดำรงตำแหน่งประธาน FIQ (International Bowling Federation) Bambol Tolentino ประธาน POC ได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลงก่อนที่เขาจะได้รับตำแหน่งใหม่เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว และการเลือกตั้งครั้งล่าสุดได้นำเจ้าหน้าที่ชุดใหม่เข้าสู่ POC เช่น Samahang Basketbol ng Pilipinas ประธาน Al Panlilio ซึ่งตอนนี้เป็นรองประธานคนที่หนึ่ง, Chito Loyzaga (ผู้สอบบัญชี) ของทีมเบสบอล, Richard Gomez จาก Pentathlon (รองประธานคนที่สอง), Jose Raul Canlas แห่งการโต้คลื่น (ผู้กำกับ) และ Pearl Managuelod (ผู้กำกับ) มวยไทยนอกจากนี้ยังรวมอยู่ในข้อเสนอกฎบัตรคือการสร้างตำแหน่ง “หุ้นส่วนส่วนตัว” ซึ่งจะมีที่นั่งในคณะกรรมการบริหาร POC จุดนี้ส่วนใหญ่สงวนไว้สำหรับลูกค้ากีฬาชั้นนำเช่น Ramon Ang ของ San Miguel Corporation และ Manny V. Pangilinan จาก PLDT / Smart เพื่อช่วยสนับสนุนการสนับสนุนขององค์กร INQ อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000 สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

 • Uncategorized

  จบด้วยเหรียญและได้รับการชดใช้เจ้าหน้าที่กล่าว

  นักกีฬารู้สึกว่ามีความสามารถเพียงพอที่จะขึ้นโพเดี้ยม แต่ไม่ผ่านเกณฑ์หลักในการคัดเลือกให้เป็นผู้แทนของฟิลิปปินส์ยังคงสามารถสวมใส่สีประจำชาติในการแข่งขันกีฬาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ซีเกมส์) ที่จะมาถึงได้ตราบเท่าที่พวกเขาจ่ายเงินสำหรับการเดินทาง และการชดใช้ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของพวกเขาขึ้นอยู่กับสิ่งเดียวเท่านั้น: ดำเนินชีวิตตามสัญญาว่าจะจบด้วยเหรียญ Abraham Tolentino ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกของฟิลิปปินส์ (POC) และหัวหน้าพ่อครัวของทีม Philippines Ramon Fernandez ได้ตกลงที่จะรองรับนักกีฬาดังกล่าวภายใต้การอนุมัติของ POC-PSC (Philippine Sports Commission) หน่วยเฉพาะกิจเวียดนามซีเกมส์ “ เราได้กำหนดเกณฑ์ที่สองซึ่ง NSAs (สมาคมกีฬาแห่งชาติ) จะต้องหาทางให้ทุนนักกีฬาที่ไม่ได้รวมอยู่ในเกณฑ์เบื้องต้น ” เฟอร์นันเดซซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้บัญชาการ PSC กล่าว สองประเภท ตามเกณฑ์ประเภท A ผู้ชนะการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ทั้งหมดจาก 38 กีฬาตามปฏิทินในฮานอยเวียดนามเกมส์ในวันที่ 21 พ.ย. – ธ.ค. 2 มีจุดในบัญชีรายชื่อทีมฟิลิปปินส์แล้ว ในขณะเดียวกันประเภท B จะมีพื้นที่สำหรับนักกีฬาที่มีแนวโน้มและมีพัฒนาการที่สามารถมีส่วนร่วมในการได้รับเหรียญตามคำแนะนำและภูมิปัญญาของ NSA ที่เกี่ยวข้อง “ นักกีฬาเหล่านี้จะได้รับการคัดเลือกจาก POC อย่างเหมาะสม เราต้องการให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ไปฮานอยเพื่อพักผ่อน ” โทเลนติโนกล่าว เฟอร์นันเดซมั่นใจว่า NSAs และผู้เข้าร่วมที่ได้รับทุนด้วยตนเองจะได้รับเงินคืนและได้รับสิ่งจูงใจเมื่อนักกีฬาของพวกเขาได้รับเหรียญ INQ อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000 สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

 • Uncategorized

  มานูเอลรู้ดีว่าการเล่นร่วมกันมีความสำคัญสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านเชื้อเพลิง

  Chris Banchero เพิ่มประสบการณ์การให้คะแนนและแบ็คคอร์ทให้กับฟีนิกซ์ —INQUIRER FILE PHOTO หลังจากที่แย่งวิกมานูเอลและคริสแบนเชโรในการค้าเสียงจู่ๆฟีนิกซ์ซูเปอร์แอลพีจีก็กลายเป็นหนึ่งในทีมที่น่าจับตามองในฤดูกาลสมาคมบาสเกตบอลของฟิลิปปินส์ ด้วยแกนหลักที่ประกอบด้วย Matthew Wright, Jason Perkins, Justin Chua และ RJ Jazul ผู้เชี่ยวชาญด้านเชื้อเพลิงทำให้รอบรองชนะเลิศของ Philippine Cup ในฟองสบู่เมื่อปีที่แล้ว แต่ด้วยการเพิ่มทหารผ่านศึกสองคนการทำให้เหนือโคกดูเหมือนจะไม่ใช่เป้าหมายที่ไกลเกินเอื้อมเริ่มตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน แต่ยังเร็วเกินไปที่จะเรียกทีมที่เป็นโค้ชของ Topex Robinson ให้เป็นผู้แข่งขันรอบชิงชนะเลิศ เอามันมาจากคนที่สโมสรไล่ตามแจก Calvin Abueva แล้วเลิกคิ้วมาก “ ผู้เล่นตัวจริงของฟีนิกซ์แข็งแกร่ง (บนกระดาษ) ในตอนนี้ แต่ถ้าเราไม่ได้เล่นเป็นทีมมันก็จะไม่มีประโยชน์อะไร” มานูเอลกล่าวเป็นภาษาฟิลิปปินส์ระหว่างการปรากฏตัวทางโทรทัศน์ในรายการ The Chasedown เมื่อวันเสาร์ อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่มานูเอลมั่นใจก็คือการสร้างเคมีจะเป็นเรื่องง่ายเนื่องจากเขาเคยเล่นร่วมกับบันเชโรและจาซูลที่อลาสก้าซึ่งโรบินสันรับหน้าที่เป็นผู้ช่วยโค้ชด้วย “ ฉันจะคุ้นเคยกับระบบนี้นิดหน่อยดังนั้นฉันไม่คิดว่ามันจะยากสำหรับฉัน [integrate] ตัวเอง” เขากล่าว มานูเอลไม่รังเกียจที่จะลดบทบาทลง อดีตในพระบรมราชูปถัมภ์ “ ที่ฟีนิกซ์มีหลายคนที่สามารถจัดการกับบาสเก็ตบอลได้ พวกเขาสามารถทำประตูได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าฉันจะถามอะไรอะไรก็ตามที่ดีสำหรับฟีนิกซ์ฉันจะทำ” เขากล่าว เป็นเรื่องน่าขันที่ตอนนี้ฟีนิกซ์มีหน่วยเริ่มต้นทีมชาติที่คล้ายกับของทีเอ็นทีซึ่งเป็นทีมที่ปิดประตูด้วยความปรารถนารอบชิงชนะเลิศในฟุตบอลฟิลิปปินส์ครั้งล่าสุด มานูเอลได้รับการคัดเลือกจากทิมโคนระหว่างการแข่งขันกีฬาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่นี่ ไรท์เป็นนักแม่นปืนของ Gilas ในช่วงปีของ Chot Reyes ปัจจุบัน Chua เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มพรสวรรค์ที่ได้รับการฝึกฝนให้กับ Fiba (International Basketball Federation) Asia Cup ในขณะที่ Perkins ทำหน้าที่เป็นทีม 3 × 3 ในขณะเดียวกัน Jazul เป็นสมาชิกของทีม Gilas ทีมแรกที่พยายามรับสมัคร Banchero จาก US NCAA อย่างไรก็ตามมานูเอลรู้ดีว่าทุกอย่างต้องใช้เวลาพร้อมกับความจริงที่ว่าทีมอื่น ๆ ก็กำลังเหนื่อยล้าในการปรับปรุง นี่คือเหตุผลที่เขาตั้งเป้าหมายในวันจันทร์ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขาจะได้ฝึกกับผู้เชี่ยวชาญด้านเชื้อเพลิง และหลังจากนั้นเขาจะรู้สึกได้ถึงโอกาสที่แท้จริงของพวกเขา INQ อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร…

 • Uncategorized

  Cavs เอาชนะ Joel Embiid, Sixers เพื่อรับรางวัล OT

  FILE – Lamar Stevens # 8 Dylan Windler # 9 และ Isaac Okoro # 35 จาก Cleveland Cavaliers เฉลิมฉลองหลังจากที่ Windler ทำประตูในไตรมาสที่สามกับทีม Houston Rockets ที่ Rocket Mortgage Fieldhouse เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2021 ในคลีฟแลนด์โอไฮโอ Jason Miller / Getty Images / AFP (ภาพโดย Jason Miller / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / Getty Images ผ่าน AFP) Collin Sexton ทำคะแนน 28 คะแนน Darius Garland เพิ่ม 25 คะแนนและเก้าแอสซิสต์และ Cleveland Cavaliers ที่หมดลงเอาชนะเจ้าบ้านฟิลาเดลเฟีย 76ers 112-109 ในการทำงานล่วงเวลาเมื่อวันเสาร์ Isaac Okoro มี 15 คะแนนและแปดรีบาวด์ Jarrett Allen มีส่วนร่วม 14 คะแนนและ 10 รีบาวน์และ Damyean Dotson มี 10 คะแนนสำหรับ Cavaliers Cavaliers มีผู้เล่นเพียงเก้าคนที่มีคนชอบ Kevin Love, Taurean Prince และ Cedi Osman ทั้งหมด ถึงกระนั้นคลีฟแลนด์ก็สามารถคว้าแชมป์ที่สามติดต่อกัน Collin Sexton (28 PTS) และ Darius Garland (25 PTS อาชีพสูง) เป็นผู้นำทาง @cavs เพื่อชัยชนะใน…

 • Uncategorized

  Murray, Jokic นำนักเก็ตผ่าน Thunder

  FILE – Jamal Murray # 27 จาก Denver Nuggets ทิ้งเพลง Utah Jazz ในไตรมาสที่สามที่ Ball Arena ในวันที่ 31 มกราคม 2021 ในเดนเวอร์รัฐโคโลราโด Matthew Stockman / Getty Images / AFP (ภาพโดย MATTHEW STOCKMAN / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / Getty Images ผ่าน AFP) Nikola Jokic มี 19 คะแนน, 11 รีบาวน์และ 13 แอสซิสต์เพื่อนำเดนเวอร์นักเก็ตไปที่ 126-96 ของเจ้าบ้านโอกลาโฮมาซิตี้ธันเดอร์ในวันเสาร์ จามาลเมอร์เรย์นำนักเก็ตด้วย 26 คะแนนเป็น 9 จาก 15 จากสนาม เดนเวอร์เทมันตั้งแต่เริ่มต้นโดยทำคะแนน 13 แต้มแรกของเกมและไม่มองย้อนกลับไปในขณะที่พวกเขากวาดซีรีส์ฤดูกาล นักเก็ตนำโดยมากถึง 23 คะแนนในไตรมาสแรกและเพิ่มขึ้น 38-20 ในตอนท้ายของไตรมาส Michael Porter Jr. ทำให้เดนเวอร์ไปก่อนโดยทำคะแนนได้ 14 คะแนนในครั้งแรกเนื่องจากนักเก็ตมีการช่วยเหลือในไตรมาสแรก 11 ครั้งจากการทำ 14 ถัง เดนเวอร์จบเกมยิง 55.1 เปอร์เซ็นต์จากสนามด้วย 30 แอสซิสต์ ทั้งสามคนของ Jamal Murray, Michael Porter Jr. และ Nikola Jokic เติมเชื้อเพลิงให้เดนเวอร์บนท้องถนน! เมอร์เรย์: 26 PTSPorter Jr .: 20 PTS, 10 REBJokic: 19 PTS, 11 REB, 13 AST pic.twitter.com/GLY0q1Q3GY – เอ็นบีเอ (@NBA)…

 • Uncategorized

  แจ๊สรีบาวด์ด้วยชัยชนะเหนือเวทมนตร์

  FILE – Donovan Mitchell # 45 ของ Utah Jazz ดูระหว่างเกมกับ New Orleans Pelicans ที่ Vivint Smart Home Arena ในวันที่ 19 มกราคม 2021 ใน Salt Lake City, Utah รูปภาพของ Alex Goodlett / Getty / AFP โดโนแวนมิทเชลนำผู้เล่นยูทาห์แจ๊สเจ็ดคนในตัวเลขสองเท่าโดยมี 31 คะแนนในขณะที่ยูทาห์แจ๊สที่มาเยือนเด้งกลับหลังจากการสูญเสียที่หายากเพื่อเอาชนะ Orlando Magic 124-109 ในคืนวันเสาร์ มิทเชลล์ตี 3 พอยน์เตอร์ 5 คนและทำหกแอสซิสต์ให้ยูทาห์ซึ่งทำให้ช่วงพักครึ่งสี่คะแนนนำไปสู่ชัยชนะ แจ๊สตี 17 จาก 45 3 วินาทีและยิง 52.9 เปอร์เซ็นต์โดยรวมเพื่อชนะเป็นครั้งที่ 12 จาก 14 เกม Donovan Mitchell ลดลง 25 จาก 31 PTS ในครึ่งหลัง! 🔥@spidadmitchell x @utahjazz pic.twitter.com/qF3yEKadF5 – เอ็นบีเอ (@NBA) 28 กุมภาพันธ์ 2564 แจ๊สล้มลงที่ไมอามี ในคืนวันศุกร์ จอร์แดนคลาร์กสันทำภารกิจชายคนที่หกแห่งปีต่อไปด้วยคะแนน 18 คะแนนจากม้านั่ง รูดี้โกเบิร์ตเซ็นเตอร์ออลสตาร์มีส่วน 12 คะแนน, 16 รีบาวน์, สามแอสซิสต์และสองบล็อกโจอิงเกิลส์เพิ่ม 17 คะแนนและแอสซิสต์ 7 ครั้งและจอร์ชเนียงยิงได้ 13 คะแนน แจ๊สยังได้รับ 10 คะแนนจาก Bojan Bogdanovic และ Derrick Favors Nikola Vucevic All-Star เป็นลูกเรือคนเดียวที่ทำลายล้างให้กับออร์แลนโดโดยทำคะแนนได้ 34 คะแนนด้วยการรีบาวน์แปดครั้งและสี่แอสซิสต์ Evan Fournier บิ่น…

 • Uncategorized

  นิกส์ที่เพิ่มขึ้นจะลงไปเยือน Pacers

  Julius Randle # 30 ของ New York Knicks ฉลองหลังการทำฟาวล์ในช่วงปลายควอเตอร์ที่สี่กับ Indiana Pacers ที่ Madison Square Garden เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2021 ในนิวยอร์กซิตี้ มีแฟน ๆ เข้าร่วมจำนวน จำกัด เนื่องจากข้อ จำกัด ของ COVID-19 Elsa / Getty Images / AFP (ภาพโดย ELSA / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / Getty Images ผ่าน AFP) Julius Randle เก็บ 28 คะแนนและ 10 รีบาวน์เพื่อยกเจ้าบ้านนิวยอร์กนิกส์ไปสู่ชัยชนะ 110-107 เหนือ Indiana Pacers ในวันเสาร์ RJ Barrett ทำคะแนนได้ 24 คะแนนและ Derrick Rose มี 17 คะแนนและผู้ช่วย 11 คนในฤดูกาลที่สูงสำหรับ Knicks ซึ่งเอาชนะการขาดดุล 16 คะแนนในช่วงต้นเพื่อโพสต์ชัยชนะครั้งที่หกในแปดเกม ชัยชนะยังทำให้เกมเหย้าสี่เกมแพ้อินเดียนา 28 PTS, 10 REB, 6 AST จาก @ J30_RANDLE ดันไฟล์ @nyknicks IND ที่ผ่านมาที่ MSG! #NewYorkForever pic.twitter.com/5N4O5YBz5x – เอ็นบีเอ (@NBA) 28 กุมภาพันธ์ 2564 Doug McDermott ทำคะแนนได้ 20 คะแนนและ TJ McConnell เพิ่ม 17 คะแนนและ 12 ช่วยให้ Pacers…

 • Uncategorized

  DeMar DeRozan ช่วยให้ Spurs อยู่ได้นานกว่า Pelicans

  FILE – DeMar DeRozan # 10 ของ San Antonio Spurs ทำปฏิกิริยาหลังจากทำฟาวล์กับ Atlanta Hawks ในช่วงครึ่งแรกที่ State Farm Arena เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2021 ในแอตแลนตาจอร์เจีย รูปภาพของ Kevin C.Cox / Getty / AFP (ภาพโดย Kevin C.Cox / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / Getty Images ผ่าน AFP) DeMar DeRozan มี 32 คะแนนและ 11 แอสซิสต์เพื่อนำไปสู่การโจมตีที่สมดุลของซานอันโตนิโอในขณะที่สเปอร์สที่ชวเลขจัดทีมเยือนนิวออร์ลีนส์เพลิแคนส์ 117-114 เมื่อวันเสาร์ในเกมเหย้านัดแรกในรอบ 18 วัน สเปอร์สนำโดย 10 มุ่งหน้าสู่ช่วงเวลาสุดท้าย แต่นิวออร์ลีนส์กลับเข้าสู่ภายใน 114-111 ในการเล่นโดยไซออนวิลเลียมสันโดยใช้เวลาเล่น 57.8 วินาที Dejounte Murray เพิ่มการโยนโทษและการจิ้มของ DeRozan ด้วยเวลาเหลือ 11.4 วินาทีผลักให้ซานอันโตนิโอไปถึงหกคะแนนและสเปอร์สรั้งไว้ LaMarcus Aldridge เพิ่ม 21 คะแนนจากม้านั่งสำหรับซานอันโตนิโอซึ่งชนะสามในสี่เกมที่ผ่านมาและเป็นครั้งแรกเนื่องจากมีการเลื่อนสี่เกมเนื่องจาก COVID เมอร์เรย์ยิง 18 คะแนนลอนนี่วอล์กเกอร์ IV ได้ 17 คะแนนและแพตตี้มิลส์เพิ่ม 13 คะแนนสำหรับสเปอร์ DeMar DeRozan ได้คะแนน 32 PTS และลดลง 11 สลึงใน @ สเปอร์ ว! #GoSpursGo pic.twitter.com/iM6YV8an2u – เอ็นบีเอ (@NBA) 28 กุมภาพันธ์ 2564 Keldon Johnson ของ San Antonio, Derrick White, Rudy…

 • Uncategorized

  US Soccer ทิ้งนโยบายเพลงสรรเสริญพระบารมี ‘ไม่คุกเข่า’ หลังการโหวต

  (FILES) ในไฟล์นี้ถ่ายเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2016 Megan Rapinoe # 15 คุกเข่าระหว่างเพลงชาติก่อนการแข่งขันระหว่างสหรัฐอเมริกาและเนเธอร์แลนด์ที่ Georgia Dome ในแอตแลนตาจอร์เจีย – สหพันธ์ฟุตบอลแห่งสหรัฐอเมริกากำลังพิจารณายกเลิกกฎที่ห้ามผู้เล่นคุกเข่าระหว่างเพลงชาติเจ้าหน้าที่ยืนยันเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2020 (ภาพโดย Kevin C. Cox / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / AFP) United States Soccer ยกเลิกนโยบายที่เป็นที่ถกเถียงอย่างเป็นทางการที่ห้ามผู้เล่นคุกเข่าระหว่างเพลงชาติในวันเสาร์หลังจากการลงคะแนนของสมาชิกในการประชุมประจำปีของสหพันธ์ คณะกรรมการบริหารของ US Soccer ยกเลิกนโยบายเมื่อปีที่แล้ว แต่การตัดสินใจจำเป็นต้องได้รับการยืนยันจากสมาชิกภาพเต็มขององค์กรปกครอง ในการประชุมเมื่อวันเสาร์การตัดสินใจของคณะกรรมการในการยกเลิกกฎนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 71% โดย 29% ไม่เห็นด้วย เมื่ออธิบายถึงการตัดสินใจยกเลิกนโยบายเมื่อปีที่แล้ว US Soccer กล่าวว่ากฎนั้นผิดและสะท้อนให้เห็นถึงความล้มเหลวของสหพันธ์ในการจัดการกับความกังวลของคนผิวดำและชนกลุ่มน้อยอื่น ๆ กฎที่สั่งให้ผู้เล่น “ยืนเคารพ” สำหรับเพลงชาติของสหรัฐอเมริกาได้รับการแนะนำในปี 2560 มันตามมา Megan Rapinoe ดาราหญิงชาวสหรัฐฯ คุกเข่าร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีในงานนานาชาติปี 2016 ด้วยท่าทางของความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับอดีตดาราเอ็นเอฟแอล Colin Kaepernick USSF เผชิญกับแรงกดดันในการทบทวนนโยบายการไม่คุกเข่า หลังจากการประท้วงทั่วประเทศที่จุดประกายจากการเสียชีวิตในการควบคุมตัวของตำรวจจอร์จฟลอยด์ชายผิวดำที่ไม่มีอาวุธในมินนีแอโพลิสเมื่อปีที่แล้ว การประท้วงจับเข่าของ Kaepernick กลายเป็นการแสดงออกที่เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับขบวนการ Black Lives Matter ที่นำมาใช้ระหว่างการประท้วงต่อต้านการเหยียดสีผิวทั่วโลก Kaepernick เริ่มคุกเข่าระหว่างเพลงสรรเสริญพระบารมีในเดือนสิงหาคม 2559 เพื่อดึงดูดความสนใจต่อความอยุติธรรมทางเชื้อชาติหลังจากการเสียชีวิตของชายผิวดำหลายคนที่ไม่มีอาวุธในระหว่างการเผชิญหน้ากับตำรวจ อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000. สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

 • Uncategorized

  Victolero ช่วยบรรเทาทุกข์ให้กับ Bulakenyos เพื่อนในระหว่างการแพร่ระบาด

  ไฟล์ – Chito Victolero ภาพโดย Tristan Tamayo / INQUIRER.net MANILA, Philippines – PBA จะเป็นสิ่งแรกที่จะปรากฏขึ้นในใจของใครบางคนเมื่อชื่อ Chito Victolero ถูกเปล่งออกมาโดยที่เขาเป็นหัวหน้าโค้ชของ Magnolia ซึ่งเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ที่มีชั้นเชิงมากที่สุดในลีก อย่างไรก็ตาม Victolero ไม่ใช่แค่แชมป์ในสนาม แต่ยังเป็นคนที่ตอบแทนชุมชนของเขาโดยเฉพาะในช่วงเวลาของการระบาดของ COVID-19 ในช่วงแรกของการระบาดนี้ Victolero ได้เปลี่ยน บริษัท ผลิตชุดกีฬา Chlomars Sportswear ของเขาให้เป็นโรงงานผลิตอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลเพื่อช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ด้านสุขภาพที่ต่อสู้กับการแพร่ระบาดของ COVID-19 และในขณะที่ฟิลิปปินส์กำลังเปิดเศรษฐกิจอย่างช้าๆรีสอร์ทของเขาใน Sta. Maria, Bulacan กำลังจัดหาสถานที่จ้างงานให้กับชาวเทศบาล VFarm Garden Resort ของ Victolero เปิดให้บริการในจำนวนที่ จำกัด และเขากล่าวว่ามากกว่าที่จะให้ครอบครัวของเขามีที่หลบภัยท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรคระบาดสถานที่พักผ่อนยังเป็นวิธีการตอบแทนเทศบาลที่เขาเรียกว่าบ้าน “ สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเรื่องนี้คือคนของเราที่นี่ใน Sta Maria กำลังหาเลี้ยงชีพและขาดการจ้างงาน” Victolero ในฟิลิปปินส์กล่าวในการสัมภาษณ์ Zoom กับ Inquirer Friday “ แน่นอนว่าเรายังคงต้องปฏิบัติตามมาตรการด้านความปลอดภัยเพราะครอบครัวของฉันก็อยู่ที่นี่เช่นกัน เราไม่ต้องการให้พวกเขาสัมผัสกับไวรัสดังนั้นเราจึงปฏิบัติตามแนวทางนี้อย่างเคร่งครัด” “ นี่คือหนึ่งในธุรกิจของฉันใน Sta. มาเรียในช่วงเริ่มต้นของการกักกันฉันรู้สึกว่านี่จะเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยกว่าสำหรับเราโดยเฉพาะสำหรับเด็ก ๆ และเรายังอยู่ใกล้กับเมโทรมะนิลา” Lori ภรรยาของ Victolero เป็นผู้บริหารรีสอร์ทในขณะที่ลูก ๆ ทั้งสามของเขาอาศัยอยู่ในที่หลบภัยอย่างปลอดภัยห่างจากเมโทรมะนิลาซึ่งเป็นแหล่งเพาะพันธุ์โควิด -19 ในฟิลิปปินส์เนื่องจากความหนาแน่นของภูมิภาคนี้ เพื่อให้แน่ใจว่ามีการเปิดเผยข้อมูลให้น้อยที่สุด Victolero กล่าวว่าเขาเป็นคนเดียวที่เดินทางไปยังเมโทรมะนิลาในช่วงที่ Hotshots กำลังเตรียมการแข่งขันฟุตบอลฟิลิปปินส์ปี 2020 โค้ชแชมป์ถ้วยคอมมิชชันเนอร์ปี 2018 กล่าวเสริมว่าเขาไม่กลัวว่าลูก ๆ ของเขาจะถูกทิ้งตามข้อกำหนดของโรงเรียนเนื่องจากชั้นเรียนออนไลน์มีผลบังคับใช้และเขารู้สึกสงบลงเมื่อรู้ว่าครอบครัวของเขาปลอดภัย “ เด็ก ๆ มีชั้นเรียนออนไลน์ดังนั้นฉันจึงสบายใจที่นี่ ฉันมีความสบายใจในขณะที่อาศัยอยู่ที่นี่” Victolero กล่าว รีสอร์ทของเขาได้รับใบอนุญาตพิเศษจากกรมการท่องเที่ยว แต่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการได้เฉพาะในบางครั้งเนื่องจากเด็กและผู้สูงอายุบางครั้งถูกห้ามไม่ให้ไปที่สาธารณะ อย่างไรก็ตามรีสอร์ตที่ให้บริการเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจที่ Victolero มอบให้ Bulakenyos เพื่อนของเขา “ เป็นเพราะพนักงานของเราเราจึงต้องการรักษาพวกเขาไว้ด้วย เรามีใบอนุญาตพิเศษในการดำเนินการ แต่มีจำนวน จำกัด กำลังดำเนินการและเรากำลังปฏิบัติตามโปรโตคอลบางอย่าง” รับข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่คลิก ที่นี่. สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Coronavirus สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ…