• Uncategorized

  หมดเวลาสำหรับนักต่อสู้ระดับชาติ

  นักมวยปล้ำเหรียญทองเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ซีเกมส์) โนเอลนอราดาและเจสันเบาคัสแทบจะไม่มีเวลาว่างกับคู่ซ้อมมานานกว่าหนึ่งปี Alvin Lobreguito นักสู้ระดับชาติผู้เป็นเจ้าของเหรียญเงินซีเกมส์ได้ผูกติดอยู่กับหน้าที่ทางทหารของเขาร่วมกับ Norada นับตั้งแต่วิกฤต COVID-19 เริ่มต้นขึ้นและป้องกันไม่ให้เขาเริ่มการฝึกที่ซื่อสัตย์ต่อความดี นั่นเป็นเหตุผลที่ Alvin Aguilar หัวหน้าสมาคมมวยปล้ำของฟิลิปปินส์หวังว่าพวกเขาจะรวมตัวกันเป็นฟองได้ในไม่ช้าและเตรียมพร้อมสำหรับการคัดเลือกโอลิมปิกใน World Wrestling Championships ที่กำลังจะมาถึง “ เราร้องขอมานานแล้ว การฝึกออนไลน์และการฝึกแบบประปรายนั้นแทบจะไร้ประโยชน์เพราะเราเป็นกีฬาติดต่อ ” Aguilar กล่าวกับ Inquirer กำหนดเวลารอบคัดเลือกใหม่ การแข่งขันชิงแชมป์โลกที่เมืองโซเฟียประเทศบัลแกเรียซึ่งได้รับการปรับเปลี่ยนไปเป็นเดือนมิถุนายนเป็นหน้าต่างเดียวที่เปิดไว้สำหรับนักสู้ระดับชาติที่จะได้เข้าสู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวในวันที่ 23 กรกฎาคม – สิงหาคม 8. อย่างไรก็ตามการฝึกแบบตัวต่อตัวที่สม่ำเสมอซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกวันไม่ใช่สิ่งเดียวที่ทำให้อากีลาร์เดือดร้อน “ นักกีฬาทหารของเรารับหน้าที่เป็นกองหน้าและบางคนถึงกับติดเชื้อถึงสองครั้ง ” อากีลาร์กล่าวโดยไม่เปิดเผยตัวตนของนักกีฬาของเขา การไม่มีเวลาบนเสื่อและข้อ จำกัด ในการเดินทางที่รัฐบาลดำเนินการเนื่องจากกรณีโควิด -19 ที่เพิ่มสูงขึ้นทำให้นักมวยปล้ำระดับชาติต้องละทิ้งการแข่งขันมวยปล้ำชิงแชมป์เอเชียที่เมืองอัลมาตีประเทศคาซัคสถานในวันที่ 11-12 เมษายน “ สำหรับตอนนี้เรามุ่งเน้นไปที่การแข่งขันรอบคัดเลือกโอลิมปิกที่บัลแกเรีย การแข่งขันชิงแชมป์เอเชียที่คาซัคสถานอาจมีการเปลี่ยนแปลงกฎของพวกเขาเกี่ยวกับการกักกันดังนั้นมันจึงสัมผัสและไปได้ทุกที่ ” อากีลาร์กล่าว รายชื่อผู้มีความหวัง การเข้าร่วม Norada (ชาย Greco-Roman 63 กก.), Baucas (ชาย Greco-Roman 72 กก.) และ Lobreguito (ฟรีสไตล์ 57 กก. ชาย) ในรอบคัดเลือกโอลิมปิกคือ Jiah Pingot นักชกฟรีสไตล์ 50 กก. หญิงที่คว้าเหรียญเงินในซีเกมส์ครั้งก่อน พวกเขารวมอยู่ในรายชื่อนักกีฬา 76 คนจาก 18 กีฬาที่กำลังแย่งชิงตำแหน่งโอลิมปิกเพื่อเข้าร่วมนักกระโดดค้ำถ่อ EJ Obiena นักกายกรรม Carlos Yulo และนักมวย Eumir Marcial, Irish Magno, Nesthy Petecio และ Carlo Paalam ในโตเกียว กีฬาต่อสู้เช่นมวยปล้ำเป็นสิ่งต้องห้ามเนื่องจากซีรีส์การปิดกั้นเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคมปีที่แล้วและจะต้องได้รับอนุญาตจากหน่วยงานระหว่างหน่วยงานเพื่อการจัดการโรคติดเชื้ออุบัติใหม่เพื่อให้พวกเขามีส่วนร่วมในการฝึกฟองสบู่ อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด…

 • Uncategorized

  Jaja Santiago บินไปหาแชมป์ PH และเจ้าของทีมตั้งตารอที่จะแสดงให้ Chery เป็นผู้นำใน PVL

  Jaja Santiago หลังจากยึดประเทศญี่ปุ่นด้วยพายุก็พร้อมที่จะจุดประกายให้สโมสรอาชีพในบ้านของเธอกลายเป็นแชมป์ด้วยเช่นกัน ราชินีคนใหม่ที่เพิ่งได้รับการสวมมงกุฎในการแข่งขันวอลเลย์บอลญี่ปุ่นคัพกำลังเดินทางออกจากโตเกียวเป็นครั้งแรก “ เราภูมิใจในสิ่งที่เธอกลายเป็น ชัยชนะของเธอก็เป็นชัยชนะของเราเช่นกัน” รอมเมลซิตินเจ้าของทีม Chery Tiggo สโมสรท้องถิ่นของซานติอาโกกล่าวกับอินไควเรอร์เมื่อวันพุธ Sytin ได้ดู Santiago กางปีกของเธอในขณะที่ Pro Crossovers เริ่มต้นเมื่อสโมสรยังคงเป็นที่รู้จักในชื่อ Foton ด้วยสโมสรของ Sytin ที่ Santiago ได้รับความสนใจจาก Saitama Ageo Medics ซึ่งเซ็นสัญญากับเธอในฐานะผู้สนับสนุนการเสนอราคาของทีมในลีกญี่ปุ่น “ เรามีความสุขกับความสำเร็จและบทบาทสำคัญของเธอในทีม Ageo” Sytin กล่าว “ นั่นคือตัวละครที่แข็งแกร่งของเธอซึ่งก็คือการเป็นผู้นำทั้งในและนอกศาล” Sytin คาดว่า Santiago 6 ฟุต 5 จะแสดงลักษณะเดียวกันเมื่อเธอเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับ Pro Crossovers ใน Premier Volleyball League (PVL) ที่จะมาถึงในเดือนหน้า ซันติอาโกฝึกฝนทักษะของเธอในญี่ปุ่นมาตั้งแต่ปี 2019 เมื่อปีที่แล้วในขณะที่ลีกปิดที่นี่เนื่องจากโรคระบาดซันติอาโกช่วยให้ Ageo Medics คว้าเหรียญทองแดงใน V-League Division 1 ประสบการณ์ที่มีค่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาซานติอาโกทุบบ้าน 11 แต้มเพื่อช่วยให้ไซตามะเอาชนะ NEC (26-24, 20-25, 25-21, 25-17) สำหรับวีคัพ ประสบการณ์ที่ซันติอาโกที่ได้รับในญี่ปุ่นอ้างอิงจาก Sytin เป็นสิ่งล้ำค่าสำหรับ Crossovers ในการเปิดตัวโปรใน PVL และในที่สุดบรรดาดาราวอลเลย์บอลก็มารวมตัวกันในทัวร์นาเมนต์เดียว Sytin รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็น Santiago พยายามสร้างตัวเองให้ดีที่สุดในการแข่งขัน – และในระหว่างทางกลับแฟรนไชส์ ​​Sytin กลับสู่จุดสูงสุดของวอลเลย์บอล “ เราได้แชมป์แบบแบ็คทูแบ็คในช่วงสองปีแรกกับเรา” ซิตินกล่าว “ ฉันสามารถพูดได้ว่าเราพร้อมสำหรับทองคำ [in the] ทัวร์นาเมนต์ถัดไป” ในฐานะ Foton Tornadoes แฟรนไชส์ได้รับรางวัล Philippine SuperLiga Grand Prix ในปี 2014 และ 2015 ตอนนี้แฟรนไชส์กำลังเข้าร่วม PVL พร้อมกับทีม SuperLiga อื่น ๆ…

 • Uncategorized

  Suns หยุด Hawks เพื่อรับชัยชนะครั้งที่สาม

  Jae Crowder # 99 ของ Phoenix Suns ร่วมฉลองกับแฟน ๆ หลังจากยิงสามแต้มกับ Atlanta Hawks ในช่วงครึ่งหลังของเกม NBA ที่ Phoenix Suns Arena เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2021 ที่เมืองฟีนิกซ์รัฐแอริโซนา รูปภาพ Christian Petersen / Getty / AFP การเล่นสี่แต้มของ Jae Crowder โดยเหลือเวลา 23.4 วินาทีในเกมช่วยให้ Phoenix Suns ขับไล่การเสนอราคาคัมแบ็กครึ่งหลังของแอตแลนต้าและคว้าชัยชนะ 117-110 เหนือ Hawks ในวันอังคาร คราวเดอร์ทำคะแนนได้ 19 คะแนนและทำ 3 พอยน์เตอร์ 5 แต้มเพื่อป้องกันไม่ให้ดวงอาทิตย์ได้เปรียบ 16 แต้ม เกมดังกล่าวเสมอกัน 105-105 โดยเหลือเวลา 3:09 น. เมื่อดวงอาทิตย์แซงหน้าเหยี่ยว 12-5 ในช่วงที่เหลือโดยมีตัวชี้ 3 ตัวของคราวเดอร์และเป้าหมายในสนามเป็นจุดที่ยึด The Suns ชนะสามเกมติดและหกเกมจากเจ็ดเกมล่าสุด เหยี่ยวเสียสองตัวและสี่ตัวจากห้าตัวสุดท้าย การเล่น 4 จุดของ Jae Crowder ผนึกไว้สำหรับ @ น้องซัน! pic.twitter.com/ezTe7nisoF – เอ็นบีเอ (@NBA) 31 มีนาคม 2564 ฟีนิกซ์นำโดย Devin Booker ด้วยคะแนน 21 คะแนนและ Dario Saric ออกจากบัลลังก์เพื่อทำคะแนน 20 คะแนนสิ้นสุดการแข่งขันแปดเกมโดย จำกัด ไว้ที่ตัวเลขหลักเดียว Deandre Ayton มี 13 คะแนนรวมถึงการไปข้างหน้าด้วยซ้าย 2:06 และ 14 รีบาวน์ แอตแลนตานำโดยบ็อกดานบ็อกดาโนวิชด้วย 22 คะแนนและเทรยังมี 19 คะแนนและ 13 แอสซิสต์…

 • Uncategorized

  โรนัลโดช่วยโปรตุเกสผ่านลักเซมเบิร์กชาวเบลเยียมเข้าร่วมการประท้วงในกาตาร์ในการพ่ายแพ้เบลารุส

  คริสเตียโนโรนัลโดกองหน้าของโปรตุเกสเฉลิมฉลองหลังยิงประตูระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก FIFA World Cup Qatar 2022 รอบคัดเลือกกลุ่ม A ระหว่างลักเซมเบิร์กและโปรตุเกสที่ Josy Barthel Stadium ในเมืองลักเซมเบิร์กเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2021 (ภาพโดย JOHN THYS / AFP) คริสเตียโนโรนัลโดช่วยให้โปรตุเกสคว้าชัยชนะเหนือลักเซมเบิร์ก 3-1 เมื่อวันอังคารโดยทำประตูแรกในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2022 ขณะที่เบลเยียมกลายเป็นทีมล่าสุดที่เข้าร่วมการประท้วงเรื่องสิทธิมนุษยชนในกาตาร์ก่อนที่จะเอาชนะเบลารุส 8 ครั้งที่ผ่านมา โรนัลโด้กองหน้าของยูเวนตุสซัดประตูระดับนานาชาติ 103 ประตูห้านาทีหลังจากหยุดพักเพื่อหยุดการทำฟาวล์ของทีมลักเซมเบิร์กซึ่งผลงานล่าสุดได้ท้าทายสถานะเล็ก ๆ ของพวกเขาและประชากรเพียงเล็กน้อย โรนัลโด้ถูกปฏิเสธอย่างเห็นได้ชัดว่าสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็น ผู้ชนะที่เพิ่มเวลาในการจับสลากวันเสาร์ กับเซอร์เบียในเบลเกรด แต่เขาไม่ถูกปฏิเสธเมื่อเขาแตะไม้กางเขนของ Joao Cancelo ที่บ้าน ลักเซมเบิร์กเอาชนะสาธารณรัฐไอร์แลนด์ครั้งล่าสุดและผลการแข่งขันที่น่าตกใจอีกครั้งก็ดูเป็นไปได้เมื่อ Gerson Rodrigues นำเจ้าภาพด้วยการเฉิดฉายครึ่งชั่วโมงในการแข่งขันกลุ่ม A ที่ Stade Josy Barthel Diogo Jota ทำให้แชมป์ยุโรปกลับมาอยู่ในระดับเดียวกันในช่วงทดเวลาหยุดครึ่งแรกด้วยการโหม่งระยะใกล้ของตัวเองโดยพบว่าตัวเองไม่ได้ทำเครื่องหมายเพื่อพยักหน้ารับการข้ามของ Pedro Neto ในบ้าน โรนัลโด้นำโปรตุเกสไปข้างหน้าและจากนั้น Joao Palhinha เพิ่มหนึ่งในสามเพื่อช่วยให้หน้าแดงของโปรตุเกสและทำให้พวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ด้วยคะแนนเจ็ดคะแนนกับเซอร์เบียซึ่งชนะ 2-1 ที่อาเซอร์ไบจานเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาด้วยการรั้งของ Aleksandar Mitrovic ตอนนี้โรนัลโด้วัย 36 ปียิงไปแล้ว 6 ประตูซึ่งไม่ไกลจากสถิติตลอดกาลของอาลีดาอีของอิหร่านที่ทำสถิติการนัดหยุดงานระหว่างประเทศ 109 ครั้ง “ ประตูก่อนครึ่งเวลาเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุด” ลูซโฮลต์ซโค้ชชาวลักเซมเบิร์กกล่าว “ นั่นคือจุดเปลี่ยนเพราะผมอยากกลับไปที่ห้องแต่งตัวที่ 1-0 หลังจากนั้นคุณภาพของแต่ละคนก็สร้างความแตกต่าง” เบลเยียมร่วมประท้วงกาตาร์ ผู้เล่นของเบลเยียมเฉลิมฉลองหลังจากทำประตูได้ในการแข่งขันฟุตบอลรอบคัดเลือก FIFA World Cup Qatar 2022 รอบคัดเลือกกลุ่ม E ระหว่างเบลเยียมและเบลารุสที่คิงเพาเวอร์ที่สนามเดนดรีฟสเตเดียมในเฮเวอร์ลีเมืองเลอเฟินเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2564 (ภาพโดยFrançois WALSCHAERTS / AFP ) ผู้เล่นของเบลเยียมสวมเสื้อยืดเพื่อสนับสนุนแรงงานข้ามชาติที่สร้างสนามกีฬาสำหรับรอบชิงชนะเลิศปีหน้าในรัฐกัลฟ์จากนั้นทุบเบลารุส 8-0 เพื่อก้าวขึ้นสู่อันดับหนึ่งของกลุ่ม E แม้ว่าโค้ชโรแบร์โตมาร์ติเนซจะเล่นในสายสองก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้เยอรมนีเดนมาร์กนอร์เวย์และเนเธอร์แลนด์ได้จัดแสดงการประท้วงที่คล้ายคลึงกันและท่าทางของเบลเยียมสะท้อนให้เห็นถึงการประท้วงของเพื่อนบ้านชาวดัตช์ด้วยเสื้อยืดที่มีข้อความ ‘Football สนับสนุนการเปลี่ยนแปลง’ กลุ่มสิทธิมนุษยชนวิพากษ์วิจารณ์การปฏิบัติต่อแรงงานข้ามชาติอ้างข้อพิพาทกาตาร์ ในสนามใน Leuven…

 • Uncategorized

  ซาอุฯ ปลดปาเลสไตน์ในรอบคัดเลือกฟุตบอลโลก 2022

  ซาอุดีอาระเบียปลดปาเลสไตน์ 5-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อขึ้นอันดับหนึ่งของกลุ่ม D ในรอบคัดเลือกรอบสองของเอเชียสำหรับฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์ ทั้งสองฝ่ายมีส่วนสำคัญในการเสมอกันแบบไร้ประตูเมื่อพวกเขาปะทะกันก่อนหน้านี้ในการแข่งขันที่ Al Ram ในปี 2019 แต่ยักษ์ใหญ่ในเอเชียพิสูจน์แล้วว่าเหนือกว่ามากในสนามเหย้าของพวกเขาโดย Saleh al-Shehri คว้ารั้งครึ่งหลังที่ King Saud University Stadium ในริยาด ก่อนหน้านี้ Yasser al-Shahrani พบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบในการทำประตูเพื่อนำซาอุฯ ไปข้างหน้าในนาทีที่ 37 หลังจากที่ผู้รักษาประตูชาวปาเลสไตน์ Toufic Ali ล้มเหลวในการเก็บลูกข้ามโดย Fahad al-Muwallad Al-Muwallad เพิ่มความเป็นผู้นำในอีกหกนาทีต่อมาในขณะที่ชาวปาเลสไตน์เริ่มเหี่ยวเฉาภายใต้แรงกดดันอย่างต่อเนื่องฝ่ายซ้ายทำประตูได้ในความพยายามครั้งที่สองของเขาหลังจากความพยายามครั้งแรกของเขาหลังจากอัล – ชีห์รีผ่านส้นเท้ากลับถูกผู้รักษาประตูอาลีเบนความสนใจ จากนั้น Al-Shehri ก็คว้าสองประตูภายในเวลาเจ็ดนาทีในช่วงต้นของครึ่งหลังทำให้คะแนนส่วนตัวของเขาเป็นสามในเวลาเพียงแค่ขีด จำกัด ที่สี่ของเขากับทีมอาวุโส ซาเลมอัล – ดอซารีกัปตันทีมซาอุดิอาระเบียทำประตูได้สำเร็จด้วยการลงโทษในนาทีที่ 88 หลังจากอาเหม็ดกัตมิชกองหลังชาวปาเลสไตน์จัดการบอลได้ สามคะแนนทำให้ซาอุดีอาระเบียรวมเป็น 11 หลังจากห้านัดแซงหน้าอุซเบกิสถานที่มีเก้า ชาวปาเลสไตน์ทำให้อุซเบกิสถานตกใจ 2-0 ในนัดเปิดสนามและบังคับให้เสมอกับซาอุดิอาระเบียถึง 4 แต้ม แต่ตอนนี้กลับอ่อนล้าที่ด้านล่างของกลุ่มหลังจากที่ไม่สามารถเริ่มต้นได้ดี การแข่งขันที่เหลือจะเล่นในซาอุดิอาระเบียในเดือนมิถุนายนในรูปแบบรวมศูนย์เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000 สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

 • Uncategorized

  ดอดเจอร์สยังคงหิวโหยดูซ้ำในฐานะแชมป์เวิลด์ซีรีส์

  รูปถ่าย: 29 มี.ค. 2564; ลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา; ลอสแองเจลิสดอดเจอร์สวิมุตติขวา Mookie Betts (50) ยืนอยู่ในสนามแข่งขันกับลอสแองเจลิสดอดเจอร์สในโอกาสแรกที่ Dodger Stadium เครดิตบังคับ: Jayne Kamin-Oncea-USA TODAY Sports ลอสแองเจลิส – หลังจากชนะเวิลด์ซีรีส์ฤดูกาลที่แล้วในการวิ่งระยะสั้น 60 เกมของโควิดชาวลอสแองเจลิสดอดเจอร์สมั่นใจว่าพวกเขามีบัญชีรายชื่อและหิวโหยที่จะทำซ้ำในฐานะแชมป์เมื่อแคมเปญมาราธอน 162 เกมเริ่มขึ้นในวันพฤหัสบดี ดอดเจอร์สยุติปัญหาภัยแล้ง 32 ปี ในอาร์ลิงตันในเดือนตุลาคมและหวังว่าจะเป็นทีมแรกที่คว้าแชมป์รายการแบบแบ็คทูแบ็กนับตั้งแต่นิวยอร์กแยงกี้คว้าแชมป์สามรายการติดต่อกันระหว่างปี 1998 ถึง 2000 ผู้เล่นนอกบ้าน Mookie Betts กล่าวว่าทีมที่เพิ่ม Trevor Bauer ที่ขว้างปาอย่างหนักในการเริ่มต้นการหมุนเวียนที่น่ากลัวอยู่แล้วในยุมีบุคลากรที่จะทำให้สำเร็จ “ เรากำลังทำงานอย่างหนักและพยายามอย่างเต็มที่ที่จะทำซ้ำเพราะมันไม่ได้ทำมานานแล้ว” Betts กล่าวกับผู้สื่อข่าวในเดือนนี้ “ ฉันคิดว่าเรามีบัญชีรายชื่อที่จะทำให้มันเกิดขึ้นตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่เราต้องไปเล่น” ดอดเจอร์สที่ชนะการแข่งขัน National League West เมื่อแปดปีที่แล้วและปรากฏตัวในสามในสี่ของ Fall Classics ที่ผ่านมามีอำนาจการยิงมากมายเช่นกันเช่น World Series MVP Corey Seager และ 2019 NL MVP Cody Bellinger และในขณะที่ทีมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจำนวนมากต้องประสบกับอาการเมาค้างในฤดูกาลถัดไปการที่ดอดเจอร์สไม่ได้เล่นต่อหน้าแฟน ๆ หรือจัดขบวนพาเหรดเนื่องจากข้อ จำกัด ของ COVID-19 ทำให้พวกเขาหิวมากขึ้นที่จะชนะมันอีก . “ การมุ่งเน้นไปที่การชนะให้ความรู้สึกเหมือนกับปีที่แล้วซึ่งยอดเยี่ยมมากและทั้งหมดที่เราสามารถขอได้ ณ จุดนี้” Andrew Friedman ประธานฝ่ายปฏิบัติการเบสบอล Dodgers กล่าวกับ MLB Network “ ในความคิดของเราสิ่งที่เราประสบความสำเร็จในปีที่แล้วเป็นเรื่องพิเศษอย่างไม่น่าเชื่อ แต่เราไม่ได้เฉลิมฉลองวิธีที่ทีมในอดีตเคยทำมา ความทรงจำในชีวิตที่มาจากนั้นเช่นขบวนพาเหรด “ นั่นคือสิ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญมาก แค่ทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้มีความสุขในเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้” การยืนขวางทางของพวกเขาใน NL คือ San Diego Padres และ Atlanta Braves ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในขณะที่พวกแยงกี้ได้รับการสนับสนุนให้ชนะธงอเมริกันลีก ดอดเจอร์สเริ่มต้นฤดูกาลของพวกเขาบนท้องถนนด้วยซีรีส์สี่เกมกับโคโลราโดร็อกกี้และซีรีส์สามเกมกับโอ๊คแลนด์กรีฑาก่อนที่จะเป็นเจ้าภาพวอชิงตันเนชั่นส์ในการเปิดบ้านในวันที่ 9 เมษายน เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine…

 • Uncategorized

  บิลลี่มามาริลนายใหญ่วัยเก๋าออกจากซานมิเกล

  Billy Mamaril ทหารผ่านศึก PBA ไฟล์ภาพถ่ายสอบถาม มะนิลา, ฟิลิปปินส์ – บิลลี่มามารีลทหารผ่านศึกออกจากซานมิเกลหลังจากใช้เวลาสามปีกับสโมสรผู้จัดการทีม Gee Abanilla แยกเขี้ยวเมื่อวันพุธ นักเตะวัย 40 ปีใช้เวลาส่วนใหญ่บนม้านั่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยบีร์เมนเล่นตามหลัง June Mar Fajardo, Arwind Santos, Moala Tautuaa และ Christian Standhardinger เมื่อเขายังอยู่กับ San Miguel Abanilla กล่าวว่าทีมไม่สามารถให้สัญญากับ Mamaril ได้อีกเนื่องจากชายร่างใหญ่ 6 ฟุต 6 มีเป้าหมายที่จะประกอบอาชีพพยาบาล “ เราไม่สามารถเสนอสัญญาฉบับใหม่ให้เขาได้และเขาก็คิดว่าเขาจะจบหลักสูตรพยาบาล” อบานิลลากล่าวเมื่อวันพุธ แม้ว่า Mamaril จะยังไม่เกษียณอย่างเป็นทางการ แต่เขาก็เป็นตัวแทนอิสระที่ไม่มีข้อ จำกัด อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเขาตั้งใจที่จะไปด้านการแพทย์ในขณะที่เขาเริ่มเรียนหนังสือแม้ว่าเขาจะยังคงเป็นผู้มีบทบาทที่มีค่าสำหรับ Beermen ก็ตาม “ ผมไม่ต้องการที่จะพูดอย่างแน่นอนเพราะในภายหลังอาจมีทีมเสนอสัญญากับเขาและเขาก็ตอบว่าใช่” อบานิลลากล่าว Mamaril เป็นแชมป์ 5 สมัยที่ชนะการแข่งขันสองครั้งแรกกับ Barangay Ginebra จากนั้นต่อมากับ Beermen การคัดเลือกโดยรวมครั้งที่หกของฉบับร่างปี 2003 Mamaril เหมาะสำหรับ Purefoods, Shell, Coca-Cola, Gin Kings, Air21, GlobalPort และ San Miguel เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000 สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

 • Uncategorized

  Loman จัดฟันที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับ Lineker รุ่นเก๋า

  นักสู้ทีม Lakay Stephen Loman ภาพจาก ONE Championship MANILA, Philippines – Stephen Loman พร้อมสำหรับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาชีพของเขาเมื่อเขาขึ้นรับตำแหน่ง John Lineker ใน ONE บนบัตร TNT IV ในวันที่ 28 เมษายน และเขาได้รับความช่วยเหลืออันมีค่าจากเพื่อนร่วมทีม Lakay คนหนึ่งของเขา ก อดีตแชมป์รุ่นแบนตัมเวทของ BRAVE CF, โลแมนได้รับการฝึกฝนอย่างต่อเนื่องกับอดีตแชมป์ ONE อย่างเควินเบลิงกอน – ชายที่พบกับความพ่ายแพ้อันขมขื่นกับไลน์เกอร์ Loman กล่าวว่า Belingon ซึ่งแพ้ในรอบที่สองทางเทคนิคได้ให้คำแนะนำแก่เขาอย่างต่อเนื่องและเขาวางแผนที่จะใช้มันเมื่อเขา ถูกขังด้วย Lineker i n กรง. “ เขามักจะบอกฉันเสมอว่าเมื่อ Lineker ปิดช่วงแล้วเขาจะเปิดตัวทุกชุดที่เขามี” โลมัน (13-2) ในฟิลิปปินส์กล่าว “ เขาบอกให้ฉันระวังหมัดที่ Loman จะขว้าง” “ ฉันขอบคุณสำหรับคำแนะนำของเขาและฉันเห็นในการต่อสู้ของพวกเขาว่า Lineker แข็งแกร่งมาก” Lineker (33-9) สมาชิกยิมชื่อดังของ American Top Team เป็นทหารผ่านศึก UFC และมีสถิติ 12-4 ในการเลื่อนชั้นรวมถึงการชนะหกนัดติดต่อกัน อย่างไรก็ตาม Loman มีแรงจูงใจที่จะส่ง Lineker ไปยังคอลัมน์ของผู้แพ้เนื่องจากการต่อสู้ยังมี ความอาฆาตแค้นส่วนบุคคล “ นี่เป็นการเพิ่มแรงจูงใจเพราะในการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขาเขาเอาชนะคูย่าเควิน” โลแมนกล่าว “ ฉันต้องการล้างแค้นการสูญเสียของเขาและฉันจะทำทุกอย่างที่ทำได้ในการต่อสู้ครั้งนั้น” อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000 สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

 • Uncategorized

  Folayang กระตือรือร้นที่จะแยกตัวออกจากแหล่งเสื่อมโทรมเทียบกับเพื่อนร่วมรุ่น

  เอดูอาร์ดโฟลายังโพสท่าระหว่างการแข่งขัน ONE: Fire & Fury เปิดการออกกำลังกายที่ One Esplanade ในเมืองปาไซ ภาพจาก ONE Championship MANILA, Philippines – สองปีที่ผ่านมาไม่ได้ใจดีกับ Eduard Folayang เนื่องจากการต่อสู้สี่ในห้าครั้งของเขาทั้งหมดจบลงด้วยความสูญเสียทำให้เขาออกจากตัวตนที่เคยมีอำนาจเหนือกว่า แต่อดีตแชมป์ ONE World รุ่นไลต์เวตไม่มีแผนที่จะลงวิ่งและกระตือรือร้นที่จะกลับไปสู่วงล้อมของผู้ชนะอีกครั้ง ยืนอยู่ในเส้นทางของ Folayang คือเพื่อนร่วมรุ่น Yoshihiro Akiyama โดยทั้งสองจะต่อสู้ในวันที่ 28 เมษายนสำหรับ ONE บนการ์ด TNT IV ที่สิงคโปร์อินดอร์สเตเดี้ยม “ นี่จะเป็นการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉัน ตอนนี้ฉันกำลังทำงานอย่างหนักกับทีมและพร้อมสำหรับความท้าทายนี้แน่นอน ทุกคนเตรียมพร้อม “Folayang กล่าวซึ่งชัยชนะครั้งสุดท้ายคือ การตัดสินใจทางเทคนิคกับ Twogookhu Amarsanaa ในเดือนพฤศจิกายน 2562 แม้ว่าการต่อสู้สองครั้งสุดท้ายของเขาจะจบลงด้วยความสูญเสีย Folayang ก็มีความสุขเช่นกันเมื่อเพื่อนร่วมทีมของเขาในทีม Lakay ได้ลิ้มรสชัยชนะในปี 2020 และ 2021 เช่น Joshua Pacio, Geje Eustaquio, Lito Adiwang และ Jenelyn Olsim “ ชัยชนะของเราในครึ่งปีแรกทำให้เรามีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น ตัวฉันเองได้รับแรงบันดาลใจจากชัยชนะของทีม ด้วยการทำงานหนักและระเบียบวินัยของเราและโดยพระคุณของพระเจ้าปี 2021 จะเป็นปีที่ดีสำหรับทีม Lakay” โฟลายังกล่าว ด้วยความคิดของแชมป์ Folayang มีความกระตือรือร้นที่จะต่อสู้กับ Akiyama (15-7) อดีตนักสู้ UFC กำลังจะชนะน็อกเอาต์รอบแรกเหนือ Sherif Mohamed ในการชกเดือนกุมภาพันธ์ 2020 “ เป็นเกียรติเสมอที่ได้แบ่งปันเรื่องราวในแวดวงนี้ด้วยตำนาน มันทำให้ฉันมีแรงจูงใจเพิ่มขึ้น Yoshihiro Akiyama เป็นตำนานและผู้ที่มีประสบการณ์ในกรง ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก การต่อสู้ครั้งนี้ทำให้ฉันตื่นเต้นเพราะฉันรู้ว่าฉันกำลังเผชิญหน้ากับนักสู้ที่ยิ่งใหญ่ ฉันทำงานอย่างหนักเพื่อเข้ามาใน Circle ซึ่งมีสภาพจิตใจและร่างกายที่ดี” โฟลายังกล่าว “ นี่เป็นการต่อสู้ที่สำคัญมากสำหรับฉัน ฉันไม่ได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการในการต่อสู้ครั้งก่อนและฉันไม่สามารถทำได้อย่างที่ต้องการ กุญแจสำคัญในการต่อสู้ครั้งนี้คือการเตรียมพร้อม เรากำลังคิดแผนเกมที่มั่นคง เขาจะไม่เป็นคู่ต่อสู้ที่ง่าย แต่ในขณะเดียวกันฉันก็มั่นใจในทักษะของตัวเอง ครั้งนี้ฉันจะมุ่งสู่ชัยชนะที่แน่วแน่” อ่านต่อไป อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง…

 • Uncategorized

  ลีก: Sa-En เอาชนะ Ryukyu ในการกลับมาของ Ravena

  ไฟล์ – SanEn NeoPhoenix SAN ในภาพ มะนิลา, ฟิลิปปินส์ – เป็นการกลับมาที่ยากลำบากสำหรับ Thirdy Ravena หลังจากที่ San-En วิ่งตรงไปที่หวด 110-71 ที่โหดเหี้ยมด้วยมือของ Ryukyu ในลีกบีของญี่ปุ่นวันพุธที่ Okinawa City Gym ราเวนนา กลับไปที่ NeoPhoenix หลังจากทนทุกข์ นิ้วร้าว ในวันที่ 2 มกราคมในเกมกับ SunRockers Shibuya The Golden Kings ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำในลีกมีการยิง 19 จาก 36 จากนอกโค้งทำให้โอกาสที่ NeoPhoenix ลดลงอย่างมีประสิทธิภาพ 【 3/31 # บีลีก มาตรา 30]# ซานอองนีโอ – ฟีนิกซ์ 🆚 # ริวกิวราชาทองคำ รอบชิงชนะเลิศ 71-110พ่ายแพ้ด้วยระยะขอบมากทำให้ฝ่ายตรงข้ามยิงได้มากเกินไปเป็นเรื่องน่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถชนะการแข่งขันที่กลับมาของ Sadie ได้ แต่ในการแข่งขันกับเจ้าบ้านคาวาซากิสามวันหลังจากสุดสัปดาห์ทั้งทีมจะต่อสู้เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับชัยชนะ!# NoRegret # บีลีก pic.twitter.com/TtwPnDPK6B – San-en Neo-Phoenix 🐤🔥 San-En NEOPHOENIX (@NEO_PHOENIX) 31 มีนาคม 2564 Ravena ซึ่งมีระยะเวลาพักฟื้นนานกว่าสามเดือนมี 11 คะแนนจากการยิง 5 จาก 14 ครั้งที่ไม่ดีจากสนาม San-En พยายามต่อสู้ในครึ่งแรกโดยลบการขาดดุล 12 คะแนนเพื่อไปภายใน 3, 36-33 แต่ Ryukyu มีคำตอบ 12-0 ที่รวดเร็วเพื่อนำ 48-33 ไปสู่การหยุดพัก แม้จะได้รับ Ravena กลับมา แต่ NeoPhoenix ก็ไม่มี Stevan Jelovac ศูนย์หน้าชาวเซอร์เบียที่ได้รับบาดเจ็บในเกมที่แล้วกับ Utsunomiya Brex Kyle Hunt เก็บได้ 17 คะแนน,…