Uncategorized

TikTok ร่วมมือกับ FIGHT Esports สำหรับ #TikTokGGPH Creator Cup Tournament

มะนิลาฟิลิปปินส์ – 24 กุมภาพันธ์ 2564 – TikTok ช่วยให้เกมออนไลน์เข้าถึงสังคมได้มากขึ้นกว่าเดิมและยังคงดำเนินต่อไปด้วยการเปิดตัว TikTok Gaming Ground PH (TikTok GGPH) นับเป็นการเริ่มต้นความร่วมมือที่ยาวนานตลอดทั้งปีระหว่าง TikTok เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และผู้จัดงาน eSports ระดับโลก Forest Interactive Gaming Habitat Team (FIGHT Esports) ซึ่งกำลังเริ่มต้นกับ TikTok Philippines

ผ่าน TikTok Gaming Ground PH ชุมชนเกมเมอร์ที่เฟื่องฟูบนแอปสามารถรอคอยที่จะมีกิจกรรมการเล่นเกมสดที่น่าตื่นเต้นและการแข่งขันที่จัดขึ้นโดยบัญชี TikTok GGPH อย่างเป็นทางการรวมถึงเนื้อหาเกมที่แชร์และรวบรวมโดย TikTok PH Gaming Community ในเกมการแข่งขันที่มีผู้เล่นหลายคน GG ย่อมาจากเกมที่ดีและใช้เป็นการแสดงออกถึงความมีน้ำใจนักกีฬาและความสนิทสนมกันคล้ายกับการจับมือหรือตบหลังระหว่างผู้เล่นเมื่อสิ้นสุดการแข่งขันกีฬาสด นี่คือประเภทของความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและมิตรภาพที่ TikTok GGPH หวังว่าจะส่งเสริมภายในแอปเนื่องจากยังคงเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นเกมที่มีใจเดียวกันในการเชื่อมต่อซึ่งกันและกัน

“ TikTok ยังคงแสวงหาโอกาสในการสร้างแรงบันดาลใจความคิดสร้างสรรค์และสร้างความสุขให้กับชาวฟิลิปปินส์ทุกคน เนื่องจากการเล่นเกมกลายเป็นแหล่งเชิงบวกสำหรับการสร้างชุมชนและความเพลิดเพลินเรายินดีที่จะมีส่วนร่วมในการมอบแพลตฟอร์มสำหรับการศึกษาการเชื่อมต่อและปฏิสัมพันธ์เชิงบวกแก่ชุมชนเกมที่กำลังเติบโต” จอห์นคาสโตรผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการเกมของ TikTok ประจำฟิลิปปินส์กล่าว .

เพื่อเป็นการระลึกถึงความร่วมมือของพวกเขา TikTok Philippines และ FIGHT Esports ได้ร่วมกันจัดการแข่งขัน #TikTokGGPH Creator Cup Tournament ครั้งแรกซึ่งจะจัดขึ้นภายใน Valorant ซึ่งเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งยอดนิยมที่พัฒนาโดย Riot Games Creator Cup จะจัดขึ้นในวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 15:00 น. ถึง 21:00 น. PHST และกิจกรรมทั้งหมดจะถ่ายทอดสดบน TikTok ผ่านทาง @tiktokggphofficial เพื่อเพิ่มเงินเดิมพัน TikTok Philippines ขอเสนอเงินรางวัล $ 1,000 เพื่อมอบให้กับแชมป์รองชนะเลิศอันดับ 1 และรองอันดับ 2 ของการแข่งขัน

“ TikTok กลายเป็นสถานที่ที่ผู้คนสร้างแบ่งปันและเพลิดเพลินกับประสบการณ์รูปแบบใหม่อย่างรวดเร็ว มันสมเหตุสมผลมากที่เราจะใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มความบันเทิงดิจิทัลเพื่อเข้าถึงชุมชนเกมและเปิดโอกาสให้พวกเขาได้เชื่อมต่อและแบ่งปันความหลงใหลกับเพื่อนนักเล่นเกมทั่วโลก สิ่งนี้จะสร้างประสบการณ์ esports ที่ไม่เหมือนใครและเป็นนวัตกรรมใหม่ที่พวกเขาสามารถติดตามและมีส่วนร่วมกับผู้สร้างเนื้อหาเกมที่พวกเขาชื่นชอบปรับแต่งการถ่ายทอดสดการแข่งขัน eSports ตลอดจนเฉลิมฉลองกีฬาในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน” Chantal-Denise Ortega ผู้จัดการโครงการของ FIGHT

แคมเปญวิดีโอจะจัดขึ้นภายในแอป TikTok ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัว #TikTokGGPH อย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 12-28 กุมภาพันธ์ครีเอเตอร์บนแพลตฟอร์มสามารถอัปโหลดวิดีโอที่จับสไตล์การเล่นเกมของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบและแสดงให้ชุมชนเห็นว่าการเป็นเกมเมอร์เป็นอย่างไร ครีเอเตอร์ต้องใช้แฮชแท็ก #TikTokGGPH เพื่อให้มีคุณสมบัติเหมาะสมเมื่อโพสต์รายการวิดีโอ เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาแคมเปญครีเอเตอร์ 20 คนจะได้รับเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนเกมเมอร์ของ TikTok โดยพิจารณาจากระดับความหลงใหลในการเล่นเกมและศักยภาพในการสร้างสรรค์ที่เห็นในวิดีโอของพวกเขา

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ #TikTokGGPH และค้นพบชุมชนเกมที่น่าทึ่งในแอป ดาวน์โหลด TikTok บนอุปกรณ์ iOS และ Android ของคุณวันนี้เพื่อเริ่มต้น

โฆษณา.

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *