Uncategorized

ชัยชนะของ Nets ‘Harden กลับไปที่ฮุสตัน, 76ers ปิดเสียงดนตรีแจ๊ส

ทำให้จรวดอวนแข็ง

PJ Tucker of the Houston Rockets กอด James Harden # 13 จาก Brooklyn Nets ในตอนท้ายของเกมที่ Toyota Center ในวันที่ 3 มีนาคม 2021 ในเมือง Houston รัฐ Texas (ภาพโดย Bob Levey / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / Getty Images ผ่าน AFP)

ลอสแองเจลิส – เจมส์ฮาร์เดนกลับมาที่ฮูสตันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เขาออกเดินทางจากร็อคเก็ตส์เมื่อวันพุธที่ผ่านมาอย่างวุ่นวายโดยโพสต์สองสามครั้งเพื่อนำทีมบรู๊คลินเน็ตส์ไปสู่ชัยชนะ 132-114 เหนือทีมเอ็นบีเอเดิมของเขา

ฮาร์เดนได้รับการต้อนรับด้วยวิดีโอส่วยในไตรมาสแรกเสียงเชียร์และเสียงโห่เพียงหางอึ่งส่งมอบ 29 คะแนน 10 รีบาวน์และ 14 แอสซิสต์เพื่อเติมเชื้อเพลิงให้บรู๊คลินซึ่งในที่สุดเขาก็ลงจอดในเดือนมกราคมหลังจากเรียกร้องการค้า

“ อารมณ์ที่หลากหลาย” ฮาร์เดนกล่าวถึงการกลับไปที่ศาลของศูนย์โตโยต้า

“ เพื่อนร่วมทีมของฉันทำผลงานได้อย่างเหลือเชื่อที่ทำให้ฉันออกมาที่นั่นและทำให้ทีมได้รับชัยชนะในครั้งนี้” ฮาร์เดนกล่าวซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เล่นของ Nets เจ็ดคนที่ทำคะแนนเป็นสองเท่า

เขารู้สึกขอบคุณสำหรับวิดีโอบรรณาการที่แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของเขาในฮูสตันซึ่งรวมถึงรางวัลผู้เล่นที่ทรงคุณค่าที่สุดของเอ็นบีเอประจำปี 2018 และตำแหน่งการทำประตูของลีกในสามฤดูกาลที่ผ่านมา

เขากลายเป็นเพียงผู้เล่นคนที่หกในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอที่ทำสถิติเป็นสามเท่าในเกมแรกของเขากับทีมเก่าของเขาช่วยให้ Nets เอาชนะการที่เควินดูแรนต์ขาดหายไปอย่างต่อเนื่อง

จอห์นวอลล์นำจรวดด้วยคะแนน 36 คะแนน วิกเตอร์โอลาดิโปซึ่งมาถึงฮูสตันในการซื้อขายหลายทีมที่ส่งฮาร์เดนไปบรู๊คลินเพิ่ม 33

Embiid เป็นผู้นำ 76ers

Joel Embiid ทำคะแนนได้ 40 คะแนนและดึงลง 19 รีบาวน์เพื่อนำทีมฟิลาเดลเฟีย 76ers ไปสู่ชัยชนะในช่วงต่อเวลา 131-123 เหนือยูทาห์แจ๊สในการปะทะกันของทีมชั้นนำในตะวันออกและตะวันตก

ศูนย์หน้าชาวแคเมอรูนใช้ตัวชี้สามตัวเพื่อผูกคะแนนที่ 118-118 โดยเหลือ 6.5 วินาทีในการควบคุมและโทเบียสแฮร์ริสทำคะแนน 11 ​​จาก 22 คะแนนในการทำงานล่วงเวลาเพื่อยก Sixers ไปสู่ชัยชนะเหนือแจ๊สชั้นนำของลีก

joel embiid sixers

Joel Embiid (# 21) จาก Philadelphia 76ers ยิงระหว่าง Bojan Bogdanovic # 44 และ Joe Ingles # 2 ของ Utah Jazz ในช่วงไตรมาสที่สามที่ Wells Fargo Center เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 ในฟิลาเดลเฟียรัฐเพนซิลเวเนีย (ภาพโดย Tim Nwachukwu / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / Getty Images ผ่าน AFP)

โดโนแวนมิทเชลดาวของยูทาห์จบด้วย 33 คะแนนแปดรีบาวน์และหกแอสซิสต์ แต่ถูกไล่ออกหลังจากได้รับเทคนิคที่สองในช่วงเวลาพิเศษ

มิทเชลผู้ผิดหวังพุ่งเข้าใส่เจ้าหน้าที่เกม

“ ฉันไม่เคยมีใครตำหนิผู้อ้างอิงตำหนิเจ้าหน้าที่ แต่นี่กำลังจะหลุดมือ” มิทเชลพูดถึงการโทรที่เขารู้สึกว่าน่าจะไปทางยูทาห์ แต่ไม่ทำ

“ มีเกมแบบนี้ที่เราชนะเกมที่เราแพ้ เราดีไม่บ่นเราไม่หงุดหงิดเราต่อสู้ผ่านสิ่งต่างๆ

“ แต่ความจริงที่ว่าพวกเราทำผิดพลาดอย่างต่อเนื่องโดยสิ่งนี้…มันช่างไร้สาระ” โดโนแวนกล่าวเสริมซึ่งบุกออกจากศาลหลังจากที่เขาโต้เถียงกับเจ้าหน้าที่ครั้งที่สองโดยเตะคูลเลอร์น้ำใส่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยขณะที่เขาออกไป

อินเดียนาพอยต์การ์ด TJ McConnell เป็นดาวเด่นในชัยชนะที่ 114-111 ของ Pacers เหนือ Cavaliers ในคลีฟแลนด์โดยทำให้มีสามคู่ที่ไม่ธรรมดาประกอบด้วย 16 คะแนน 13 รีบาวน์และ 10 ครั้งขโมย

McConnell ทำลายสถิติ NBA สำหรับการขโมยในครึ่งแรกโดยมีเก้าคนและอายเพียงคนเดียวที่ทำเครื่องหมายที่ดีที่สุดในเกมซึ่งอยู่ที่ 11

มันเป็นสามครั้งที่ 11 รวมถึงการขโมยเนื่องจากการขโมยได้รับการยอมรับว่าเป็นหมวดหมู่ทางสถิติในฤดูกาล 1973-74

“ ฉันแค่เล่นตามหลักการป้องกันของเราและพยายามช่วยเรียกใช้ทีมฉันจะไม่ออกนอกลู่นอกทางในการขโมย” แม็คคอนเนลล์กล่าว “ เราขุดหลุมฝังตัวเองดังนั้นฉันจึงมีความสุขที่สุดกับชัยชนะ”

คู่แฝดที่คุ้นเคยกันมากขึ้นจาก Mason Plumlee และ Dennis Smith Jr ขับเคลื่อน Detroit Pistons ผ่าน Toronto Raptors 129-105

พลัมลีมี 14 คะแนน 11 ​​รีบาวน์และ 10 แอสซิสต์และสมิ ธ เพิ่ม 10 คะแนน 12 รีบาวน์และ 11 แอสซิสต์นับเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2507 ที่ลูกสูบสองตัวมีรอยบากสามเท่าในเกมเดียวกัน

gsg

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *