Uncategorized

Terrafirma ปรับปรุงความลึกการป้องกันในเปเรซแลกเปลี่ยนกับโค้ชซานมิเกล

Cardel NorthPort PBA

ภาพโดย Tristan Tamayo / INQUIRER.net

มานิลา, ฟิลิปปินส์ – จอห์นเดลคาร์เดลหัวหน้าโค้ชของ Terrafirma เชื่อว่า Dyip ได้สิ่งที่พวกเขาต้องการในการค้าที่ขัดแย้งกันซึ่งส่ง CJ Perez ไปยัง San Miguel Beer

ข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ Terrafirma ยอมทิ้งผู้พิทักษ์แฟรนไชส์เพื่อแลกกับผู้เล่นบทบาทสามคนและตัวเลือกรอบแรกสองคน (2020 และ 2022)

แต่ Cardel ปกป้องการเคลื่อนไหวโดยกล่าวว่า Dyip เพิ่มความลึกและความยาวมากขึ้นด้วยการซื้อกิจการของ Russel Escoto, Matt Ganuelas-Rosser และ Gelo Alolino

“ เราลึกขึ้น เหตุผลที่พวกเขาอยู่ใน PBA ​​เพราะพวกเขาดีพอที่จะอยู่ในลีก “Cardel กล่าวกับ INQUIRER.net ในฟิลิปปินส์เมื่อวันอังคารหลังจากที่ข้อตกลงดังกล่าวได้รับการอนุมัติจาก PBA ในที่สุด

“ ตอนนี้เรามีระยะเวลาที่จะช่วยเราครั้งใหญ่ในการตั้งรับเพื่อแข่งขันกับทีมที่แข็งแกร่ง” เขากล่าวเสริม

Escoto และ Alolino 6 ฟุต 6 ฟุตเล่นเท่าที่จำเป็นสำหรับ Beermen ในฟองสบู่ของฤดูกาลที่แล้วในขณะที่ Ganuelas-Rosser 6 ฟุต 4 ฟุตไม่เห็นการกระทำเลยเนื่องจากเรื่องครอบครัว

Cardel คิดว่าส่วนเสริมใหม่ของเขาจะเฟื่องฟูที่ Terrafirma โดยให้พวกเขาเปิดเผยในศาลอย่างเพียงพอเช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นกับหนึ่งในแกนนำของเขาในอดีตผู้เล่น San Miguel Rashawn McCarthy ผู้ซึ่งแข็งแกร่งตั้งแต่ย้ายไปเล่นแฟรนไชส์ ​​Columbian ในปี 2017 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ การค้าที่มีข้อโต้แย้งอื่น ๆ มีศูนย์กลางอยู่ที่สิทธิ์ในการเลือกโดยรวมสูงสุด

“ พวกเขาจะเบ่งบานเมื่อมีโอกาสได้เล่น ฉันแค่ต้องให้เวลาในการเล่นและความมั่นใจแก่พวกเขา มันเป็นสิ่งเดียวกับที่เกิดขึ้นกับ McCarthy” Cardel กล่าว “ ทัศนคติมีอยู่แล้ว”

Terrafirma ซึ่งเป็นเจ้าของสิทธิ์ในการเลือกโดยรวมครั้งแรกเป็นปีที่สามติดต่อกันจะเลือกอันดับที่แปดโดยรวมในร่างผู้มีความสามารถพิเศษในเดือนหน้าซึ่งมี Cardel เลียชิ้นส่วนของเขา

“ แน่นอนว่ามันยากที่จะยอมแพ้ CJ แต่ร่างที่จะเกิดขึ้นอาจกลายเป็นร่างที่ลึกที่สุดในประวัติศาสตร์ของลีก” เขากล่าว

Dyip มีความสนใจเกี่ยวกับ Fil-American Jamie Malonzo และ Joshua Munzon ในฐานะตัวเลือกอันดับ 1 ที่มีศักยภาพ

Cardel ชื่นชมความเป็นนักกีฬาและความยาวของ Malonzo ที่ 6 ฟุต 7 ในขณะที่เขาเปรียบเกมของ Munzon กับ Perez และ Terrence Romeo

Malonzo หันหัวในฤดูกาลเดียวของเขากับ La Salle ใน UAAP โดยค่าเฉลี่ยไปข้างหน้า 15.8 แต้มใกล้เคียงกับ 10 รีบาวน์และ 1.2 ขโมยในปี 2019

ในขณะเดียวกัน Munzon ผู้พิทักษ์ 6 ฟุต 4 ที่ระเบิดได้สร้างเรื่องราวที่ดีของตัวเองหลังจากที่เขาถูกคุมขังใน Asean Basketball League, PBA D-League และในฉาก 3 × 3 ที่เขากลายเป็นผู้เล่นอันดับต้น ๆ ของประเทศ

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *