Uncategorized

บนเส้นทางแห่งการไถ่บาป Slaughter ให้เหตุผลกับโค้ช Jarencio ที่ตื่นเต้น

Pido Jarencio (ซ้าย) มีอำนาจใหม่ที่ NorthPort ใน Greg Slaughter —INQUIRER FILE PHOTOS

Greg Slaughter ไม่ได้เห็นการแข่งขันบาสเก็ตบอลมานานกว่าหนึ่งปีแล้ว แต่ Pido Jarencio โค้ชคนใหม่ของเขาที่ NorthPort ไม่ได้กังวล

“ ฉันไม่กังวลเลย” Jarencio บอกกับพนักงานสอบสวน “ เราทุกคนเห็นแล้วว่าเขากลับมาที่นี่จริงๆ นอกจากนี้เรายังสามารถเห็นได้จากเขา [social media posts] เขาเคลื่อนไหวค่อนข้างแตกต่างไปจากเดิมหลังจากการฝึกซ้อมที่ (สหรัฐอเมริกา)” เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาท่าเรือ Batang ได้ส่งผลงานของดาวดัง Christian Standhardinger ไปยัง Ginebra เพื่อแลกกับ Slaughter ซึ่งเป็น 7 ส่วนท้ายที่ได้รับรางวัลสี่รายการและเช่นเดียวกับ Standhardinger เคยเป็นผู้ได้รับรางวัล Best Player of the Conference มันเป็นการบรรลุข้อตกลงที่ควรจะเกิดขึ้นในช่วงต้นปี 2020 แหล่งข่าวของ Inquirer กล่าวว่า Slaughter ได้รับความสนใจจากการแลกเปลี่ยน ไม่กระตือรือร้นที่จะเล่นให้กับสโมสรอื่นมากเกินไปเขาจึงเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสะบักสะบอมแทนโดยบอกว่าเขาต้องการพัฒนาตัวเอง “ในทุกด้าน”

“ ฉันคิดว่าเกร็กเป็นผู้ชายที่ปฏิบัติภารกิจ” จาเรนซิโอกล่าวถึงวอร์ดใหม่ของเขาซึ่งเขาคาดหวังว่าจะให้การแสดงที่อันตรายมากขึ้นตรงกลาง “ เด็กต้องการไถ่ตัว ผมคิดว่าเขาต้องการพิสูจน์ว่าเขายังมีข้อเสนอมากมาย” เขากล่าวเสริม

การเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่น

ในส่วนของ Slaughter กล่าวว่าเขายังมีบาสเก็ตบอลที่ดีที่สุดอยู่ข้างหน้าตัวเอง “ ฉันตื่นเต้นมากสำหรับการผจญภัยครั้งใหม่นี้และสำหรับบทต่อไปในเรื่องราวของฉันจะเริ่มต้นขึ้น” เขาเขียนในโพสต์อินสตาแกรมไม่นานหลังจากลีกประกาศการซื้อขายเมื่อวันศุกร์

“ บางทีเมื่อถึงจุดหนึ่งเมื่อเขาไม่อยู่ในเกมเขามองในกระจกแล้วพูดว่า ‘นี่คือสิ่งที่คุณต้องทำ’” จาเรนซิโอกล่าว

“ เขาจะไม่กลับมาที่ฟิลิปปินส์หากเขาไม่สนใจที่จะเล่นอีกต่อไป” เขากล่าวเสริม

Jarencio หวังว่าการเปลี่ยนมาใช้สโมสรของ Slaughter จะปราศจากอุปสรรค ท้ายที่สุด NorthPort มีผู้เล่นหลายคนที่มาจาก Ginebra เช่นกัน“ เขาเล่นร่วมกับเจอร์วี่ครูซ, เควินเฟอร์เรอร์และแม้แต่เปาโลทาฮา ดังนั้นเขาน่าจะสบายดี” เขากล่าว

“ แต่ฉันตระหนักดีถึงความเป็นจริง: สำหรับเขาแล้วนี่คือทีมที่แตกต่างกันระบบที่แตกต่างสถานการณ์ที่แตกต่างกัน เราจะดำเนินการให้” เป็นการมองโลกในแง่ดีแบบเดียวกันที่ Jarencio เน้นย้ำเมื่อถูกถามเกี่ยวกับการคาดการณ์ของเขาสำหรับฤดูกาล PBA ใหม่ซึ่งเริ่มอย่างไม่แน่นอนในวันที่ 9 เมษายน NorthPort ตอนนี้ปราศจากห่วงของการบาดเจ็บที่ทำให้ Batang Pier ลดลงในช่วงฤดูกาลที่แล้ว และสโมสรยังได้รับรางวัลสามความสามารถที่มีแนวโน้มในช่วง Rookie Draft ในวันที่ 14 มีนาคม INQ

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *