Uncategorized

การโจมตีอย่างรุนแรงช่วยให้สเปอร์สสามารถเอาชนะบูลส์ได้

CHICAGO, ILLINOIS – 17 มีนาคม: Zach LaVine # 8 ของ Chicago Bulls ขับรถไปที่ตะกร้าผ่าน Jakob Poeltl # 25 ของ San Antonio Spurs ที่ United Center ในวันที่ 17 มีนาคม 2021 ในชิคาโกรัฐอิลลินอยส์ (ภาพโดย JONATHAN DANIEL / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / Getty Images ผ่าน AFP)

Jakob Poeltl ทำคะแนนได้ 20 คะแนนและ 16 รีบาวน์และ Dejounte Murray ทำคะแนนได้แปดคะแนนในไตรมาสที่สี่ 17-0 เพื่อเพิ่มการมาเยือนของซานอันโตนิโอสเปอร์สเพื่อชัยชนะ 106-99 เหนือชิคาโกบูลส์ในคืนวันพุธ

ซานอันโตนิโอแซงชิคาโก 39-19 ในควอเตอร์ที่สี่เพื่อคว้าชัยชนะเป็นครั้งที่สามในสี่เกม ในขณะเดียวกันบูลส์ก็กวาดล้างข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งในขณะที่พวกเขาปิดโฮมสเตย์ห้าเกมที่ 2-3

ชิคาโกนำโดยมากถึง 23 คะแนนในควอเตอร์ที่สองและ 18 ในช่วงพัก แต่สเปอร์สดึงไปอยู่ในอันดับหนึ่งในการเลย์อัพของเคลดอนจอห์นสันโดยเหลือเวลา 9:03 น. ช็อตดังกล่าวทำให้ซานอันโตนิโอวิ่ง 15-0 ซึ่งครอบคลุมช่วงท้ายของควอเตอร์ที่สามและต้นควอเตอร์ที่สี่

Zach LaVine ยุติความแห้งแล้งที่ทำคะแนนได้ 4:12 ด้วยการแบ่งชั้นของตัวเองเพื่อช่วยให้ Bulls เริ่มสร้างห้องหายใจชั่วคราว หลังจากการเลิกจ้างของแพทริควิลเลียมส์ทำให้ชิคาโกได้ประตู 89-81 ด้วย 7:03 ไปอย่างไรก็ตามสเปอร์สทำคะแนน 17 คะแนนถัดไปเพื่อยึดการควบคุม

บูลส์ยิง 44 เปอร์เซ็นต์และ 11 ต่อ 33 จากนอกโค้งเทียบกับ 42.7 เปอร์เซ็นต์สำหรับสเปอร์ส

หกสเปอร์เสร็จเป็นตัวเลขสองเท่า ได้แก่ Derrick White (17), Murray, Johnson และ Patty Mills (14 คน) และ Lonnie Walker IV (11)

LaVine นำผู้ทำประตูทั้งหมดด้วย 29 คะแนนในขณะที่เพิ่มหกแอสซิสต์และหกรีบาวน์ Thaddeus Young มี 16 คะแนนและแปดรีบาวน์วิลเลียมส์มี 10 คะแนนและ 14 บอร์ดส่วน Lauri Markkanen และ Wendell Carter Jr.

ซานอันโตนิโอไม่มี DeMar DeRozan ผู้ทำประตู (20.3 คะแนนต่อเกม) สำหรับเกมที่สามติดต่อกันในขณะที่เขาเสียใจกับการเสียชีวิตของพ่อเมื่อเร็ว ๆ นี้

เกร็กโปโปวิชโค้ชของสเปอร์สกล่าวก่อนเกมว่าเขาหวังว่าเดโรซานจะกลับมาเยือนคลีฟแลนด์ในวันศุกร์ แต่เสริมว่า “นั่นไม่ได้เกิดขึ้นเลย”

การเคลื่อนที่ของลูกบอลที่แข็งแกร่งช่วยให้บูลส์ขึ้นนำ 58-40 ในช่วงพักครึ่ง ชิคาโกจ่าย 15 แอสซิสต์ก่อนพักเบรก มันเป็นครึ่งแรกที่ทำประตูได้น้อยที่สุดของสเปอร์สใน 37 เกมในฤดูกาลนี้

The Bulls แสดงวิดีโอบรรณาการเพื่อทำเครื่องหมายเกมอาชีพครั้งที่ 1,000 ของ Young โดยออกอากาศระหว่างไตรมาสแรกและไตรมาสที่สอง

– สื่อระดับภาคสนาม

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *