Uncategorized

จรวดเด้งกลับฉีก Timberwolves

เควินพอร์เตอร์จูเนียร์จรวด

ไฟล์ – เควินพอร์เตอร์จูเนียร์อันดับ 3 ของทีมฮุสตันร็อคเก็ตส์จะดูในช่วงไตรมาสที่สามของเกมกับทีมโกลเดนสเตทวอร์ริเออร์สที่ศูนย์โตโยต้าเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 ที่เมืองฮุสตันรัฐเท็กซัส Carmen Mandato / Getty Images / AFP (ภาพโดย Carmen Mandato / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / Getty Images ผ่าน AFP)

Kelly Olynyk มีส่วน 16 คะแนนในเกมแรกสำหรับทีมใหม่ของเขาและเพื่อนร่วมทีมหกคนก็ทำคะแนนเป็นสองเท่าในขณะที่ Houston Rockets แก้แค้นการสูญเสียจาก 24 ชั่วโมงก่อนหน้านี้ด้วยการยิงกระสุน 129-107 ของ Minnesota Timberwolves ใน Minneapolis ในคืนวันเสาร์

มินนิโซตาชนะในครึ่งแรกของลำดับย้อนหลัง 107-101 ทำคะแนน 22 แต้มสุดท้ายของเกม ฮุสตันนำโดยมากถึง 19 คะแนน

The Rockets สร้างโอกาสในการเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่กว่าในช่วงพักครึ่งในการแข่งขันโดยเพิ่มขึ้น 74-48 และไม่เคยยกเท้าออกจากแป้นคันเร่งในครั้งที่สอง

Olynyk, ได้มาตามกำหนดเส้นตายการค้ากับ Avery Bradley เพื่อแลกกับ Victor Oladipo ตีห้าจากแปดนัดของเขารวมถึงการยิง 4 ต่อ 6 จากระยะ 3 จุดในการแนะนำทีมใหม่ของเขา

แบรดลีย์ออกจากเกมเมื่อวันเสาร์ด้วยอาการบาดเจ็บที่น่อง

เควินพอร์เตอร์จูเนียร์ที่ได้มาเมื่อต้นฤดูกาลนี้จากคลีฟแลนด์ทำคะแนนให้กับร็อคเก็ตส์ 25 คะแนน

DJ Augustin (20 คะแนน), Sterling Brown (16), John Wall (13), Ben McLemore (12) และ Jae’Sean Tate (10) ยังทำคะแนนเป็นสองเท่าให้กับ Houston ซึ่งทำลายสถิติการแพ้สองเกมและชนะ เป็นครั้งที่สองใน 24 เกมล่าสุด

วอลล์ทำดับเบิ้ลดับเบิ้ลด้วยการช่วย 12 เกม

The Rockets แซงหน้า Timberwolves 54.3 เปอร์เซ็นต์เป็น 42.4 เปอร์เซ็นต์และทำคะแนนเหนือเจ้าภาพ 54-39 ใน 3 พอยน์เตอร์ บราวน์ผูก Olynyk เพื่อรับรางวัลตัวชี้ 3 ตัวในเกมที่มีสี่คะแนน

ฮูสตันซึ่งทำร้ายตัวเองด้วยการหมุนเวียน 19 ครั้งในวันศุกร์มีของรางวัลเพียง 12 ครั้งในการแข่งขัน

คาร์ล – แอนโธนี่ทาวน์เก็บ 27 แต้มและรีบาวน์สูงถึง 15 เกมสำหรับทิมเบอร์วูล์ฟส์ซึ่งสามารถจับฮุสตันและดีทรอยต์ได้ชัยชนะน้อยที่สุดในลีกด้วยชัยชนะ

Anthony Edwards จับคู่ผลรวมของ Towns กับ 27 คะแนนสำหรับ Minnesota ในขณะที่ Jaden McDaniels มี 14 และ Malik Beasley ที่ออกจากการระงับมี 13

Ricky Rubio จบด้วย 10 แอสซิสต์ระดับทีมสูง 4 คะแนน

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *