Uncategorized

เดอลาโฮย่าโต้กลับปาเกียว: ‘ไม่สามารถทำให้ฉันหมดแรงได้และทั้งหมด’

manny pacquiao instagram oscar de la hoya

การจับ JABS ออสการ์เดอลาโฮย่าตอบโพสต์แซวของแมนนี่ปาเกียว INSTAGRAM / MANNY PACQUIAO

MANILA, Philippines – นักมวยที่เกษียณอายุแล้วที่กลับมาเล่นกีฬาได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อเร็ว ๆ นี้โดย Mike Tyson และ Roy Jones Jr. ซื้อขายเครื่องหนังในปี 2020 และ Julio Cesar Chavez Sr. ไอคอนชาวเม็กซิกันมีกำหนดจะต่อสู้กับตำนานศิลปะการต่อสู้แบบผสม Anderson Silva

นอกจากนี้ยังมี อีแวนเดอร์โฮลีฟิลด์ รักษารูปร่างของตัวเองเพื่อผลตอบแทนที่เป็นไปได้และออสการ์เดลาโฮย่าแชมป์โลก 6 สมัยเมื่อเร็ว ๆ นี้คำนามการกลับมาของเขา สู่ Sweet Science

และเมื่อหัวหน้าเก่าเหล่านี้กลับมาแล้วก็มีเนื้อย่างบาร์บีคิวชั้นยอด

ในวันเดียวกันกับที่ Dela Hoya ประกาศการกลับมาของเขา Manny Pacquiao คู่ปรับเก่าได้ขว้างขวานเสมือนจริงใส่ชายที่เขาส่งไปเกษียณอายุในปี 2008

เคยเป็นนักสู้เดลาโฮย่าตอบโต้และแสดงความคิดเห็นในโพสต์ Instagram ของ Pacquiao

“ และยังไม่สามารถพาฉันลงไปได้และทั้งหมด รักคุณ” เดลาโฮย่าโพสต์ในรูปแบบที่ไม่ละเอียดอ่อนที่ปาเกียว คำพูดที่ว่า“ รักคุณ” นั้นแสดงถึงความเป็นปรปักษ์เล็ก ๆ น้อย ๆ

เดอลาโฮย่าตอบกลับโพสต์อินสตาแกรมของปาเกียวเกี่ยวกับวิดีโอที่แสดงให้เห็นแชมป์โลก 8 สมัยที่กำลังทุบโกลเด้นบอยระหว่างการแข่งขันปี 2008

บริบทของการโต้กลับของเดลาโฮย่าคือปาเกียวแม้จะครองการชกในรอบแปดรอบ แต่ก็ไม่เคยล้มเขาลงไปที่เสื่อแม้ว่าอดีตผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิกจะลงจากซูเปอร์เวลเตอร์เวทไปเป็นนักมวยปล้ำเพื่อทำการชก

Dela Hoya ซึ่งยังคงทำงานในธุรกิจในตำแหน่ง CEO ของ Golden Boy Promotions ได้บอกว่าเขาต้องการ ต่อสู้กับคนชั้นนำในกีฬาและปาเกียวยังถือเป็นหนึ่งในนักมวยในระดับบน

การรีแมตช์ระหว่างทั้งสองโดยบัญชีส่วนใหญ่เป็นไปได้ยากเนื่องจากพวกเขามีอายุรวมกัน 90 ปีกับเดลาโฮย่าเมื่อเร็ว ๆ นี้อายุ 48 ปีและปาเกียวอายุ 42 ปี

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *