Uncategorized

D’Angelo Russell กลับมาอีกครั้งเมื่อ Wolves เอาชนะ Kings ที่ตกต่ำ

Timberwolves NBA

FILE – Ricky Rubio และ D’Angelo Russell # 0 ของ Minnesota Timberwolves เฉลิมฉลองหลังจากการเล่นในช่วงไตรมาสที่สองกับ San Antonio Spurs ที่ Target Center เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2021 ใน Minneapolis, Harrison Barden / Getty Images / AFP

D’Angelo Russell จบด้วย 25 คะแนนห้ารีบาวน์และสามแอสซิสต์ในการกลับสู่ผู้เล่นตัวจริงของมินนิโซตาช่วยให้ Timberwolves เอาชนะ Sacramento Kings 116-106 ในคืนวันจันทร์ที่ Minneapolis

รัสเซลออกจากม้านั่งและเล่น 24 นาทีในเกมแรกของเขาหลังจากพลาดการแข่งขัน 26 ครั้งเนื่องจากการผ่าตัดหัวเข่าซ้ายที่เขาเข้ารับการผ่าตัดในเดือนกุมภาพันธ์ รัสเซลทำแต้มได้ 13 แต้มในควอเตอร์ที่สี่เพื่อช่วยมินเนโซตาดึงออกไป

เกมซึ่งเสมอกัน 14 ครั้งและรวมถึงการเปลี่ยนแปลงผู้นำแปดครั้งแม้จะอยู่ที่ 55 ในครึ่งหลังและที่ 82 หลังจากสามควอเตอร์

De’Aaron Fox นำทีม Kings ด้วยคะแนนสูงสุดในเกมที่ 31 คะแนนและเก้าแอสซิสต์ แต่เขาไม่สามารถป้องกันไม่ให้ทีมของเขาพ่ายแพ้เป็นครั้งที่สี่ติดต่อกัน

รัสเซลจุดประกายการวิ่ง 12-0 ของทิมเบอร์วูล์ฟส์ในช่วงกลางควอเตอร์ที่สี่ด้วย 3 พอยน์เตอร์แบบย้อนกลับ รัสเซลยังช่วยในการป้องกันการสกัดกั้นการยิงชนะลูกกระโดดและการโยนโทษสามครั้งในแนวตั้ง

มินนิโซตาหักบอลสั้น ๆ สองเกมและเก็บชัยชนะได้เพียงครั้งที่สามใน 10 เกมที่ผ่านมา

หลังจากที่คิงส์ดึงออกมาภายในสี่แต้มโดยเหลือ 2:30 Karl-Anthony Towns เก็บชัยชนะด้วยคะแนนมินนิโซตา 5 แต้มติดต่อกันรวมถึง 3 ตัวชี้ไปด้วย 1:44

เมืองจบด้วย 23 คะแนน 13 รีบาวน์และห้าแอสซิสต์ขณะที่เพื่อนร่วมทีมแอนโธนีเอ็ดเวิร์ดมีแต้มรวม 19 แต้มแปดรีบาวน์และห้าแอสซิสต์

Juancho Hernangomez มี 17 คะแนนและเก้ารีบาวน์และ Naz Reid เพิ่ม 10 คะแนนในขณะที่ม้านั่งของ Timberwolves แซงหน้าสำรองของซาคราเมนโต 60-16

แฮร์ริสันบาร์นส์จบด้วย 21 คะแนน 12 รีบาวน์และสี่แอสซิสต์สำหรับแซคราเมนโตขณะที่บัดดี้ฮิลด์มี 18 คะแนนและเจ็ดรีบาวน์ Richaun Holmes เพิ่ม 11 คะแนนและหกรีบาวน์

Timberwolves ได้รับชัยชนะแม้จะเรียนรู้ในวันจันทร์ว่าผู้พิทักษ์ Malik Beasley จะพลาดสี่ถึงหกสัปดาห์ด้วยอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายด้านซ้ายระดับ 3 Jaylen Nowell ก็ออกเนื่องจากอาการฟกช้ำที่แข้งขวา

สื่อระดับสนาม

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *