Uncategorized

ONE ให้คำมั่นสัญญา 1.5 ล้านดอลลาร์ในการรณรงค์ต่อต้านความเกลียดชังชาวเอเชีย

ชาตรีศิษย์ยอดธง ONE CEO

FILE – ชาตรีศิษย์ยอดธงประธานและซีอีโอของ ONE Championship สอบถามภาพถ่าย

MANILA, Philippines – ONE Championship ได้ก้าวขึ้นต่อสู้กับความเกลียดชังของชาวเอเชียท่ามกลางกระแสการโจมตีที่รุนแรงของการเหยียดผิวต่อชาวเอเชีย – อเมริกันในสหรัฐอเมริกา

ONE เมื่อวันพุธที่ผ่านมาประกาศแคมเปญ #StopAsianHate x #WeAreOne ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อหาเงินและสร้างความตระหนักให้กับขบวนการ Stop Asian Hate และ GoFundMe’s“ Support the AAPI Community Fund”

“ เป็นเรื่องที่น่าสะเทือนใจอย่างยิ่งสำหรับฉันที่เห็นชุมชนชาวเอเชีย – อเมริกันต้องทนทุกข์ทรมานจากความเกลียดชังความรุนแรงและการเลือกปฏิบัติ” ชาตรีศิษย์ยอดธงประธานและซีอีโอของ ONE Championship กล่าว

“ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรที่แข็งขันในเรื่องนี้โดยยืนหยัดต่อต้านการเหยียดสีผิวที่มีต่อชาวเอเชียและคนทุกคน ด้วยผู้ชมทั่วโลกและแพลตฟอร์มของเราในอเมริกาด้วยซีรีส์อีเวนต์ ‘ONE on TNT’ เราอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะนำชุมชนมารวมกันเพื่อสาเหตุที่สำคัญนี้ “

Sityodtong ยังได้สาบานว่าจะบริจาคเงินสดส่วนตัวจำนวน 100,000 ดอลลาร์เพื่อหยุดยั้งความเกลียดชังชาวเอเชีย

นอกจากนี้ส่วนหนึ่งของการริเริ่มของแคมเปญ ONE คือการให้คำมั่นว่าจะลงทุน 1.5 ล้านดอลลาร์สำหรับชุมชนชาวอเมริกันและชาวเกาะแปซิฟิก (AAPI) และชุมชนที่มีความเสี่ยงทั้งหมดในสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวแคมเปญวิดีโอ 12 เดือนทางโทรทัศน์ที่ออกอากาศไปยังกว่า 150 ประเทศทั่วโลกเพื่อให้ความรู้และสร้างความตระหนัก ONE องค์กร MMA ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียเพิ่งเปิดตัววิดีโอแรกบนโซเชียลมีเดียและแพลตฟอร์มดิจิทัล

Evolve University ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้านศิลปะการต่อสู้ยังให้บริการสมัครสมาชิกฟรี 12 เดือนกับ 1,000 ครอบครัวในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับผลกระทบจากอาชญากรรมจากความเกลียดชังหรือการเลือกปฏิบัติ ทุกคนที่ได้รับผลกระทบสามารถมีสิทธิ์สมัครสมาชิกได้โดยส่งวิดีโอเรื่องราวของคุณไปที่ [email protected]

ONE จะผลิตสินค้าจำนวน จำกัด ในช่วง 12 เดือนข้างหน้าโดยรายได้ 100% จะมอบให้กับกองทุนชุมชน AAPI เสื้อตัวแรกในคอลเลคชั่นนี้ Stop Asian Hate Tee เป็นเครื่องบรรณาการให้กับเหยื่อของการโจมตีต่อต้านชาวเอเชียที่รุนแรง

นอกจากนี้ ONE ยังคาดว่าจะเปิดตัวโครงการศิลปะป้องกันตัวในเมืองใหญ่ ๆ ในสหรัฐอเมริกา

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

‘สู้ฉันแทนคนขี้ขลาด!’ ปาเกียวกล้าโจมตีชาวเอเชีย – อเมริกัน

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *