Uncategorized

Vargas ต้องการให้ PH-CHI เป็นมิตรกับการเริ่มต้นฤดูกาลแห่งแรงบันดาลใจ

เชื่อว่าสมาคมบาสเก็ตบอลฟิลิปปินส์ (PBA) ควรรับผิดชอบในการผลักดันประเทศให้กลับสู่สภาวะ “ปกติ” ริกกี้วาร์กัสประธานของลีกปรารถนาที่จะจัดนิทรรศการแข่งขันต่อสี่ทีมระหว่างดาราที่ดีที่สุดของลีกและโรงไฟฟ้าระดับภูมิภาคของจีน

“ เราต้องให้แรงบันดาลใจและความหวังแก่บุคลากรของเรา” วาร์กัสตัวแทนของทีเอ็นทีของคณะกรรมการผู้ว่าการรัฐกล่าวในแถลงการณ์ “ ฉันอยากเห็นซีซั่น 46 เริ่มต้นขึ้นโดยการแข่งขันนิทรรศการครั้งนี้ด้านเทคนิคที่เจ้าหน้าที่จัดการแข่งขันของเราสามารถสร้างขึ้นได้”

แนวคิดดังกล่าวมาจากข้อความของเขาในช่วงครบรอบการก่อตั้งปีที่ 46 ของ PBA ซึ่งจะเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ของลีกหากไม่ได้เกิดกรณี COVID-19 ใหม่

“ เราต้องให้คนของเรามีแรงบันดาลใจและความหวัง” คำแถลงของวาร์กัสอ่าน

PBA ต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่คุ้นเคยหลังจากเปิดฤดูกาลล่าช้าอีกครั้งในปีนี้

ลีกสามารถเริ่มต้นการเฉลิมฉลองเมื่อวันที่ 8 มีนาคมปีที่แล้วก่อนที่จะถูกระงับเนื่องจากการแพร่ระบาด มีการวางแผนการรีสตาร์ทในหลายวันก่อนที่จะสิ้นสุดด้วยการรีบูตในเดือนตุลาคมซึ่งจัดขึ้นในการตั้งค่าความปลอดภัยทางชีวภาพในคลาร์กฟรีพอร์ต

แผนของวาร์กัสมีไว้สำหรับการคัดเลือก PBA ที่จะฝึกสอนโดย Yeng Guiao อดีตที่ปรึกษาของ Gilas Pilipinas ซึ่งปัจจุบันเรียกช็อตที่ NLEX

“ ฉันคิดว่าเขาจะสมบูรณ์แบบที่จะเป็นผู้นำที่กล้าหาญเพื่อความภาคภูมิใจและเกียรติยศของชาติ” วาร์กัสกล่าว

วาร์กัสซึ่งตอนนี้ดำรงตำแหน่งในระยะที่สี่ติดต่อกันในตำแหน่งประธานของลีกกล่าวว่าการฉีดวัคซีนของผู้เล่นควรเป็นเรื่องสำคัญที่สุดของลีกเมื่อเข้าสู่ปีใหม่

“[It’s] เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการเยียวยาของประเทศ เราจำเป็นต้องรวบรวมบุคลากรของเราไปสู่เป้าหมายร่วมกัน ขอให้เราทุกคนเสียสละเพื่อประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่กว่าและเพื่อ PBA ที่แข็งแกร่งขึ้น” เขากล่าว

“ มาทำให้ลูกบอลกลิ้งโดยเร็วที่สุด”

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *