Uncategorized

GAB เตือน VisMin Super Cup หลังเกมแปลกประหลาด ผู้เล่น PBA ​​ตอบสนอง

VisMin SuperCup

มะนิลา, ฟิลิปปินส์ – ประธานคณะกรรมการเกมและความบันเทิง Baham Mitra ออกคำเตือนอย่างเข้มงวดถึงผู้ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันที่แปลกประหลาดของเกมระหว่าง Lapu-Lapu City และ Siquijor ในปี 2021 Chooks-to-Go Pilipinas VisMin Super Cup ในวันพุธที่ Civic Center ใน เซบู.

ตามข่าวประชาสัมพันธ์ของลีกเกมดังกล่าวหยุดลงในช่วงพักครึ่งเนื่องจากก “ ไฟฟ้าขัดข้อง”

แต่วิดีโอที่ปรากฏทางออนไลน์แสดงให้เห็นว่าผู้เล่นทั้งสองฝ่ายขาดการโยนโทษและเลย์อัปแบบเปิดกว้าง

ผู้เล่นจากเมืองลาปู – ลาปูพลาดการโยนโทษสองครั้งหลังจากยิงลูกแรกด้วยมือซ้ายและคนที่สองด้วยขวาในขณะที่ผู้เล่นจาก Siquijor มีจุดมุ่งหมายเพื่อคณะกรรมการในขณะที่อยู่ในแถบการกุศล

“ เรากำลังรอรายงานของหน่วยงานกำกับดูแลด้านกีฬาของเราที่จะนำเสนอและตัดสินใจโดยคณะกรรมการในการประชุมของเราในวันพรุ่งนี้ เราอยากจะเตือนผู้เล่นของเราว่าใบอนุญาตในการฝึกอาชีพไม่ใช่สิทธิ์ แต่เป็นสัมปทานและสิทธิพิเศษที่ได้รับจากรัฐบาล” มิตรากล่าวในแถลงการณ์เมื่อคืนวันพุธ

“ ตอนนี้หากพวกเขาไม่ปฏิบัติตามกฎรัฐบาลก็มีสิทธิ์ที่จะดำเนินมาตรการคว่ำบาตรที่จำเป็นหรือเพิกถอนสิทธิพิเศษดังกล่าว เจ้าหน้าที่โค้ชและผู้เล่นควรทำหน้าที่เป็นมืออาชีพหรือทำใบอนุญาตหาย สร้างรูปร่างหรือส่งออก!”

มิตราสาบานว่าจะดำเนินการ“ เด็ดขาด” จาก GAB

“ เราเชื่อมั่นในการควบคุมตนเองเสมอ แต่ GAB พร้อมเสมอที่จะก้าวเข้ามาได้ทุกเมื่อโดยเฉพาะเมื่อความซื่อสัตย์อยู่ในความเสี่ยง สิ่งนี้จำเป็นต้องมีการดำเนินการอย่างเด็ดขาดเนื่องจากส่งผลกระทบต่อทั้งลีกและชุมชนบาสเก็ตบอลทั้งหมด”

ฉากที่น่าเศร้าได้ดึงดูดความโกรธของโค้ชและผู้เล่นในปัจจุบันรวมถึงดารา PBA Kiefer Ravena และ Paul Lee

“ ผู้เล่นหลายคนตกงานในช่วงที่มีการระบาดใหญ่และต้องการเล่นคุณเป็นคนที่มีความสุขที่ได้เล่นแล้วฉันก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบเหมือนเกม แต่มีคำถามมากมายสำหรับฉัน บนอินสตาแกรม

(ผู้เล่นหลายคนตกงานในช่วงที่เกิดโรคระบาดและหลายคนอยากเล่นคุณมีความสุขที่สามารถเล่นได้ แต่คุณเลือกที่จะทำสิ่งนี้ฉันไม่สมบูรณ์แบบเมื่อฉันเล่นเกม แต่ฉันเห็นหลายอย่าง ของการเล่นที่น่าสงสัยที่นี่)

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *