Uncategorized

Paul George ได้คะแนน 36 ในขณะที่ Clippers ฝัง Pacers

  Paul George Los Angeles Clippers

Paul George อันดับที่ 13 จาก Los Angeles Clippers เฉลิมฉลองหลังจากขึ้นกระเช้ากับ Indiana Pacers ที่ Bankers Life Fieldhouse เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2021 ในอินเดียแนโพลิสรัฐอินเดียนา รูปภาพ Andy Lyons / Getty / AFP

พอลจอร์จทำคะแนนได้ 36 คะแนนคว้าเจ็ดรีบาวน์และช่วยแปดคนเพื่อนำทีมลอสแองเจลิสคลิปเปอร์สไป 126-115 ชนะหนึ่งในทีมเก่าของเขาอินเดียนาเพเซอร์สเมื่อวันอังคารที่อินเดียนาโพลิส

แม้ว่าจะไม่มี Kawhi Leonard ผู้ทำประตูนำเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เท้าขวา แต่ลอสแองเจลิสก็เป็นผู้นำในช่วงกลางคืน

จอร์จซึ่งเล่นให้กับ Pacers ตั้งแต่ปี 2011 ถึงปี 2017 ได้บันทึกคะแนน 32 บวกเป็นเกมที่สี่ติดต่อกันในขณะที่ Clippers ชนะรวดเป็นครั้งที่หก จอร์จยังช่วยจุดชนวนสำคัญ 8-0 เพื่อเปิดควอเตอร์ที่สี่

เขาทำแต้มได้สี่แต้มและพบว่าเทแรนซ์แมนน์จมลงในความวุ่นวายอย่างรวดเร็วซึ่งเปิดโอกาสให้ Clippers 11 จุดซึ่ง Pacers พยายามที่จะตัดแต่ง อินเดียนาดึงได้เก้าคะแนนในสองสามครั้ง แต่ลอสแองเจลิสตอบรับอย่างต่อเนื่อง

มาร์คัสมอร์ริสซีเนียร์ติดตาม 33 คะแนนที่ดีที่สุดในฤดูกาลของเขาในการชนะลูกสูบเมื่อวันอาทิตย์โดยมี 22 คะแนนจากการยิงจากพื้น 9 จาก 12 คะแนนรวมถึง 3 จาก 3 ที่สมบูรณ์แบบจากระยะ 3 คะแนน ในฐานะทีมลอสแองเจลิสยิง 13 จาก 28 เกินส่วนโค้งนำโดย 4 จาก 7 ของจอร์จ

Nicolas Batum เพิ่ม 14 คะแนนและลงทะเบียนคะแนนบวกลบ 22 คะแนนที่ดีที่สุดในเกม Ivica Zubac ทำคะแนนได้ 14 คะแนนจากการยิง 7 จาก 8 ครั้งจากสนาม Mann จบด้วยคะแนน 12 คะแนนจากม้านั่งและ Luke Kennard ยิง 2 จาก 3 จากระยะ 3 คะแนนระหว่างทางเป็น 10 คะแนน

การชนะในวันอังคารเริ่มต้นขึ้นสามเกมการแข่งขันชิงช้าสวรรค์ Eastern Conference สำหรับ Clippers ในแง่บวก ในขณะเดียวกันอินเดียนาก็มีสตรีคที่ชนะสามเกมก่อนเกมแรกในโร้ดสวิงสามเกมซึ่งจะเริ่มในวันพุธที่ฮุสตัน

มัลคอล์มบร็อกดอนนำทีม Pacers ด้วยคะแนน 29 คะแนน Caris LeVert ทำคะแนน 26 คะแนนจากจุดสูงสุดของเขานับตั้งแต่เข้าร่วม Indiana ที่ 34 คะแนนและ Domantas Sabonis ทำคะแนนดับเบิ้ลที่แปดติดต่อกันโดยมี 20 คะแนนและ 13 รีบาวน์

TJ McConnell ปัดคะแนนสองร่างของอินเดียนาด้วยคะแนน 13 คะแนนจากม้านั่ง แต่ Pacers ได้เงินสำรองเล็กน้อย ม้านั่งของลอสแองเจลิสแซงหน้าอินเดียนา 38-25 Pacers ยังยิง 9 จาก 40 ที่น่าหดหู่จากระยะ 3 จุด

สื่อระดับสนาม

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *