Uncategorized

Caldwell-Pope, Drummond ช่วย Lakers เอาชนะ Jazz ใน OT

Kentavious Caldwell-Pope Lakers

FILE – Kentavious Caldwell-Pope # 1 แห่ง Los Angeles Lakers ยิงบอลใส่ Charlotte Hornets ในควอเตอร์แรกระหว่างเกมที่ Spectrum Center เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2021 ใน Charlotte, North Carolina Jacob Kupferman / Getty Images / AFP (ภาพโดย Jacob Kupferman / GETTY IMAGES NORTH AMERICA / Getty Images ผ่าน AFP)

MRI บนข้อเท้าที่ได้รับบาดเจ็บของ Donovan Mitchell แสดงให้เห็นว่าไม่มีความเสียหายต่อโครงสร้างทำให้ Utah Jazz มีความหวังว่าผู้ทำประตูชั้นนำของพวกเขาจะไม่อยู่ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงเป็นเวลานานสื่อสหรัฐรายงานเมื่อวันเสาร์

Mitchell ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวาในไตรมาสที่สามของชัยชนะ NBA 119-111 ในวันศุกร์เหนือ Indiana Pacers

มิทเชลกระโดดขึ้นด้วยความพยายามที่จะขัดขวาง Pacers pass และบิดข้อเท้าของเขาขณะที่เขาพยายามหลบขาของอินเดียนาผู้พิทักษ์ Edmond Sumner

เขาจับข้อเท้าของเขาด้วยความเจ็บปวดและยกมือขึ้นให้ครูฝึก

“ เราหวังว่าจะไม่มีอะไรร้ายแรง แต่พวกเขาอยู่ระหว่างการทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อประเมินสิ่งนั้น” โค้ชแจ๊สควินสไนเดอร์กล่าวในความคิดเห็นหลังเกมเมื่อวันศุกร์

มิทเชลทำคะแนน 22 คะแนนในเวลาเล่น 21 นาทีก่อนจะมุ่งหน้าไปที่ห้องเทรนเนอร์ เขาเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของแจ๊สในฤดูกาลนี้โดยมีคะแนนเฉลี่ย 26.5 คะแนนต่อเกมที่ดีที่สุดในอาชีพ

แจ๊สซึ่งมีสถิติที่ดีที่สุดของลีกที่ 42-15 นั้นไม่มีมิทเชลและตัวเริ่มต้นอื่น ๆ อีกหลายคนเมื่อพวกเขาทิ้งการตัดสินใจล่วงเวลา 127-115 ให้ลอสแองเจลิสเลเกอร์สที่ Staples Center ในบ่ายวันเสาร์

Starters Rudy Gobert และ Mike Conley Jr และ Derrick Favors นั่งพักผ่อนเพื่อพักผ่อนเพิ่มเติมหลังจากการฟื้นตัวในช่วงสั้น ๆ จากการแข่งขันในวันศุกร์

“ เรากำลังขาดผู้ชายที่สำคัญสี่คน” โจอิงเกิลส์ผู้พิทักษ์แจ๊สกล่าว “ สำหรับเกมส่วนใหญ่เราทำได้ดีทีเดียว เราอยู่ห่างจากการชนะเกมนี้เพียงจุดเดียว”

อังเดรดรัมมอนด์ทำคะแนนสูงสุด 27 คะแนนในทีมขณะที่เลเกอร์สกลับเข้าสู่คอลัมน์ชนะด้วยชัยชนะเหนือแจ๊สต่อหน้าฝูงชน 1,700

มันเป็นเพียงเกมที่สองที่ Lakers เล่นที่ Staples Center นับตั้งแต่แคลิฟอร์เนียผ่อนคลายกฎสำหรับผู้ชมที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา

เดนนิสชโรเดอร์ทำคะแนนได้ 25 แต้ม, แอสซิสต์แปดครั้งและรีบาวน์หกครั้ง Kentavious Caldwell-Pope จบด้วย 25 คะแนนโดยใช้เวลาห้าสาม

“ เราคลิกที่กระบอกสูบทั้งหมดและเราไม่ยอมให้ความทุกข์ยากมาทำให้เราออกจากเกมของเรา” ดรัมมอนด์กล่าว “ เคมีกำลังไปถึงที่นั่น”

Jordan Clarkson นำแจ๊สด้วย 27 คะแนน Ersan Ilyasova จบด้วย 20 คะแนนยิงหกจากแปดจากเส้นสามคะแนน

The Lakers ซึ่งปรับปรุงเป็น 4-1 ในเกมต่อเวลาในฤดูกาลนี้ขาดสองดาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Anthony Davis และ LeBron James

เดวิสถูกกีดกันในเดือนกุมภาพันธ์ด้วยอาการบาดเจ็บที่น่องและปัญหาเอ็นร้อยหวายขวา เขาได้รับการเคลียร์สำหรับ “กิจกรรมในศาล” และคาดว่าจะกลับมาในไม่ช้า เจมส์กำลังฟื้นตัวจากอาการข้อเท้าแพลงสูง

ทั้งสองทีมเล่นกันอีกครั้งในวันจันทร์ที่ Staples Center

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *