Uncategorized

รู้สึกหมดเวลาสำหรับทีมส่วนใหญ่ในช่วงต้นของ PH Cup

เกือบสองปีแล้วที่มิถุนายน Mar Fajardo อยู่ในเครื่องแบบ —PBA รูปภาพ

การเคาะ Barangay Ginebra ออกจากคอนที่สูงส่งจะเป็นเป้าหมายของทีมตรงข้ามเมื่อสมาคมบาสเกตบอลแห่งฟิลิปปินส์ (PBA) ปิดฤดูกาลที่ 46 ในวันศุกร์ด้วยถ้วยฟิลิปปินส์

แต่ยังไม่เร็วเท่านี้ เนื่องจากทุกทีมล้วนมาจากช่วงเวลาการฝึกซ้อมที่ทรหดและห่างไกลจากปกติซึ่งเหมาะสำหรับการระบาดใหญ่

ดังนั้นคาดว่าทีมต่างๆ จะต้องร่วมมือกันและปรับสภาพให้อยู่ในระดับแนวหน้าโดยมุ่งสู่การระดมยิงนัดแรกที่จะจัดขึ้นที่ Ynares Sports Arena ในเมืองปาซิก

“หนึ่งใน [San Miguel’s] เป้าหมายระยะสั้นคือการสร้างสมดุลภายในทีม” Gee Abanilla ผู้จัดการทีมของ Beermen ซึ่งกำลังมองหาที่จะรวมผู้เล่นที่ทรงคุณค่าสูงสุด June Mar Fajardo กลับคืนสู่สภาพเดิม

“ความสมดุลในแง่ของตำแหน่งในรายชื่อของเรา ความสมดุลในการใช้ผู้เล่นและความสมดุล [between] ทหารผ่านศึกและ [new] พวก” เขากล่าวเสริม

การมุ่งเน้นภายในนั้นยังปรากฏชัดในหมู่ทีมที่วิ่งลึกในการแข่งขันที่บีบอัดของปีที่แล้วที่ Clark Freeport

“[W]อยู่ในสภาพค่อนข้างดี ทุกคนคงรู้จักระบบดีอยู่แล้ว เราแค่พยายามทำให้ดีขึ้นทุกวันในทางปฏิบัติ” นอร์แมน แบล็ก ซึ่งวอร์ดเกือบจะเอาชนะจินคิงส์ระหว่างรอบรองชนะเลิศกล่าว

“ถ้าพวกเขาบอกว่าเราจะเล่นในวันที่ 16 เราก็พร้อมจะเล่น” เขากล่าวเสริม

สำหรับบางทีมเช่น TNT และ Blackwater สิ่งต่าง ๆ ดูไม่ค่อยดีนัก ท้ายที่สุด Tropang Giga กำลังจะได้โค้ชคนใหม่แต่คุ้นเคยใน Chot Reyes ในขณะที่ Bossing ซึ่งถูกปล้นโดยข้อตกลงนอกฤดูกาลกลับมาอยู่ในช่วงเริ่มต้นของกระบวนการสร้างใหม่

“ในทางใดทางหนึ่ง คุณกำลังกดปุ่มรีเซ็ตอีกครั้ง” Nash Racela ที่ปรึกษา Bossing ซึ่งกำลังต้อนรับผู้เล่นเจ็ดคนเข้าสู่ทีมของเขากล่าว

แม้แต่กษัตริย์ก็ยังตัดงานของพวกเขาออกไป ในช่วงเวลาที่เกมปรับแต่งเกือบจะเป็นไปไม่ได้ แชมป์เปี้ยนป้องกันจะต้องใช้เวลาสองสามเกมก่อนที่จะสามารถใช้ประโยชน์จากอาวุธใหม่ได้อย่างเต็มที่ในกองหน้าที่ทำทุกอย่างได้ของ Christian Standhardinger

การเปิดตัวในวันศุกร์นี้ไม่เพียงแต่ทำให้น้ำแข็งละลายในฤดูกาลที่ควรจะเริ่มต้นเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว แต่ยังเป็นการประกาศถึงบทใหม่ของ 55 มือใหม่ที่หวังจะทำเครื่องหมายในโปรลีกบุกเบิกของเอเชีย

และหากสิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณบ่งชี้ ประเทศที่คลั่งไคล้บาสเก็ตบอลแห่งนี้ก็พร้อมสำหรับการรักษา

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippines Daily Inquirer และอีกกว่า 70 รายการ แชร์อุปกรณ์ 5 รายการ ฟังข่าว ดาวน์โหลดเร็วถึง 04.00 น. และแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะ ร้องเรียน หรือสอบถามข้อมูล ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *