Uncategorized

PBA ปล่อยรายชื่ออย่างเป็นทางการก่อนเปิดฤดูกาลใหม่

PBA เปิดฤดูกาลที่ 46 ล่าช้ามากในวันศุกร์นี้

PBA เปิดฤดูกาลที่ 46 ล่าช้ามากในวันศุกร์นี้ ไฟล์สอบถาม

มะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ — PBA ได้เปิดเผยรายชื่ออย่างเป็นทางการสำหรับทั้ง 12 ทีมก่อนเปิดฤดูกาลในวันศุกร์ที่ Ynares Sports Arena ใน Pasig City

ในบรรดาสิ่งที่น่าสังเกตคือ Kiefer Ravena ซึ่งยังคงอยู่ในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงของ NLEX ท่ามกลางการเซ็นสัญญากับ Shiga Lakestars ใน Japan B.League

เมื่อสองสัปดาห์ก่อน Lakestars ได้เปิดเผยรายชื่อของพวกเขาสำหรับฤดูกาล B.League ที่กำลังจะมาถึงในเดือนตุลาคมด้วย Ravena เป็นส่วนหนึ่งของผู้เล่น 12 คนของพวกเขา

Barangay Ginebra ยังมีทีมที่น่าสนใจที่มุ่งหน้าสู่ถ้วยฟิลิปปินส์

จิน คิงส์ ได้รับการติดตั้งเป็นรายการโปรดในฤดูกาลนี้ด้วยการเพิ่ม Christian Standhardinger ชายร่างใหญ่อเนกประสงค์ซึ่งพวกเขาซื้อมาจากการค้ากับ NorthPort Batang Pier สำหรับ Greg Slaughter เมื่อเดือนมีนาคม

Ginebra ชนะการแข่งขันถ้วยฟิลิปปินส์เมื่อปีที่แล้วในสภาพแวดล้อมที่มีฟองสบู่ในคลาร์ก ปัมปังกา หลังจากเอาชนะทีเอ็นทีในห้าเกม

อย่างไรก็ตาม Gin Kings คาดว่าจะพลาดผู้เล่นหลายคนใน Aljon Mariano, Art dela Cruz และ Mark Caguioa เพื่อเริ่มต้นฤดูกาล Ginebra ไม่รวม Mariano และ dela Cruz ในบัญชีรายชื่อขณะที่ Caguioa อยู่ในรายชื่อผู้บาดเจ็บ/ตัวสำรอง

“ขณะนี้พวกเขากำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ เมื่อพวกเขาแข็งแรงดี พวกเขาจะกลับไปอยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริง” โคเน่ทวีตโดยอ้างถึงมาริอาโนและเดลา ครูซ

“มาร์คยังอยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อดูแลเรื่องครอบครัว เราคาดว่าเขาจะกลับมาเร็ว ๆ นี้ เขาได้รับอนุญาตอย่างเต็มที่จากผู้บริหารให้ไม่อยู่” Cone กล่าวในทวีตแยกต่างหาก

ผู้เข้าแข่งขันที่ถูกต้องตามกฎหมายอีกคนสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์คือ San Miguel Beer ซึ่งจะต้อนรับการกลับมาของ MVP . 6 สมัย มิถุนายน มี.ค. Fajardo และสตาร์การ์ด เทอร์เรนซ์ โรมิโอ จากอาการบาดเจ็บ

The Beermen ประสบกับการออกจากรอบก่อนรองชนะเลิศในฟองสบู่หลังจากชนะถ้วยฟิลิปปินส์ทั้งหมดห้าถ้วย

การเข้าซื้อกิจการใหม่ CJ Perez หนึ่งในผู้พิทักษ์ที่ดีที่สุดของลีกก็เปิดตัว SMB ที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อ

การเล่นเกมแรกของเขาในฤดูกาลนี้ก็คือ Joshua Munzon ที่เลือกโดยรวมสูงสุดของ Columbian

อลาสก้าและแบล็ควอเตอร์ จะเปิดม่านในวันศุกร์ตามด้วยการปะทะกันระหว่าง NLEX และ Rain หรือ Shine Meralco และ NorthPort เล่นในตอนกลางคืน

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippines Daily Inquirer และอีกกว่า 70 รายการ แชร์อุปกรณ์ 5 รายการ ฟังข่าว ดาวน์โหลดเร็วถึง 04.00 น. และแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะ ร้องเรียน หรือสอบถามข้อมูล ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *