Uncategorized

ผู้อธิบาย: กอล์ฟในโอลิมปิกที่โตเกียว

สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับการแข่งขันกอล์ฟในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวปี 2020:

พื้นฐานที่สมบูรณ์

มีการพบเห็นผู้เล่นบนกรีนในการเล่นสโตรกเพลย์หญิงเดี่ยวที่สนามกอล์ฟโอลิมปิกระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกริโอ 2016 ที่รีโอเดจาเนโรเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2016 (ภาพโดย Greg BAKER / AFP)

มีการพบเห็นผู้เล่นบนกรีนในการเล่นสโตรกเพลย์หญิงเดี่ยวที่สนามกอล์ฟโอลิมปิกระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกริโอ 2016 ที่รีโอเดจาเนโรเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2016 (ภาพโดย Greg BAKER / AFP)

  • นักกอล์ฟ play สี่รอบ 18 หลุม ในแต่ละวันตลอดสี่วัน โดยผู้เล่นรวมสโตรกรวมกันน้อยที่สุดเป็นผู้ชนะ
  • ในกรณีที่เสมอกันสำหรับสามตำแหน่งแรก a เพลย์ออฟสามหลุม จะเป็นผู้กำหนดผู้ชนะเหรียญ
  • ผู้ชาย 60 คน และ ผู้หญิง 60 คน เข้าร่วมโดยอิงจากการจัดอันดับโลก

กี่เหรียญ?

มีงานเหรียญหนึ่งเหรียญสำหรับบุรุษและอีกหนึ่งเหรียญสำหรับสตรี

เกิดอะไรขึ้นในริโอ?

กอล์ฟกลับสู่โปรแกรมโอลิมปิกในริโอหลังจากa after ขาดงาน 112 ปี ในส่วนของฝ่ายชาย จัสติน โรส ของสหราชอาณาจักรได้รับรางวัลเหรียญทองโดย Henrik Stenson แห่งสวีเดนได้รับเงินและ Matt Kuchar แห่งสหรัฐอเมริกาได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

ปาร์ค อินบี ของเกาหลีใต้ได้รับรางวัลเหรียญทองหญิงคนแรกในรอบ 116 ปี โดย Lydia Ko จากนิวซีแลนด์อ้างว่าเป็นเงิน และ Feng Shanshan ของจีนรับเหรียญทองแดง

เราคาดหวังอะไรในโตเกียว?

จาก LR: นักกอล์ฟชาวฟิลิปปินส์ในโตเกียว-Yuka Saso, Bianca Pagdanganan และ Juvic Pagunsan

จาก LR: นักกอล์ฟชาวฟิลิปปินส์ในโตเกียว – Yuka Saso, Bianca Pagdanganan และ Juvic Pagunsan ไฟล์ AFP/ภาพถ่ายที่ร่วม

นักกอล์ฟสามคน จะเป็นตัวแทนของ ฟิลิปปินส์ ในการแข่งขันที่โตเกียว: ยูกะ ซาโซโอกาสคว้าเหรียญทองอันดับหนึ่งของประเทศ Bianca Pagdanganan, และ จูวิช ปากุนซาน.

เช่นเดียวกับกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ ความร้อนอาจเป็นความท้าทายที่ยากที่สุดในการแข่งขันกอล์ฟ ตามข้อมูลอย่างเป็นทางการ อุณหภูมิสูงสุดในพื้นที่ที่จะจัดกอล์ฟเกิน 30C(86F) ในแต่ละวันในเดือนสิงหาคม 2020

มีอะไรใหม่

กอล์ฟเห็นการเปลี่ยนแปลงกฎต่างๆ ที่นำมาใช้ในปี 2019 และพวกเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมโอลิมปิกในโตเกียว หนึ่งในนั้นทำให้ผู้เล่นสามารถพัตต์บนกรีนโดยที่คันธงยังคงอยู่ในหลุม การเคลื่อนที่มุ่งเป้าไปที่การเร่งการเล่น

มันจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่?

ผู้ชาย: 29 กรกฎาคม ถึง 1 สิงหาคม

ผู้หญิง: 4 ส.ค. ถึง 7 ส.ค.

มันเกิดขึ้นที่ไหน?

นักกอล์ฟเดินบนแฟร์เวย์หลุมแรกระหว่างการแข่งขันกอล์ฟเยาวชนของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นงานทดสอบก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020 ที่คันทรีคลับคาซูมิกาเซกิในคาวาโกเอะเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2019

นักกอล์ฟเดินลงแฟร์เวย์หลุมแรกระหว่างการแข่งขันกอล์ฟเยาวชนชิงแชมป์ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นงานทดสอบก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020 ที่คันทรีคลับคาซูมิงาเซกิ ในเมืองคาวาโกเอะ เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2019 (ภาพโดย TOSHIFUMI KITAMURA / AFP)

คาซึมิงาเซกิคันทรีคลับ ในเมืองคาวาโกเอะ ไซตามะ เป็นหนึ่งในสโมสรที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี 1929 และอยู่ห่างจากหมู่บ้านโอลิมปิก 60 กม.

เรามาที่นี่ได้อย่างไร?

หลักฐานแสดงให้เห็นว่ารูปแบบการเล่นกอล์ฟในยุคแรกๆ ถูกเล่นใน in เนเธอร์แลนด์ ในคริสต์ศตวรรษที่ 17 ขณะที่บางคนกล่าวว่าเกมที่จีนเล่นในสมัย ราชวงศ์หมิง ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับยุโรปโดยพ่อค้าในช่วงยุคกลาง รูปแบบการเล่นกอล์ฟที่ทันสมัยส่วนใหญ่ได้รับการพัฒนาในสกอตแลนด์

ดีแฟนซีที่

สโมสรที่เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเพียงทิ้ง นโยบายสำหรับผู้ชายเท่านั้น ในปี 2560 หลังถูกวิพากษ์วิจารณ์ทั้งในและต่างประเทศ ฐานไม่รับรองความเท่าเทียมทางเพศ ก่อนหน้านั้นผู้หญิงไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นในวันอาทิตย์หรือเป็นสมาชิกเต็มรูปแบบ

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง


ติดตามการรายงานข่าวพิเศษของ Inquirer Sports เกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 Tokyo ที่นี่.

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer & ชื่อเรื่องอื่น ๆ กว่า 70 รายการ แชร์อุปกรณ์สูงสุด 5 รายการ ฟังข่าว ดาวน์โหลดเร็วถึง 04.00 น. และแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะ ร้องเรียน หรือสอบถามข้อมูล ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *