Uncategorized

ไม่ทราบเงินรางวัลโอลิมปิกการแสวงหาทองคำของ Yulo ‘เพื่อประเทศไม่ใช่แค่เพื่อเงิน’ อย่างเป็นทางการกล่าว

คาร์ลอส ยูโลยิมนาสติก

FILE – Carlos Yulo จากฟิลิปปินส์เข้าแข่งขันในห้องนิรภัย Men’s Gymnastics-Artistic Vault ระหว่างการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 30 ภาพถ่ายผู้สอบถาม/เชอร์วิน วาร์เดเลียน

โตเกียว — ความหวังที่สดใสที่สุดของประเทศสำหรับการแสดงเหรียญทองยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเงินรางวัลนั้นผูกติดอยู่กับความสำเร็จนี้มากน้อยเพียงใด

“ฉันยังไม่ได้บอกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ และฉันไม่ได้ตั้งใจ” Cynthia Carrion ประธานสมาคมยิมนาสติกแห่งฟิลิปปินส์กล่าวเมื่อวันพุธที่โรงแรม Conrad ที่นี่ “เขา” ครองแชมป์โลกยิมนาสติก Carlos Yulo

และมีเหตุผลที่ดีมากว่าทำไม Carrion ไม่บอกเขาเกี่ยวกับแรงจูงใจที่อาจทำได้ ตามที่ประธานาธิบดี Abraham “Bambol” Tolentino ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งฟิลิปปินส์ (POC) ระบุ มีรายได้ถึง 50 ล้านเปโซ

“ฉันต้องการให้เขาทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อประเทศ ไม่ใช่แค่เพื่อเงิน” Carrion กล่าว

กฎหมายรับประกันรางวัลแชมป์โอลิมปิก 10 ล้านเปโซ ซึ่งเป็นเงินรางวัลที่เข้าคู่กับนักธุรกิจดัง Ramon S. Ang และ Manny V. Pangilinan ตัวแทนจำนำของ Mikee Romero ให้คำมั่นสัญญา 3 ล้าน P3 ได้ทำให้ยอดรวมในปัจจุบันอยู่ที่ 33 ล้าน P สำหรับเหรียญทอง

มีอย่างอื่นอีกที่ Carrion ไม่ได้บอก Yulo: ประเทศที่หวังว่าโตเกียวจะเป็นที่ที่การไล่ล่าเหรียญทองโอลิมปิกสิ้นสุดลงในที่สุดกำลังตรึงความหวังไว้ที่ Malate วัย 21 ปีในกรุงมะนิลาเพื่อส่งมอบ

“ฉันไม่ต้องการที่จะกดดันเขามากเกินไป” แคร์เรียนกล่าว

ยูโลจะเข้าสู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในฐานะแชมป์โลกที่ครองตำแหน่งในการออกกำลังกายบนพื้น โดยได้ครองการแข่งขันในปี 2019 ที่ประเทศเยอรมนี ซึ่งเขาได้เอาชนะอาร์เทม ดอลโกพยัต นักยิมนาสติกที่เกิดในยูเครนของอิสราเอล Yulo นักกายกรรมที่อายุน้อยที่สุดในสนามระหว่างการแข่งขัน ทำคะแนน 15.300 เทียบกับ Dolgopyat 15.200 Xiao Ruoteng ของจีนจบที่สามด้วย 14.933

Carrion คิดว่า Yulo จะคุ้มค่ากว่าเหรียญ—และแรงจูงใจที่มากขึ้น—ที่นี่

เธอบอกว่าเธอคาดหวังให้ Yulo จบโพเดียมในห้องนิรภัยและแท่งคู่ขนาน

ในห้องนิรภัย Yulo ต้องเผชิญกับแชมป์โลกที่ครองตำแหน่ง Nikita Nagornyy แห่งรัสเซียและ Artur Dalaloyan ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชาติของเขาซึ่งได้อันดับสอง ในขณะเดียวกัน Joe Fraser แห่งสหราชอาณาจักรก็เป็นแชมป์โลกของบาร์คู่ขนาน เขาและ Ahmet Önder รองแชมป์จากตุรกีจะร่วมลุ้นทองคำในโตเกียว

Carrion กล่าวว่ารูปแบบและท่าทางของ Yulo เป็นที่ที่พวกเขาควรจะเป็นไม่กี่วันก่อนที่เขาจะลงมือปฏิบัติ

“เขานิ่งมาก มั่นใจและพร้อม เขาแข็งแกร่งมากในตอนนี้ เมื่อฉันเห็นเขา ฉันรู้สึกประทับใจมาก” Carrion ผู้ซึ่งสร้างกำแพงล้อมรอบ Yulo ด้วยความพยายามที่จะป้องกันไม่ให้เขามารบกวน

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippines Daily Inquirer และอีกกว่า 70 รายการ แชร์อุปกรณ์ 5 รายการ ฟังข่าว ดาวน์โหลดเร็วถึง 04.00 น. และแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะ ร้องเรียน หรือสอบถามข้อมูล ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *