Uncategorized

ซาน มิเกล โชว์ฟอร์มแชมป์

June Mar Fajardo (ขวา) นำเสนอเกมที่น่าประทับใจที่สุดของเขาตั้งแต่กลับมาจากอาการบาดเจ็บที่หน้าแข้ง —รูปภาพจาก PBA IMAGES

ซาน มิเกล เบียร์ ยังคงรวบรวมกระแสสำหรับสิ่งที่เห็นว่าเป็นการยืดเวลาที่ยากลำบากในการคัดออก PBA Philippines Cup ขณะที่ Beermen ฉีก Blackwater ออกจากกัน 99-80 สำหรับชัยชนะนัดที่สามที่ Ynares Sports Arena ในเมือง Pasig City

มิถุนายน มาร์ ฟาจาร์โด และอาร์วินด์ ซานโตส ปั่นดับเบิ้ล-ดับเบิ้ลนำทีมเบียร์เมน ที่ขยับขึ้นเป็น 3-1 และเริ่มโชว์ฟอร์มที่ทำให้พวกเขากุมมงกุฎอันทรงเกียรติที่สุดของลีกกลับคืนมา

ในเกมที่ดีที่สุดของเขานับตั้งแต่กลับมาจากอาการบาดเจ็บที่หน้าแข้ง ฟาจาร์โด้ทำแต้มได้ 16 แต้มและดึงลงมา 11 รีบาวด์ ขณะที่ซานโตสเก็บได้ 10 และ 12 พร้อมผู้ช่วยอีก 5 คนขณะที่ซาน มิเกลเตรียมรับการปะทะกับบารังไกย์ จิเนบรา แชมป์ป้องกันและคู่แข่งสำคัญ บารังไกย์ จิเนบรา

Simon Enciso กระจัดกระจาย 25 คะแนนสูงสุดในเกมโดยยึดสามแต้มเจ็ดตัว แต่แบล็ควอเตอร์ไม่สามารถชดใช้สิ่งที่ทำได้ดีในไตรมาสที่สองและดูดซับการสูญเสียครั้งที่สี่ในการเริ่มต้นหลายครั้งที่ผลัก Bossing ลึกเข้าไปในห้องใต้ดิน

ต่อมาอลาสก้าพลิกสไลด์สองเกมและจัดการกับ Rain หรือ Shine แฟรนไชส์ที่แย่ที่สุดในการชนะ 74-48 Aces เพิ่มขึ้นเป็น 2-2 และส่ง Elasto Painters ให้กับการสูญเสียครั้งแรกในสี่เกม Rain หรือ Shine เสียส่วนแบ่งในการเป็นผู้นำหลังจากอยู่ในจุดสิ้นสุดของเกมที่ทำคะแนนต่ำที่สุดนับตั้งแต่ Petron สะดุด Shopinas ที่เสียชีวิต 60-53 ใน 2013 Commissioner’s Cup

“ฉันอยากจะยกย่องพวกที่ไม่ต่ำเกินไปหลังจากแพ้สองคน [straight] เกม” โค้ชอลาสก้าเจฟฟรีย์ Cariaso กล่าว 48 คะแนนของจิตรกรเป็นคะแนนรวมต่ำสุดเป็นอันดับสองรองจาก 49 ของ Formula Shell ที่ถูกยกเลิกในการประชุม All-Filipino ปี 2000

ฝ่าวงล้อมชนะ

แม้ว่าทีมของเขาจะโพสต์สเปรด 25 แต้มในช่วงควอเตอร์ที่สี่ แต่โค้ชลีโอ ออสเตรียกล่าวว่าการเอาชนะไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด

“เรารู้ตั้งแต่เริ่มต้นว่านี่ไม่ใช่เกมที่ง่ายสำหรับเรา คุณทุกคนเห็นมันในครึ่งแรก” ออสเตรียกล่าว โดยอ้างถึงกรณีที่ผู้นำ 12 แต้มของทีมของเขาโดน Bossing ถล่มอย่างง่ายดาย

“ฉันรู้ว่า Blackwater พยายามอย่างหนักจริงๆ และพวกเขาแสดงให้เห็นในบ่ายวันนี้” ออสเตรียกล่าวเสริม “เป็นสิ่งที่ดีที่ทหารผ่านศึกของเราก้าวขึ้นมา”

ที่สำคัญที่สุดในหมู่คนเหล่านั้นคืออเล็กซ์ คาบาน็อตซึ่งทำผลงานได้ 12 แต้มโดยมีเก้าแต้มในช่วงที่สามซึ่งทำให้ซานมิเกลขึ้นนำจาก 39-38 ในช่วงพักครึ่งเป็น 69-51

ออสเตรียเลือกที่จะพักการเริ่มต้นของเขาเพื่อเริ่มต้นช่วงที่สี่และไม่จำเป็นต้องมีใครในพวกเขาถูกส่งกลับในฐานะผู้ปลดปล่อยของ Beermen นำโดย Paul Zamar และ Von Pessumal ร่วมมือกันเพื่อยืดเวลา 82-57 และ 88- 63.

ชัยชนะอาจมีค่าใช้จ่ายสูง เนื่องจาก Mo Tautuaa ได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ขวาและต้องออกจากเกมให้ดีโดยเหลือเวลา 1:15 น.

“ PT (นักกายภาพบำบัด) ของเราจะประเมิน [his injury]” ออสเตรียกล่าว “เราต้องการ Mo กับ Ginebra เพราะคนตัวใหญ่ของพวกเขา” —รายงานจาก อปท

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippines Daily Inquirer และอีกกว่า 70 รายการ แชร์อุปกรณ์ 5 รายการ ฟังข่าว ดาวน์โหลดเร็วถึง 04.00 น. และแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะ ร้องเรียน หรือสอบถามข้อมูล ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *