Uncategorized

Eumir Marcial อวดอำนาจในการเดบิวต์โอลิมปิก

Younes Nemouchi จากแอลจีเรีย (สีแดง) และผู้ชนะ Eumir Marcial จากฟิลิปปินส์เมื่อสิ้นสุดการแข่งขันชกมวยชายกลาง (69-75 กก.) รอบ 16 ทีมสุดท้ายระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020 ที่ Kokugikan Arena ในโตเกียวเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2021

Younes Nemouchi จากแอลจีเรีย (สีแดง) และผู้ชนะ Eumir Marcial จากประเทศฟิลิปปินส์ที่กอดกันเมื่อจบการแข่งขันชกมวยชายกลาง (69-75 กก.) รอบ 16 ทีมสุดท้ายระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020 ที่ Kokugikan Arena ในโตเกียวเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2021 ภาพถ่ายโดย Luis ROBAYO / แหล่งต่างๆ / AFP)

โตเกียว—ใครๆ ก็พูดถึงพลังของ Eumir Marcial เมื่อวันพฤหัสบดี เขาได้ลองชิมรสชาติของ Younes Nemouchi

Marcial ซึ่งเป็นคณะผู้แทนมวยคนสุดท้ายของประเทศที่เปิดตัวที่นี่ เขย่าศัตรูชาวแอลจีเรียหลายครั้งและอาจสร้างความเสียหายมากยิ่งขึ้นในการแข่งขันชกมวยชายรุ่นมิดเดิ้ลเวทในโตเกียวโอลิมปิกที่โคคุงิกังอารีน่าที่นี่

แต่ การต่อสู้หยุดโดยเหลือ 19 วินาที ในรอบแรกเพราะโดนเนโมจิปาดหน้าผาก

“ฉันต้องการ [the fight to last longer] นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันผ่อนคลายในสองสามนาทีสุดท้าย แต่หมอหยุด [the fight]” มาร์เซียลกล่าว “…เกิดอุบัติเหตุขึ้น เขาถูกตัดและหมอบอกว่ามันเป็นบาดแผลใหญ่”

แต่ผู้ตัดสินจะไม่ถูกตำหนิถ้าเขาหยุดการต่อสู้เนื่องจากความเหนือกว่าของ Marcial

มือโปรชาวฟิลิปปินส์จัดการ Nemouchi ด้วย 1:10 เพื่อเข้าสู่รอบแรก โดยเชื่อมต่อกับตะขอขวาขนาดใหญ่ที่บังคับให้ชาวแอลจีเรียแปดคนนับ ด้วยเหตุผลบางอย่างจึงเลือกที่จะยืนเคียงข้าง Marcial

“ฉันตีเขาด้วยเบ็ดขวาตอนที่เขาล้ม” Marcial กล่าวเป็นภาษาฟิลิปปินส์ “แต่เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งจริงๆ ฉันตีเขาหลายครั้งด้วยการยิงร่างกาย แต่เขาไม่เคยสูญเสียจิตวิญญาณการต่อสู้ของเขา เขากำลังจะไล่มันออกไปจริงๆ”

มาร์กซิยาลจะพบกับอาร์มัน ดาร์ชิยานจากอาร์เมเนีย ซึ่งเอาชนะ Andrej Csemez ได้อย่างยอดเยี่ยมในนัดที่พบกันในช่วงเช้าของวันเพื่อชัยชนะในการตัดสินใจอย่างเป็นเอกฉันท์

Marcial เอาชนะ Darchinyan ในการแข่งขันเมื่อสามปีที่แล้วในรัสเซีย แต่เขาบอกว่าผลลัพธ์นั้นแทบจะไม่สำคัญในตอนนี้

“นี่คือการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก ทุกคนเตรียมพร้อมสำหรับงานนี้” เขากล่าว

เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippines Daily Inquirer และอีกกว่า 70 รายการ แชร์อุปกรณ์ 5 รายการ ฟังข่าว ดาวน์โหลดเร็วถึง 04.00 น. และแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะ ร้องเรียน หรือสอบถามข้อมูล ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *