Uncategorized

เซเรน่าโอซาก้าไหว้วีนัสหลังชนะเปิด

วีนัสวิลเลียมส์เฟรนช์โอเพ่น

ไฟล์ – มีที่นั่งว่างอยู่เบื้องหลังขณะที่วีนัสวิลเลียมส์แห่งสหรัฐฯทำหน้าที่แข่งขันกับ Anna Karolina Schmiedlova ของสโลวาเกียในการแข่งขันรอบแรกของการแข่งขันเทนนิสเฟรนช์โอเพ่นที่สนาม Roland Garros ในปารีสประเทศฝรั่งเศสวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2020 (ภาพ AP / Michel Euler)

นาโอมิโอซาก้ากล่าวว่าวีนัสวิลเลียมส์มี “ออร่า” และเซรีน่ายกย่องน้องสาวที่อายุน้อยของเธอว่า “เป็นแรงบันดาลใจ” หลังจากอายุ 40 ปีเข้าสู่การแข่งขันออสเตรเลียนโอเพ่นรอบที่สองเมื่อวันจันทร์

วิลเลียมส์ผู้เล่นออสเตรเลียนโอเพ่นครั้งแรกในปี 1998 ต่อสู้กับอดีตเพื่อนร่วมรุ่น Kirsten Flipkens 7-5, 6-2 ที่ Margaret Court Arena ใน Grand Slam ครั้งที่ 88 ของเธอเพื่อให้แน่ใจว่าเธอจะมีชีวิตอยู่เพื่อต่อสู้ในวันอื่น

โอซาก้าหมายเลขสามของโลกซึ่งชนะอย่างสบาย ๆ เช่นกันกล่าวว่าผู้ชนะแกรนด์สแลมเจ็ดสมัยเป็นฮีโร่มานานและเธอรู้สึกประหลาดใจที่อายุยืนยาว

“ แดกดันที่จริงฉันโต้ตอบกับวีนัสมากกว่า (มากกว่าเซเรน่า)” เธอกล่าวหลังจากนั้น กวาดล้าง Anastasia Pavlyuchenkova ของรัสเซีย 6-1, 6-2

“ สำหรับฉันฉันรู้สึกเหมือนพูดถึงเซรีน่ามาก แต่วีนัสเป็นเหตุผลว่าทำไมเซเรน่าถึงอยู่ที่นั่น”

“ แน่นอนฉันชอบที่จะไหว้เธอเสมอ” เธอกล่าวเสริม ฉันรู้สึกเหมือนทุกครั้งที่ได้เห็นเธอมันน่าทึ่งจริงๆที่ได้ดูว่าเธอรักเทนนิสมากแค่ไหน

“ ฉันเห็นเธอยิ้มมากในปัจจุบันดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องดีที่ได้เห็น เธอมีกลิ่นอายของความรักในกีฬาและพลังงานที่ติดเชื้อนี้ ฉันหวังว่าฉันจะได้เรียนรู้มากมายจากเธอ”

ถามว่าทำไมเธอถึงยังหลงใหลในการเล่นเทนนิสมากนักวีนัสตอบว่า“ ฉันชอบงานของฉัน นี่คืองานก.

“ ฉันคิดว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับคุณในชีวิตคุณมักจะเชิดหน้าขึ้นสูงคุณให้ร้อยล้านเปอร์เซ็นต์” เธอกล่าวเสริม

“ นั่นคือสิ่งที่ฉันทำทุกวัน นั่นเป็นสิ่งที่ฉันภาคภูมิใจ”

ซิสเตอร์เซเรน่าใคร เอาชนะ Laura Siegemund ของเยอรมนี 6-1, 6-1 ในรอบแรก ที่เมลเบิร์นพาร์คในขณะที่เธอตั้งเป้าที่จะคว้าแชมป์แกรนด์สแลมครั้งที่ 24 เป็นประวัติการณ์ได้ใช้เวลาสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมากับวีนัสในฐานะคู่หูของเธอ

“ เธอเป็นแรงบันดาลใจอย่างมากเพราะเธอไม่เคยผิดหวังกับสถานการณ์ของเธอสุขภาพที่ดี เธอมักจะมองด้านสว่าง จากนั้นเธอก็ทำงานอย่างหนัก ใช่เธอเยี่ยมมาก” เธอกล่าว

วิลเลียมส์ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค Sjogren ในปี 2554 ซึ่งเป็นภาวะที่ทำให้เธออ่อนแอลง เธอทานอาหารมังสวิรัติเพื่อให้สามารถแข่งขันได้และต่อสู้กับความเจ็บป่วย

“ มันดีมากที่ได้ฝึกกับเธอ มันดีมากทุกวัน” เซเรน่ากล่าวเสริม

“ มันเป็นแรงบันดาลใจมากเช่นกันเพราะเธอยังคงผลักดันฉันในระดับที่ไม่มีใครสามารถผลักดันฉันได้ดังนั้นมันจึงมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ”

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000.

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *