Uncategorized

Brady, Buccaneers เอาชนะ Chiefs เพื่อคว้าแชมป์ Super Bowl

แทมปาเบย์ไฮเวย์ซูเปอร์โบวล์ NFL

NFL Football – Super Bowl LV – Tampa Bay Buccaneers v Kansas City Chiefs – Raymond James Stadium, Tampa, Florida, US – 7 กุมภาพันธ์ 2021 Tom Brady จาก Tampa Bay Buccaneers ฉลองร่วมกับหัวหน้าโค้ช Bruce Arians ระหว่างเกม REUTERS / Brian Snyder

ทอมเบรดี้ผนึกตำแหน่งของเขาในแพนธีออนแห่งไอคอนกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ครั้งที่เจ็ดเป็นประวัติการณ์ในขณะที่แทมปาเบย์ไฮเวย์ส่งตำแหน่งหัวหน้าแคนซัสซิตี้ที่ผิดพลาด 31-9

เบรดี้วัย 43 ปีซึ่งกลายเป็นชายที่อายุมากที่สุดที่ได้เล่นในซูเปอร์โบวล์ได้สร้างบทที่น่าทึ่งอีกครั้งในอาชีพการงาน 21 ปีของเขาในขณะที่ไฮเวย์ทำลายความฝันของหัวหน้าในการแข่งขันเอ็นเอฟแอลแบบย้อนกลับ

Brady ซึ่งเข้าร่วม Buccaneers เมื่อปีที่แล้วหลังจากสองทศวรรษกับ New England Patriots ได้แสดงผลงานแบบวินเทจพร้อมทัชดาวน์สามครั้ง 21 จาก 29 ครั้งที่สมบูรณ์และไม่มีการสกัดกั้นที่ Raymond James Stadium ของแทมปา

แต่มันเป็นคืนที่น่าเศร้าสำหรับหัวหน้าและกองหลัง Patrick Mahomes หลายคนมองว่าเป็นผู้เสแสร้งที่น่ารักที่สุดในบัลลังก์ของ Brady

Mahomes วัย 25 ปีถูกโจมตีซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยการป้องกันของ Buccaneers อย่างไม่หยุดยั้งไล่สามครั้งและสกัดกั้นสองครั้งล้มเหลวในการลงทะเบียนทัชดาวน์เนื่องจากความผิดที่อวดอ้างของหัวหน้าล้มเหลวในการยิง

คืนนั้นเป็นของ Buccaneers และ Brady ผู้ซึ่งได้เพิ่มความสำเร็จอันน่าทึ่งให้กับแคตตาล็อกความสำเร็จที่กว้างขวางของเขาด้วยการนำแฟรนไชส์ใหม่ของเขาไปสู่ถ้วยรางวัล Vince Lombardi หลังจากฤดูกาลที่วุ่นวายซึ่งเล่นภายใต้ร่มเงาของการระบาดของโรคโควิด -19

หัวหน้าจ่ายค่าปรับ

ซูเปอร์โบวล์คลาสสิกที่คาดไว้ไม่เคยปรากฏให้เห็นในขณะที่ไฮเวย์เป็นผู้นำในการแข่งขันเป็นผู้นำในครึ่งแรก 21-6 ด้วยสองทัชดาวน์จาก Rob Gronkwowski เพื่อนร่วมทีมเก่าของ Brady และหนึ่งในสามจากอันโตนิโอบราวน์

ลีโอนาร์ดโฟร์เน็ตต์วิ่งกลับมาเป็นหนึ่งในสี่ในช่วงต้นไตรมาสที่สามในขณะที่บัคส์ปิดชัยชนะได้อย่างสบาย ๆ ซึ่งเห็นว่าหัวหน้าโค้ชบรูซเอเรียนกลายเป็นหัวหน้าโค้ชที่อายุมากที่สุดที่ชนะซูเปอร์โบวล์

หัวหน้าถูกทิ้งให้ทำลายการแสดงครึ่งแรกที่ไร้วินัยอย่างน่าสยดสยองซึ่งทำให้พวกเขายอมแพ้การลงโทษซ้ำแล้วซ้ำเล่าซึ่งมีค่าใช้จ่าย 95 หลา

หัวหน้าไม่เคยอยู่ในเกมนี้หลังจากขึ้นนำด้วยการยิงประตูสนามกว้าง 49 หลา Harrison Butker โดยการป้องกันของ Bucs กดดัน Mahomes ตั้งแต่เริ่มแรก

ในที่สุด Buccaneers ก็จุดประกายชีวิตในไดรฟ์ที่สามของพวกเขาในขณะที่ Brady เริ่มเล่นอย่างชาญฉลาดโดยใช้ Fournette เพื่อรับอย่างรวดเร็วก่อนที่จะกดรับ Brown เพื่อรับ 16 หลา

การได้รับเพิ่มเติมจาก Cameron Brate และ Fournette rush ทำให้ Buccaneers อยู่ลึกเข้าไปในอาณาเขต Chiefs และ Brady เลือก Gronkowski ที่ไม่มีเครื่องหมายเพื่อวาง Bucs 7-3 หลังจากแต้มพิเศษของ Ryan Succop

หลังจากเรือท้องแบนของหัวหน้าคนอื่นบัคส์ก็กลับมาคุกคามโซนสีแดงในไม่ช้า อย่างไรก็ตามคราวนี้แคนซัสซิตีดึงแนวตั้งประตูขนาดใหญ่เพื่อปฏิเสธการวิ่งกลับโรนัลด์โจนส์จากสนามเดียว

อย่างไรก็ตามหัวหน้าไม่สามารถนับช่วงเวลานั้นได้และถูกบังคับให้ถ่อออกไปในวันที่สี่ การลงโทษที่มีราคาแพงอีกครั้งทำให้การเตะท้องนานขึ้นและปล่อยให้บัคส์อยู่ในตำแหน่งที่ดี

หัวหน้าดูเหมือนจะขัดขวางการสกัดกั้นจากการส่งผ่านเบรดี้ที่เบี่ยงเบนไป แต่อีกครั้งถือโทษปล่อยให้บัคส์หลุดจากเบ็ด

การป้องกันที่โดดเด่น

มันแย่ลงสำหรับหัวหน้าไม่นานหลังจากนั้นเมื่อมีการลงโทษอีกครั้งคราวนี้สำหรับการละเมิดที่แนวการแย่งชิงทำให้ความพยายามในสนามของ Succop กลายเป็นบัคส์ก่อน

ในไดรฟ์ถัดไป Brady พบ Gronkowski ในโซนท้ายอีกครั้งเพื่อให้เป็น 14-3 เมื่อหัวหน้าลงสนามอีกครั้งเพื่อเป้าหมายในการครอบครองครั้งต่อไปบัคส์คืนบอลนำ 14-6 โดยเหลือเวลาอีกหนึ่งนาทีในครึ่ง

บทลงโทษอีกครั้งที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นความซวยของหัวหน้า ความพยายามในการผ่าน 34 หลาจาก Brady ถึง Evans ได้รับธงหลังจากที่ Bashaud Breeland สะดุด Mike Evans

การถือโทษอีกครั้งคราวนี้กับ Tyrann Mathieu ออกจาก Buccaneers บนเส้นหนึ่งหลาโดยเหลือ 13 วินาที

คราวนี้เบรดี้ยิงลูกศรผ่านกลุ่มผู้พิทักษ์เพื่อหาบราวน์เพื่อทำทัชดาวน์และนำ 21-6

หัวหน้ารวมตัวกันในช่วงต้นของครึ่งหลังโดยมือใหม่วิ่งกลับไคลด์เอ็ดเวิร์ดส์เฮแลร์ผลิตปืนยาวสองลำพาแคนซัสซิตี้เข้าสู่ดินแดนบัคส์

การป้องกันของ Bucs ปิดตัวเลือกการส่งผ่านของ Mahomes อีกครั้งทิ้งให้ Butker ตัดนำไปสู่ ​​21-9 ด้วยการยิงประตู

การรุกของแทมปาเบย์เกิดขึ้นจากจุดที่ค้างไว้ในครึ่งแรกด้วยความสำเร็จ 25 หลาของเบรดี้ไปยัง Gronkowski เพื่อสร้างตำแหน่งในสนามที่ดี

จากนั้น Fournette พบที่ว่างด้านนอกและเร่งออกห่างจากการป้องกันของหัวหน้าด้วยการควบ 27 หลาเข้าไปในโซนท้าย เตะของ Succop ทำ 28-9 และบัคส์กำลังแล่น

มันแย่ลงสำหรับหัวหน้าในการครอบครองครั้งต่อไปเมื่อ Mahomes ถูกไล่ออกโดย Shaq Barrett ก่อนที่จะโยนการสกัดกั้นในการเล่นครั้งต่อไป Antoine Winfield ปลอดภัยด้วยการเลือก

อีกประตูของ Buccaneers จาก Succop ทำให้ 31-9 มุ่งหน้าเข้าสู่ควอเตอร์ที่สี่และเกมก็จบลงเมื่อบัคส์คว้าการสกัดกั้นอีกครั้ง

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *