Uncategorized

พีคฟอร์มผู้มาใหม่ของ PVL ตั้งเป้าไว้สูง

MANILA, ฟิลิปปินส์ – After การถ่ายโอน PLDT และ Cignal ในพรีเมียร์วอลเล่ย์บอลลีกทีมใหม่ในฟอร์มพีคก็พร้อมที่จะแนะนำตัวในฉาก PVL ในปีนี้

Peak Form จะถูกแบนโดยกัปตัน Mela Tunay ซึ่งเข้าร่วมกับอดีตมหาวิทยาลัย Santo Tomas คนอื่น ๆ ใน Dimdim Pacres และ Chloe Cortez

นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วย Judith Abil, Coleen Bravo, Jessma Ramos, Angeli Araneta, Bia General และ Angelica Legacion

“ เมื่อพวกเขารู้ว่ามีโอกาสที่จะสาดน้ำในฉากวอลเลย์บอล พวกเขาคุยกับฉันและฉันก็บอกว่าฉันเดาว่าสิ่งที่กังวลที่สุดก่อนที่ใครจะเข้าใจก็คือความสามารถทางการเงินของทีม” ดร. การ์ยูเฟมิโอเจ้าของทีมกล่าว

“ พวกเขามั่นใจมากว่าพวกเขาจะเป็นคนจัดการเรื่องนั้น ฉันจะเชื่อใจพวกเขาในเรื่องนี้ว่าทุกอย่างจะโอเค เห็นได้ชัดว่าพวกเขารู้จักฉากวอลเลย์บอลดีกว่าฉันมากและฉันมาที่นี่เพื่อเรียนรู้และมีส่วนร่วมเท่านั้น”

Edgar Barroga อดีตเฮดโค้ชของ Cignal จะเป็นผู้ควบคุมพีคฟอร์มซึ่งหวังว่าจะสร้างความประทับใจแรกพบ

“ ทุกคนมักจะพยายามคิดว่าควรมีอารมณ์คาดหวังดีกว่า ฉันไม่เคยเชื่อแบบนั้น สำหรับฉันทุกครั้งที่คุณเข้าไปในบางสิ่งไม่มีอะไรผิดปกติกับความฝัน” Eufemio กล่าว “ เห็นได้ชัดว่าคุณคาดหวังว่าจะชนะอาจจะไม่ใช่ในทันที แต่ในไม่ช้าคุณก็คาดหวังที่จะชนะ “

Tunay ไม่ต้องการความกดดันที่จะทำให้ทีมดีขึ้นเพราะรู้ว่าจะมีความท้าทายมากมายระหว่างทาง

“ เราไม่อยากจมอยู่กับความกดดันในการเป็นทีมใหม่ แต่ฉันได้พูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมว่าเราต้องทำให้ดีที่สุดเพราะทีมนี้เป็นทีมใหม่ที่พวกเขาเชื่อมั่นในตัวเราไม่ใช่แค่ให้งาน แต่พวกเขาเชื่อใจเรา” เธอกล่าว

“ เราต้องให้การแสดงที่มีคุณภาพแก่พวกเขา เราอาจจะไม่ชนะในทันที แต่พวกเขาต้องเห็นอะไรดีๆจากความพยายามและความสนิทสนมกันเพราะทุกทีมไม่ได้เริ่มต้นด้วยการคว้าแชมป์ทันที”

PVL วนไปวนมา 10 เมษายนเป็นวันที่เป้าหมายe สำหรับการประชุมครั้งแรกในฐานะลีกอาชีพที่ Inspire Sports Academy ใน Calamba, Laguna

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000.

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *