Uncategorized

New York Knicks ยังคงเป็นทีม NBA ที่มีค่าที่สุด – Forbes

นิวยอร์กนิกส์เอ็นบีเอ

หัวหน้าโค้ช Tom Thibodeau จาก New York Knicks พูดคุยกับ Julius Randle # 30 ระหว่างเกมกับ Miami Heat ที่ Madison Square Garden ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2021 ในนิวยอร์กซิตี้ เครดิตบังคับ: Mike Stobe / Pool Photo-USA TODAY ภาพกีฬา / ไฟล์

นิวยอร์กนิกส์เป็นทีมที่มีค่าตัวมากที่สุดของเอ็นบีเอติดต่อกันเป็นปีที่ 6 ตามรายชื่อประจำปีที่เผยแพร่โดย Forbes เมื่อวันพุธที่ระบุว่าสัญญาทีวีจำนวนมากช่วยรองรับผลกำไรจากการระบาดของ COVID-19

The Knicks ซึ่งมีชัยชนะในรอบรองชนะเลิศเพียงรายการเดียวตั้งแต่ปี 2000 และล่าสุดได้รับรางวัล NBA ในปี 1973 ตอนนี้มีมูลค่า 5 พันล้านเหรียญสหรัฐเพิ่มขึ้น 8.7% จากปีที่แล้วอ้างอิงจาก Forbes https://www.forbes.com/sites/ kurtbadenhausen / 2021/02/10 / nba-team-values-2021-knicks-keep-top-spot-5-billion-warriors-bump-lakers-for-second-place /? sh = 3498c877645b

มูลค่าที่เพิ่มขึ้นของนิกส์ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการปรับปรุงสนามกีฬาของพวกเขาข้อตกลงทางโทรทัศน์ในประเทศที่โด่งดังและการเล่นในตลาดกีฬาในอเมริกาเหนือที่ร่ำรวยที่สุด

Golden State Warriors (4.7 พันล้านดอลลาร์) ซึ่งย้ายเข้าไปอยู่ในอาคารที่ล้ำสมัยเมื่อฤดูกาลที่แล้วครองแชมป์ NBA Los Angeles Lakers (4.6 พันล้านดอลลาร์) ชิคาโกบูลส์ (3.3 พันล้านดอลลาร์) และบอสตันเซลติกส์ (3.2 พันล้านดอลลาร์) ปัดเศษออก ห้าอันดับแรก

ขั้นตอนแกง

โกลเดนสเตทวอร์ริเออร์สปกป้องสตีเฟนเคอร์รี่ (30) เฉลิมฉลองหลังจากขึ้นกระเช้ากับพอร์ตแลนด์เทรลเบลเซอร์ในช่วงไตรมาสที่สี่สำหรับเกมที่สูงถึง 62 คะแนนในอาชีพของแกงที่ Chase Center เครดิตบังคับ: Kelley L Cox-USA TODAY ภาพกีฬา / ไฟล์

Forbes กล่าวว่ามูลค่าเฉลี่ยของ 30 ทีมของ NBA เพิ่มขึ้น 4% เป็น 2.2 พันล้านดอลลาร์

ทีมเอ็นบีเอเล่นเกมปกติในฤดูกาลที่แล้วประมาณ 80% เมื่อการเล่นหยุดชะงักเนื่องจากการระบาดของโควิด -19 และพลาดรายได้จากการแข่งขันรอบเพลย์ออฟในสนามกีฬาเนื่องจากลีกจัดฤดูกาลในวิทยาเขตที่ถูก จำกัด ที่ Disney World

แต่ฟอร์บกล่าวว่าผลกำไรของทีมโดยเฉลี่ยซึ่งวัดจากรายได้ก่อนหักดอกเบี้ยภาษีค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่ายลดลงเพียง 12% เป็น 62 ล้านดอลลาร์เนื่องจากข้อตกลงทางทีวีที่จ่ายเต็มจำนวนรวมถึงการลดเงินเดือนผู้เล่นตามที่กำหนดไว้ในเอ็นบีเอ ข้อตกลงการเจรจาต่อรอง.

gsg

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *