Uncategorized

NBA กล่าวว่าทุกทีมต้องเล่นเพลงชาติก่อนเกม

เอ็นบีเอ

รูปถ่าย: สมาชิกของ Dallas Mavericks และ Phoenix Suns จับเข่าก่อนเริ่มเกมบาสเกตบอล NBA วันพฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2020 ที่ Lake Buena Vista รัฐฟลอริดาที่ ESPN Wide World of Sports Complex Ashley Landis / Pool Photo-USA TODAY กีฬา / ไฟล์รูปภาพ

Mark Cuban เจ้าของดัลลัสแมฟเวอริกส์มีแผนจะไม่เล่น“ The Star-Spangled Banner” ก่อนเกมในบ้านอาจจะสั้นตามที่ NBA กล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาทุกทีมต้องเล่นเพลงชาติก่อนที่จะยกระดับ

Mavericks ซึ่งในวันจันทร์มีแฟน ๆ จำนวน จำกัด ในเวทีของพวกเขาเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ ไม่ได้เล่นเพลงชาติ ก่อนเกมเหย้า 11 เกมในฤดูกาลนี้

“ ขณะนี้ทีม NBA อยู่ในระหว่างการต้อนรับแฟน ๆ กลับเข้าสู่สนามประลองทุกทีมจะเล่นเพลงชาติตามนโยบายของลีกที่ยาวนาน” ไมค์บาสหัวหน้าเจ้าหน้าที่สื่อสารของ NBA กล่าวในแถลงการณ์

คิวบาตอบสนองต่อแถลงการณ์ของ NBA กล่าวว่า Mavericks ให้ความเคารพและเคารพต่อความหลงใหลที่ผู้คนมีต่อเพลงสรรเสริญพระบารมีและสหรัฐอเมริกามาโดยตลอด

“ ฉันยืนหยัดเพื่อเพลงสรรเสริญพระบารมีมาโดยตลอด – ไม่ว่าฉันจะฟังเพลงนี้ที่ไหนก็ตาม” คิวบากล่าวในแถลงการณ์ “ แต่เรายังได้ยินเสียงของคนที่ไม่รู้สึกว่าเพลงสรรเสริญพระบารมีแสดงถึงพวกเขา เรารู้สึกว่าพวกเขาต้องได้รับความเคารพและได้ยินด้วยเพราะพวกเขาไม่เคยได้ยิน

“ ความหวังก็คือผู้ที่รู้สึกหลงใหลในเพลงสรรเสริญพระบารมีจะหลงใหลในการฟังคนที่ไม่รู้สึกว่าเพลงนี้เป็นตัวแทนของพวกเขา”

Colin Kaepernick จุดประกายการอภิปรายระดับชาติเมื่อเขาประท้วงต่อต้านความอยุติธรรมทางเชื้อชาติด้วยการคุกเข่าระหว่างเพลงชาติในปี 2559 ในขณะที่เป็นกองหลังให้กับ San Francisco 49ers ของ NFL

การคุกเข่าระหว่างเพลงชาติล้วน แต่หายไปจากการเล่นกีฬา แต่กลับมาเมื่อปีที่แล้วหลังจากการเสียชีวิตของจอร์จฟลอยด์ซึ่งจุดประกายการประท้วงทั่วสหรัฐอเมริกาเรื่องความโหดร้ายของตำรวจ

ผู้เล่นที่เข้าร่วมการแข่งขันในฤดูกาลที่จัดขึ้นในวิทยาเขตที่ถูก จำกัด ที่ Disney World เมื่อปีที่แล้วคุกเข่าเพื่อร้องเพลงในขณะที่ NBA รวมการส่งข้อความในศาล เพื่อสนับสนุนการเคลื่อนไหวของ Black Lives Matter

เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาในระหว่างการให้สัมภาษณ์รายการนอกเส้นของ ESPN คิวบาแสดงการสนับสนุนผู้เล่น NBA ที่คุกเข่าระหว่างเพลงชาติเป็นการประท้วงรูปแบบหนึ่ง

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *