Uncategorized

บัตเลอร์บันทึกเป็นสามเท่าเมื่อความร้อนเอาชนะจรวดเพื่อเริ่มการเดินทางบนท้องถนน

พ่อบ้านจิมมี่

จิมมี่บัตเลอร์แห่งไมอามีฮีตยิงในช่วงควอเตอร์ที่สองกับฮุสตันร็อคเก็ตส์ที่ศูนย์โตโยต้า th0e เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ที่เมืองฮุสตันรัฐเท็กซัส (ภาพ Carmen Mandato / Getty / AFP

ลอสแองเจลิส – สามเท่าของจิมมี่บัตเลอร์ที่ 27 คะแนน 10 รีบาวน์และ 10 ช่วยผลักดันไมอามีฮีทเป็นชัยชนะนัดที่สี่ของเอ็นบีเอในวันพฤหัสบดีซึ่งเป็นชัยชนะ 101-94 เหนือฮุสตันร็อกเก็ตส์

บัตเลอร์ลงทะเบียนอาชีพที่ 10 ของเขาสามเท่าและอันดับที่หกของเขากับความร้อน – แซงหน้า Dwyane Wade มากที่สุดเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ไมอามี่

Max Strus ออกจากม้านั่งเพื่อทำคะแนน 21 คะแนนและ Bam Adebayo ทำสำเร็จด้วย 10 คะแนนและ 13 รีบาวน์สำหรับฮีตซึ่งตามหลัง 53-47 ในช่วงพักครึ่งก่อนที่จะรวมตัวกันในครึ่งหลังเพื่อให้การเดินทางบนถนนเจ็ดเกมด้วยเท้าขวา .

ไมอามีครองควอเตอร์ที่สามโดยมีคะแนนเหนือฮุสตัน 28-10 แต่จากนั้นอนุญาตให้ร็อคเก็ตส์ดึงภายในสามทุ่มในช่วงสี่

“ ฉันคิดว่าเราแค่ติดอยู่กับมันหยุดได้บ้างเมื่อเราต้องการถังที่มีคุณภาพ” บัตเลอร์กล่าว “ เราเล่นอย่างหนักต่อไปนั่นคือวิธีที่เราดึงสิ่งนี้ออกมา” รองชนะเลิศอันดับ 1 ของ Lakers ในรอบชิงชนะเลิศ NBA ฤดูกาลที่แล้ว The Heat กำลังพยายามเข้าสู่ตำแหน่งเพลย์ออฟในภาคตะวันออกหลังจากโดน Covid- ขาดไป 19 ครั้งและมีอาการบาดเจ็บมากมายในช่วงต้นฤดูกาล

พ่อบ้านจิมมี่

สเตอร์ลิงบราวน์แห่งฮูสตันร็อคเก็ตส์โต้แย้งการเรียกร้องของผู้ตัดสินโทนี่บราเธอร์สร่วมกับจิมมี่บัตเลอร์แห่งไมอามีฮีตในช่วงไตรมาสที่สามที่ศูนย์โตโยต้าเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 ในฮูสตันเท็กซัส (รูปภาพของ Carmen Mandato / Getty / AFP)

บัญชีรายชื่อของพวกเขาได้รับความนิยมอีกครั้งในวันพฤหัสบดีเมื่อพวกเขาเรียนรู้ก่อนที่จะบอกว่า Tyler Herro ไม่สามารถเล่นได้เนื่องจากโปรโตคอล Covid-19

เขาได้เดินทางไปยังฮูสตันซึ่งเป็นที่ที่ฮีตเปิดตัวการเดินทางบนท้องถนนที่ยาวที่สุดนับตั้งแต่ปี 2552

“ ไม่มีข้อแก้ตัวเราคาดว่าจะชนะอย่างน้อยก็แข่งขันได้” บัตเลอร์กล่าว “ เรามีหลายครั้งที่เราไม่ได้ทำแบบนั้น แต่หลังจากได้ผู้ชายกลับมาทุกคนมีความมั่นใจมากขึ้นและมีรูปร่างที่ดีขึ้น หวังว่าเราจะชนะได้เรื่อย ๆ ”

Guard John Wall จบด้วย 17 คะแนนและ 7 แอสซิสต์ DeMarcus Cousins ​​ทำคะแนนได้ 16 คะแนนและ 11 รีบาวน์และ Eric Gordon ทำคะแนนได้ 17 คะแนนจากม้านั่งสำหรับ Rockets ซึ่งไม่มี Christian Wood ผู้รีบาวด์เป็นผู้นำในเกมที่สี่

ฮุสตันเริ่มต้นได้อย่างแข็งแกร่งเพื่อนำไปสู่ ​​10 คะแนนในตอนท้ายของควอเตอร์แรก

ความร้อนแตกออกไปที่จุดนำแล้วยึดคำสั่งในไตรมาสที่สามเพื่อนำเบาะ 12 จุดไปสู่ที่สี่

The Rockets วิ่งไป 9-0 ในช่วงสายของสี่เพื่อปิดช่องว่างถึง 97-94 แต่บัตเลอร์จมฟรีคลัทช์สองครั้งในเวลาที่เหลือ 10 วินาทีเพื่อให้ 99-94 และความร้อนก็ปิดลง

gsg

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *