Uncategorized

เซเรน่ารอดชีวิตจากการโจมตีของซาบาเลนกาในภาพยนตร์ระทึกขวัญออสเตรเลียนโอเพ่น

Serena Williams 2021 Australian Open

เทนนิส – ออสเตรเลียนโอเพ่น – เมลเบิร์นพาร์คเมลเบิร์นออสเตรเลีย 14 กุมภาพันธ์ 2564 เซเรน่าวิลเลียมส์จากสหรัฐฯแสดงปฏิกิริยาระหว่างการแข่งขันรอบสี่กับอารีน่าซาบาเลนกาของเบลารุส REUTERS / ลอเรนเอลเลียต

เซเรน่าวิลเลียมส์เอาชนะ Aryna Sabalenka ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในวันอาทิตย์ในเกมระทึกขวัญสามเซ็ตที่จะทำ Australian Open รอบรองชนะเลิศทำให้เธอไล่ล่าคว้าแชมป์แกรนด์สแลมที่ 24 ได้เป็นประวัติการณ์

ชาวอเมริกันอดทนต่อเขื่อนกั้นน้ำจากเมล็ดพันธุ์ที่เจ็ดเพื่อเอาชนะ 6-4, 2-6, 6-4 ในสองชั่วโมงและเก้านาทีและตั้งค่าการปะทะกันแบบปากต่อปากกับ Simona Halep หมายเลขสองของโลกหรือ Iga Swiatek แชมป์เฟรนช์โอเพ่น

“ ฉันมีความสุขที่ผ่านมาได้ฉันรู้ว่ามันจะยาก” วิลเลียมส์ผู้ชนะ 30 คนกล่าว

“ ฉันแพ้ในเซตที่สอง แต่เกมก็สูสี ฉันแค่พยายามอยู่ที่นั่น”

วิลเลียมส์วัย 39 ปีไม่เคยเล่นชาวเบลารุสมาก่อนซึ่งเก็บถ้วยรางวัลได้มากกว่าคนอื่นตั้งแต่ปีที่แล้วเฟรนช์โอเพ่น แต่ไม่เคยถึงรอบรองชนะเลิศของสแลม

Sabalenka ผู้ซึ่งเคยพูดถึงการสร้างแบบจำลองเกมที่ยิ่งใหญ่ของเธอใน Williams แสดงให้เห็นถึงพลังของเธอด้วยการเสิร์ฟที่พองโตและการเริ่มต้นในการแข่งขันที่มีค่าออกเทนสูง

วิลเลียมส์ที่แต่งขึ้นซึ่งเฝ้าดูโดยพี่สาววีนัสบนอัฒจันทร์ตอบโต้การโจมตีอย่างยอดเยี่ยมในช่วงแรกและทำลายการเสิร์ฟของซาบาเลนกาในเกมที่ 10 เพื่อชนะในเซตเปิด

Sabalenka ซึ่งเกิดสี่เดือนหลังจากวิลเลียมส์เปิดตัวแกรนด์สแลมในปี 2541 ไม่ถูกรบกวนและเพิ่มการโจมตีของเธอเพื่อครองการเสิร์ฟที่เชื่อถือได้ของวิลเลียมส์

Sabalenka ที่อึกทึกจัดให้มีประวัติศาสตร์ใน Rod Laver Arena ที่ว่างเปล่าโดยมีแฟน ๆ ห้ามไว้จนถึงวันพฤหัสบดีเป็นอย่างน้อยเนื่องจากสแน็ปอินของเมลเบิร์นซึ่งเป็นเวลาห้าวัน

เด็กวัย 22 ปีเตือนสติตัวเองก่อนที่จะยกระดับโดยการตะครุบการเสิร์ฟครั้งแรกของวิลเลียมส์ซึ่งเธอทำไปเพียง 36 เปอร์เซ็นต์ของเวลาในเซตที่สอง

วิลเลียมส์จัดกลุ่มใหม่และวิ่งไปเป็นผู้นำ 4-1 ในเซตที่สามขณะที่ Sabalenka ที่ผิดหวังกระแทกแร็กเก็ตของเธอลงกับพื้นขณะที่การแข่งขันเริ่มหลุดลอยไป

Sabalenka ชนะสามเกมติดต่อกันเพื่อกลับไปสู่เงื่อนไข แต่ประสบการณ์ของวิลเลียมส์ทำให้เธอผ่านพ้นไปได้ในขณะที่เธอยังคงวิ่งแบบไม่แพ้ใครตั้งแต่เกิดจากการกักกัน 14 วันในออสเตรเลีย

แชมป์ออสเตรเลียนโอเพ่น 7 สมัยได้ต่อสู้กับไหล่และอคิลลิสก็งี่เง่า แต่ขยับไปมาอย่างรวดเร็วนอกเหนือจากการล้มเหลวในเซตที่สอง

เธอแพ้รอบชิงชนะเลิศแกรนด์สแลมสี่ครั้งในขณะที่ไล่ตามสถิติ 24 รายการของแกรนด์สแลมตลอดกาลของมาร์กาเร็ตคอร์ทนับตั้งแต่ชัยชนะครั้งสำคัญครั้งสุดท้ายที่เมลเบิร์นพาร์คในปี 2560 เมื่อตั้งครรภ์

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *