Uncategorized

บริษัท ญี่ปุ่นกว่าครึ่งต้องการให้การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกยกเลิกหรือเลื่อนออกไป – แบบสำรวจ

โอลิมปิกที่โตเกียว

ภาพนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2021 แสดงรายละเอียดบนหน้าผากของ Miraitowa ซึ่งเป็นตัวนำโชคสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 ที่ล่าช้าของไวรัสโคโรนาที่สำนักงานของคณะกรรมการจัดงานโตเกียวโอลิมปิกและพาราลิมปิกในโตเกียว – เมื่อการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวถูกเลื่อนออกไปเมื่อปีที่แล้วเจ้าหน้าที่สัญญาว่าพวกเขาจะเปิดในปี 2564 เพื่อพิสูจน์ความสำเร็จของมนุษยชาติเหนือโคโรนาไวรัส แต่หกเดือนก่อนที่จะเริ่มล่าช้าชัยชนะเหนือไวรัสยังคงห่างไกลและความกลัวก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วว่าการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 32 อาจไม่เกิดขึ้นเลย (ภาพโดย Philip FONG / AFP) / ไปกับ AFP STORY OLY-2020-2021-JAPAN-VIRUS-HEALTH โดย ANDREW MCKIRDY

โตเกียว – บริษัท ญี่ปุ่นกว่าครึ่งเชื่อว่าการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโตเกียวควรถูกยกเลิกหรือเลื่อนออกไปการสำรวจโดย Think Tank Tokyo Shoko Research แสดงให้เห็นเมื่อวันจันทร์ทำให้เกิดข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับชะตากรรมของเกมที่มีปัญหา

ญี่ปุ่น กำลังดิ้นรนที่จะควบคุมโคโรนาไวรัสและล้าหลังประเทศตะวันตกในการเปิดตัววัคซีนแม้ในขณะที่นายกรัฐมนตรีโยชิฮิเดะสุงะสาบานว่าจะรับเงื่อนไขในการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนที่เลื่อนออกไปอีกครั้งจากวันที่ 23 กรกฎาคม

การสำรวจซึ่งจัดทำทางออนไลน์เมื่อวันที่ 1-8 กุมภาพันธ์พบว่า 56.0% ของ บริษัท ที่สำรวจความคิดเห็นรู้สึกว่าญี่ปุ่นควรยกเลิกหรือเลื่อนเกมเพิ่มขึ้นจาก 53.6% ในการสำรวจครั้งก่อนในเดือนสิงหาคม

มีเพียง 7.7% ของ บริษัท ที่ทำการสำรวจกล่าวว่าเกมควรดำเนินการในรูปแบบเต็มตามที่กำหนดไว้ในปีนี้ลดลงจาก 22.5% ในการสำรวจครั้งก่อน

เกือบ 20% กล่าวว่าเกมควรจัดขึ้นโดยมีผู้ชมจำนวน จำกัด ในขณะที่อีก 17% กล่าวว่าควรดำเนินการต่อโดยไม่มีผู้ชม

บริษัท กว่า 70% กล่าวว่าการยกเลิกหรือเลื่อนเกมแทบจะไม่ส่งผลกระทบใด ๆ ต่อรายได้ของพวกเขา

การสำรวจซึ่งครอบคลุม บริษัท กว่า 11,000 แห่งจัดทำขึ้นก่อนวันศุกร์ การลาออกของหัวหน้าโยชิโระโมริหัวหน้าฝ่ายการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียว 2020 เนื่องจากคำพูดเหยียดเพศ ที่ออกจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเพื่อค้นหาหัวหน้าห้าเดือนจากพิธีเปิด

รับข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่คลิก ที่นี่.

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Coronavirus

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ COVID-19 โทรสายด่วน DOH: (02) 86517800 ในพื้นที่ 1149/1150

มูลนิธิอินไควเรอร์สนับสนุนหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพของเราและยังคงรับบริจาคเป็นเงินสดเพื่อฝากที่บัญชีปัจจุบันของ Banco de Oro (BDO) # 007960018860 หรือบริจาคผ่าน PayMaya โดยใช้สิ่งนี้ ลิงค์ .

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000.

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *