Uncategorized

Pacquiao ต้องการกระเป๋าเงินขนาดใหญ่สำหรับการแข่งขัน Crawford

การต่อสู้แบบดั้งเดิมของ Manny Pacquiao กำลังก่อตัวขึ้นเนื่องจากแชมป์แปดดิวิชั่นเพียงคนเดียวของการชกมวยกำลังปล่อยให้ Bob Arum ทำตามราคาขอ 40 ล้านเหรียญที่เขารายงานไว้

หัวหน้าอันดับสูงสุดซึ่งเป็นผู้ก่อการในอดีตของ Pacquiao ไม่ได้ตอบกลับข้อความจาก Inquirer ในทันทีว่าเขายินดีจ่ายเงินให้ Pacquiao มากขนาดนั้นเพื่อต่อสู้กับวัวเงินสดในปัจจุบันของเขา Terence Crawford หรือไม่

อย่างไรก็ตามปาเกียวพร้อมที่จะขึ้นสังเวียนอีกครั้งไม่ว่าเขาจะต้องเจอกับใครก็ตามโดยบินไปยังเจเนอรัลซานโตสซิตี้บ้านเกิดของเขาในคืนวันศุกร์เพื่อกลับมาฝึกซ้อมที่ Wild Card Gym ของเขาเองที่นั่น

“ มันดีกว่าที่เขาฝึกที่นี่แทนมะนิลา” ผู้ช่วยที่เชื่อถือได้กล่าว “ ในพลเอกซานโตสมีสิ่งรบกวนน้อยกว่า”

ปาเกียวจะเผชิญหน้ากับครอว์ฟอร์ดที่มีพรสวรรค์จะเป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่เหมาะสมสำหรับไอคอนแหวนแห่งฟิลิปปินส์

และ Arum ก็เร่ขายการจับคู่แบบนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าในอดีต ครอว์ฟอร์ดแชมป์นักมวยปล้ำขององค์กรมวยโลกได้รับการยกย่องว่าเป็นสุนัขที่เลวร้ายที่สุดในปอนด์

ปัญหาของ Arum ที่ตรงกับข้อเสนอของ Pacquiao จะเน้นที่ความจริงที่ว่าไม่มีผู้ชมถ่ายทอดสดใด ๆ ที่จะสร้างรายได้จากประตู

ดูไบซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานที่เป็นไปได้และเพิ่งปิดตัวลงเนื่องจากมีผู้ติดเชื้อ COVID-19 โดฮาเพื่อนบ้านของมันปิดหน้าต่างที่สามของ Fiba (สหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ) รอบคัดเลือกเอเชียคัพที่คาดว่าจะเล่นที่นั่นในปลายเดือนนี้แล้ว

Pacquiao ต่อสู้ครั้งสุดท้ายในเดือนกรกฎาคมปี 2019 เอาชนะ Keith Thurman ที่อายุน้อยกว่าและแข็งแกร่งกว่า แม้ว่าการห่างหายไปนานของเขาทำให้สมาคมมวยโลกประกาศให้เขาเป็น “แชมป์ในช่วงปิดภาคเรียน”

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ กว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *