Uncategorized

Djokovic กล่าวนำฝูงชนในเมลเบิร์น

โนวัคยอโควิช

โนวัคยอโควิชนักเทนนิสดาวรุ่งของเซอร์เบียซ้อมที่เมลเบิร์นพาร์คก่อนการแข่งขันออสเตรเลียนโอเพ่นที่เมลเบิร์นออสเตรเลีย 31 มกราคม 2564 REUTERS / Loren Elliott

เมลเบิร์น – โนวัคยอโควิชหมายเลขหนึ่งของโลกพบว่าการเล่นโดยไม่มีฝูงชนในฤดูกาลที่แล้วแปลกและเขาแทบรอไม่ไหวที่จะสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ บนอัฒจันทร์ในการแข่งขัน Australian Open ครั้งที่ 17

แฟน ๆ ประมาณ 25,000-30,000 คนจะได้รับอนุญาตให้ไปที่ Melbourne Park ในแต่ละวันของ Grand Slam และ Djokovic จะได้สัมผัสกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อเขาเล่นการแข่งขันนิทรรศการในแอดิเลดหลังจากออกจากการกักกันเมื่อวันศุกร์

“ ฉันรู้สึกขนลุกเมื่อต้องเข้ามาเล่นในสนามต่อหน้าแฟน ๆ อีกครั้งหลังจาก 12 เดือนที่ไม่ได้พบกับสิ่งนั้น” เซอร์เบียกล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันอาทิตย์

“ หลังจากเล่นเทนนิสอาชีพมากว่า 15 ปีนี่คือแรงผลักดันหรือแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งที่ฉันมีคือการเล่นต่อหน้าฝูงชน

“ การดึงพลังงานออกมาแลกกับความรักและความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่ฉันมีต่อกีฬาและแฟน ๆ มีให้กับกีฬานี้”

Djokovic กล่าวว่าแผลพุพองที่มือขวาของเขาที่ จำกัด เขาไว้เพียงชุดเดียวในแอดิเลดเมื่อวันศุกร์นั้น“ ไม่มีอะไรสำคัญ” และจะไม่เป็นปัญหาเมื่อเขานำเซอร์เบียในการป้องกันตำแหน่งเอทีพีคัพในสัปดาห์นี้

ชาวบ้านบางคนไม่พอใจเมื่อเขาส่งจดหมายถึงผู้จัดเพื่อขอให้มีการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการกักกัน Djokovic แสดงความขอบคุณที่สามารถไปเล่นในออสเตรเลียได้

“ ฉันรู้สึกขอบคุณอย่างที่ฉันคิดว่าพวกเราส่วนใหญ่ที่อยู่ที่นี่ในออสเตรเลียเรามีโอกาสฝึกฝนและเล่นและแข่งขันในกีฬาที่เรารัก” เขากล่าว “ ดังนั้นเราทุกคนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาที่นี่”

แข้งวัย 33 ปีคว้าแชมป์แกรนด์สแลม 17 รายการจาก 17 รายการที่เมลเบิร์นพาร์คและบอกว่ารู้สึกเหมือนเป็น คืนสู่เหย้า กลับมาทุกต้นปี

“ รู้สึกเหมือนเป็นบ้านสำหรับผมในออสเตรเลียในเมลเบิร์นโดยเฉพาะใน Rod Laver (Arena) นั่นคือสนามเทนนิสที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในอาชีพของฉัน

“ ในแต่ละปีที่ฉันกลับมาที่ศาลรู้สึกดีมากยิ่งขึ้น ยิ่งคุณชนะในคอร์ตมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมั่นใจมากขึ้นเท่านั้น”

รับข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่คลิก ที่นี่.

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ Coronavirus

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ COVID-19 โทรสายด่วน DOH: (02) 86517800 ในพื้นที่ 1149/1150

มูลนิธิอินไควเรอร์สนับสนุนหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพของเราและยังคงรับบริจาคเป็นเงินสดเพื่อฝากที่บัญชีปัจจุบันของ Banco de Oro (BDO) # 007960018860 หรือบริจาคผ่าน PayMaya โดยใช้สิ่งนี้ ลิงค์ .

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *