Uncategorized

ปชช. ขอฟองใหญ่ขึ้นฝึกเดิมพันซีเกมส์

ผู้บัญชาการ PSC Ramon Fernandez

เพื่อให้ประเทศเตรียมพร้อมสำหรับการป้องกันตำแหน่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEAG) โดยรวมได้ดีขึ้นคณะกรรมการกีฬาของฟิลิปปินส์ (PSC) ได้ขออนุมัติฟองสบู่ที่ใหญ่ขึ้นซึ่งจะรองรับนักกีฬาที่เห็นการแข่งขันในเกมรอบสองปีในปลายปีนี้

นายรามอนเฟอร์นันเดซผู้บัญชาการ PSC และหัวหน้าพ่อครัวของทีมฟิลิปปินส์ (CDM) กล่าวว่าพวกเขาหวังว่าหน่วยงานระหว่างหน่วยงานเพื่อการจัดการโรคติดเชื้ออุบัติใหม่ (IATF) จะพิจารณาความตั้งใจที่จะรวมการฝึกนักกีฬาให้มากขึ้นในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยทางชีวภาพ

จนถึงขณะนี้มีเพียงนักกีฬาระดับชาติที่เตรียมตัวสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและการแข่งขันรอบคัดเลือกเท่านั้นที่ได้รับอนุญาตในสถานที่ปิดใน Calamba จังหวัดลากูน่า รวมถึงนักกีฬามวยแทควอนโดและคาราเต้โด

และด้วยความหวังอย่างน้อยประเทศที่จะติดสามอันดับแรกในเวียดนามเกมส์เฟอร์นันเดซยืนยันว่าจำเป็นต้องเริ่มฝึกนักกีฬาเพิ่มเติมโดยเร็วที่สุด

“ ในฐานะคณะกรรมการ CDM และคณะกรรมการ PSC ฉันสนใจเพราะทุกคนต้องการให้ทีมของเรากลับมาฝึกอบรมอย่างเป็นทางการต่อไปและเรากำลังดำเนินการแก้ไข” เฟอร์นันเดซกล่าวในแถลงการณ์

ผู้เล่นที่มีค่าตัวมากที่สุดของสมาคมบาสเก็ตบอลฟิลิปปินส์สี่สมัยกล่าวว่าเขากำลังทำงานร่วมกับคณะกรรมการโอลิมปิกของฟิลิปปินส์เพื่อช่วยกำหนดแผนดังกล่าว

การแข่งขันซีเกมส์ปี 2021 มีขึ้นที่ฮานอยระหว่างวันที่ 21 พฤศจิกายนถึง 2 ธันวาคมทีมฟิลิปปินส์ได้รับตำแหน่งโดยรวมเมื่อเป็นเจ้าภาพการแข่งขันในปี 2019 โดยลงสนามในรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาและได้รับรางวัล 149 เหรียญทองเป็นประวัติการณ์ – ชนะที่สองด้วย 98 และไทยที่สามด้วย 92 เหรียญทองตามลำดับ

แต่แม้ว่าจะเป็น PSC ที่รับรอง IATF ซึ่งอนุญาตให้ตั้งค่ากีฬาได้ แต่หน่วยงานจะยังคงต้องรอการตัดสินใจขั้นสุดท้ายของร่างกาย

Marc Velasco ผู้อำนวยการฝึกอบรมระดับชาติของ PSC กล่าวว่าหากการเริ่มต้นใหม่ได้รับการอนุมัติจะต้องอยู่ในรูปแบบของ “ฟองสบู่”

อย่างไรก็ตาม Velasco ไม่ได้บอกว่านักกีฬาที่เข้าร่วม SEAG จะได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมฟองคาลัมบาหรือมีสถานที่แยกต่างหากในทำนองเดียวกันการรอการอนุมัติคือข้อเสนอฟองของแทร็กและสนามซึ่งกำหนดไว้ที่สนามกีฬา New Clark City INQ

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *