Uncategorized

คู่สุทธิของฟิลิปปินส์บุกไปถึงฟลอริดารอบก่อนรองชนะเลิศ

แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่ามันไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขที่พวกเขาชอบ แต่ฟรานซิสเคซีย์อัลแคนทาราและรูเบนกอนซาเลสนักเทนนิสชาวฟิลิปปินส์ทำประตูความก้าวหน้าในการเป็นหุ้นส่วนมืออาชีพที่มีประสบการณ์หลังจากย้ายไปสู่รอบรองชนะเลิศของการแข่งขัน ITF Futures มูลค่า 25,000 ดอลลาร์พร้อมกับการชนะวอล์กโอเวอร์เมื่อวันอังคารที่เนเปิลส์ฟลอริดา .

จัสตินบุทช์และอเล็กซานเดอร์ไรบาคอฟศัตรูชาวอเมริกันต่างทดสอบผลบวกสำหรับไวรัสโคโรนาและไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นโดยส่งให้ชาวฟิลิปปินส์ชนะ

ด้วยการพัฒนาชาวฟิลิปปินส์กล่าวว่าพวกเขาไม่แน่ใจว่าผู้จัดจะผลักดันการแข่งขันหรือยกเลิกเพื่อความปลอดภัย

“ เรายังไม่รู้” Alcantara, 29 กล่าว“ ถ้าคุณทดสอบในเชิงบวกคุณไม่ได้รับอนุญาตให้ขึ้นศาล [so chances of spreading the virus is minimized]. เราได้รับการทดสอบทุกสามวัน”

ตารางการแข่งขันยังคงระบุว่า Alcantara และ Gonzales จะพบกับ Conner Huertas del Pino และ Alexander Merino ของเปรูในวันพฤหัสบดี

ชาวฟิลิปปินส์เดบิวต์ในฐานะหุ้นส่วนในผู้เชี่ยวชาญเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ล้มเหลวในรอบแรกของ ASC-BMW 25,000 ดอลลาร์ในฟลอริดา

พวกเขาหวังที่จะสร้างความร่วมมือนี้ให้กลายเป็นพันธมิตรการท่องเที่ยวอย่างสม่ำเสมอในวงจรเทนนิสอาชีพ

“ เรามีความหวังสูงเพราะเราได้เล่นร่วมกันในฐานะพันธมิตรหลายครั้งและผลลัพธ์ก็ออกมาดี” อัลแคนทารากล่าว

พวกเขาร่วมกันทำประตูให้ฟิลิปปินส์ชนะกรีซเพียงครั้งเดียวในเกมเดวิสคัพเมื่อปีที่แล้วซึ่งจัดขึ้นที่มะนิลา

อัลคันทาราคว้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ซีเกมส์) ปี 2019 ซึ่งเป็นพันธมิตรกับ Jeson Patrombon พวกเขาเอาชนะกอนซาเลสและรักษาฮิวอี้ในรอบชิงชนะเลิศชาวฟิลิปปินส์ทั้งหมด

กอนซาเลสได้รับรางวัลเหรียญเงินซีเกมส์ 2 สมัยซ้อนควบคู่กับ Alcantara ในปี 2017 ที่กัวลาลัมเปอร์และ Patrombon ในปี 2015 ที่สิงคโปร์

อ่านต่อไป

อย่าพลาดข่าวสารและข้อมูลล่าสุด

ติดตาม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อเข้าถึง The Philippine Daily Inquirer และชื่ออื่น ๆ มากกว่า 70 รายการแชร์แกดเจ็ตได้สูงสุด 5 รายการฟังข่าวดาวน์โหลดเร็วที่สุด 4 โมงเช้าและแชร์บทความบนโซเชียลมีเดีย โทร 896 6000

สำหรับข้อเสนอแนะข้อร้องเรียนหรือข้อสงสัย ติดต่อเรา.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *